【Top 7】Lớp Học Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh ở Sài Gòn, TPHCM


Top 7 Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh ở TPHCM

Bơi lội giúp thúc đẩy sự phát triển và kiểm soát các chức năng cơ quan trọng ở trẻ nhỏ. Khi bơi, các bé sẽ phải sử dụng các cơ cần thiết để ngẩng đầu lên, di chuyển tay và chân để phối hợp với phần còn lại của cơ thể. Đối với trẻ sơ sinh, việc học bơi có vẻ nghe không hợp lí cho lắm. Tuy nhiên, theo góc nhìn khoa học, bơi lội giúp cải thiên chức năng nhận thức cho bé rất nhiều. Khi bơi, em bé của bạn di chuyển cánh tay trong khi đá chân. Và khi thực hiện những động tác này trong nước, điều này có nghĩa là não của bé đang cảm nhận được nước. Điều này tạo điều kiện cho giao tiếp, phản hồi và điều chế từ một bên của não sang một bên khác. Không có nhiều Trung tâm dạy bơi cho trẻ sơ sinh tại TPHCM. Sau đây Top  7 Việt Nam xin gửi đến bạn đọc Top 7 Lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh ở TPHCM.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam được thành lập năm 2007. Với sứ mệnh trang bị cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi kiến thức và hiểu biết về bộ môn bơi lội, Trung tâm liên tục khai giảng các khóa học bơi trên khắp địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Các khóa dạy bơi kèm riêng cho trẻ sơ sinh của Trung tâm được đầu tư chuẩn bị rất bài bản bởi tính chất khóa học cũng như đòi hỏi trình độ chuyên môn cao hơn so với các khóa học khác. Đội ngũ giáo viên của Dạy Bơi Việt Nam là các HLV, cựu VĐV bơi lội chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Khi cho bé tham gia khóa học tại đây, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo.

Thông tin liên hệ:

back to menu ↑

Trung tâm Baby Fish Swim

Các lớp học bơi cho trẻ sơ sinh tại Trung tâm Baby Fish Swim có chất lượng được đánh giá là dẫn đầu tại TPHCM. Với mong muốn góp phần làm giảm tỷ lệ tai nạn đuối nước ở trẻ em tại Việt Nam, đồng thời tạo cho các bé niềm yêu thích môn bơi lội, Baby Fish luôn tự hào đem đến cho các bé những bài học kỹ năng sống sót, kỹ năng bơi và niềm vui khi đươc bơi lội dưới nước. Bố mẹ có thể tin tưởng cho bé tham gia khóa học bơi tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 76/10 Quốc Hương, Thảo Điền, D2, TPHCM
 • Website: babyfish.vn
 • Điện thoại: 028.62818.739

back to menu ↑

Trung tâm Baby Swimming

Với tiêu chí đặt an toàn của học viên là nhân tố quan trọng nhất trong mọi tình huống. HLV của Trung tâm luôn ở dưới nước để theo dõi từng động tác cũng như sự an toàn của từng học viên. Với chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, các bé sẽ được hướng dẫn với những bài tập phù hợp với khả năng của mình. Nếu bạn không có nhiều thời gian để dẫn các bé đến những Trung tâm dạy bơi và muốn tìm cho bé một HLV tận tâm và chuyên nghiệp, chăm sóc bé như chính bạn thì Trung tâm Baby Swimming có hoàn toàn mọi yếu tố bạn muốn.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0902 731983
 • Địa chỉ: Chung cư Hoàng Anh Gia Lai 3 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, TPHCM
 • Email: sonny_asian@yahoo.com.au
 • Website: www.babyswimming.com.vn

back to menu ↑

Trung tâm Dạy bơi Golden Fish

Sở hữu đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế được chứng nhận bởi AUSTSWIM, được đào tào một cách chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của các kiện tướng bơi lội Quốc Gia. Nếu bạn thường xuyên lo lắng về chất lượng nước bể bơi không đủ vệ sinh an toàn cho các bé của mình. Với Golden Fish điều đó hoàn toàn không cần thiết, các bể bơi của Trung tâm đều đạt tiêu chuẩn cho trẻ sơ sinh. Đồng nghĩa với việc bạn có thể yên tâm đưa các bé của mình đến đây mà không cần lo lắng về việc mắc các bệnh về da và cả hô hấp.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại : 09.1900.8998
 • Email : trungtamdayboi@gmail.com
 • Website : www.dayboi.edu.vn

back to menu ↑

CLB Bơi lội Yết Kiêu

Câu lạc bộ Yết Kiêu là một trong những bể bơi lâu đời dạy bơi cho trẻ em ở TPHCM. Hồ bơi được thiết kế gồm 1 hồ lớn dài 50m, sâu 2m và có thể tổ chức thi đấu, 1 hồ nhỏ 25m rất phù hợp để tập bơi. Nơi đây còn có hồ dành cho trẻ em để các bé có thể học tập và vui chơi Các khóa học bơi tại CLB Bơi lội Yết Kiêu đều có giáo trình riêng áp dụng cho từng bé thùy theo độ tuổi, năng lực,…

 • Địa chỉ: 1 Nguyễn Thị Minh Khai Phường Bến Nghé Quận 1
 • Điện thoại: (08) 3911.7348
 • Email: yac1.lts@gmail.com

back to menu ↑

Trung tâm Sun Swimming

Trung tâm Sun Swimming chuyên tổ chức các khóa học bơi cho trẻ sơ sinh tới người lớn tại TPHCM. Với giáo trình được thiết kế chuyên nghiệp và linh họat, các bài học tại đây phù hợp với mọi trình độ. Chỉ từ 7-10 buổi học, các bé của bạn sẽ có được 4 kỹ năng cơ bản và thành thạo bơi lội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa điểm: May Hotel 28-30 Thi Sách Q.1 (góc Lê Thánh Tôn, Thi Sách)
 • Email: dayboihcm@gmail.com
 • Website: dayboi.net

back to menu ↑

Hồ bơi Hải Quân

Là địa chỉ học bơi tại TPHCM được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con đến học. Hồ bơi Hải Quân có hồ bơi lớn với chiều dài 50m phân nhiều làn bơi, ngoài ra có một hồ 25m cho trẻ em. Với đội ngũ HLV có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giảng dạy bơi. Các khóa tại đây áp dụng được cho tất cả mọi lứa tuổi, có cả lớp học bơi cho trẻ sơ sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Trên đây là Top 7 lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh ở TPHCM, hi vọng với những thông tin này phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn một địa điểm học bơi phù hợp.

 

Nguồn: top7vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *