【Top 7】Nhà Xe Nha Trang Đi Huế


Với nhu cầu đi lại của khách hàng ngày càng cao, các công ty dịch vụ vận chuyển hành khách cũng nâng cao chất lượng xe, lên các dòng xe sang trọng nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu cho khách hàng một cách tốt nhất. Xe khách Nha Trang đi Huế là một lựa chọn tốt trong các phương tiện khác khi thực khách có nhu cầu đi tuyến này. Sau đây là một số nhà xe chạy tuyến Nha Trang – Huế với chất lượng phục vụ cao:

🏆Nhà Xe Hoàng Long

Nhà xe Hoàng Long với hơn 10 năm hoạt động và phát triển giờ đây đã trở thành thương hiệu hãng xe được ưa chuộng trên khắp cả nước. Xe giường nằm Hoàng Long được trang bị các tiện nghi đầy đủ cho khách hàng sự thuận lợi trong quá trình di chuyển. Gi ường nằm chất lượng cao được bọc da êm ái, với độ điều chỉnh nghiêng thẳng bằng nút tùy vào sở thích của khách hàng.

Nếu có nhu cầu, xe khách Nha Trang đi Huế Hoàng Long là lựa chọn cho sự an toàn và tiện lợi của hành khách.

Liên hệ đặt vé: 0258 3 853 345

back to menu ↑

🏆Nhà xe Hương Ty

Xe Hương Ty với nội thất xe mới và chất lượng, là lựa chọn hoàn hảo của nhiều hành khách có nhu cầu đi tuyến xe Nha Trang đi Huế. Xe Hương Ty có đội ngũ lái xe kinh nghiệm, làm việc đúng thời gian, lộ trình, cho thực khách chuyến đi nhanh chóng, an toàn.

Xe Hương Ty phục vụ cho khách hàng dòng xe Limousine có không gian riêng cho hành khách thoải mái, tiện nghi trong quá trình di chuyển.

Liên hệ đặt vé: 0935 794 594

back to menu ↑

🏆Nhà Xe KT Travel Huế

Xe giường nằm từ Nha Trang đi Huế KT Travel chuyên hỗ trợ khách hàng di chuyển từ Huế đến các tỉnh thành phía Nam, Huế đến các tỉnh thành phía Bắc và ngược lại. Nhà xe có các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như giao vé tận nhà, đón khách ở ngoại ô và dọc đường được giữ chỗ tạm thời.

Với dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao cùng các tiện nghi nhà xe cung cấp như: ti vi, wifi, rèm cửa đặc biệt cho khách hàng chuyến đi an toàn thuận tiện.

Liên hệ đặt vé: 0905 615 715

back to menu ↑

🏆Nhà Xe Liên Hưng

Nhà xe Liên Hưng phục vụ khách hàng với dòng xe giường nằm cao cấp 40 chỗ và xe Limousine hạng sang 5 sao, rộng rãi, hỗ trợ hành khách mỗi giường một màn hình ti vi, tiện nghi đọc sách và màn rèm cao cấp. Suốt thời gian hoạt động, xe Liên Hưng luôn đặt sự an toàn của khách lên hàng đầu, thường xuyên nâng cấp, kiểm tra xe kỹ lưỡng trước khi bắt đầu mỗi chuyến đi.

Nếu thực khách có nhu cầu dùng phương tiện xe giường nằm từ Nha Trang đi Huế thì nhà xe Liên Hưng là một trong những xe đáp ứng được các nhu cầu của thực khách một cách tốt nhất.

Liên hệ đặt vé: 0258 3829 090

back to menu ↑

🏆Nhà Xe Thùy Dương

Xe khách Thùy Dương phục vụ hành khách bằng xe giường nằm 40 chỗ, xe có hệ thống nội thất mới và sạch sẽ. Nhà xe Thùy Dương phục vụ khách hàng khăn lạnh, nước uống miễn phí và các tiện nghi khác cùng với thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp của nhân viên.

Tuyến xe Nha Trang đi Huế của nhà xe Thùy Dương thường chỉ có một chuyến trong ngày nên hành khách có nhu cầu nên theo dõi lộ trình của nhà xe và đặt vé sớm để được phục vụ một cách tốt nhất.

Liên hệ đặt vé: 0905 353 289

back to menu ↑

🏆Nhà Xe Cúc Tùng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, xe Cúc Tùng Nha Trang Huế phục vụ quý khách bằng các loại xe giường nằm chất lượng cao và dòng xe Limousine không gian sang trọng, riêng tư cho khách hàng. Xe hỗ trợ khách hàng các bước đặt vé đơn giản và nhanh chóng.

Nếu có nhu cầu di chuyển từ Nha Trang đi Huế, xe Cúc Tùng là một trong những nhà xe có chất lượng phục vụ tốt cho thực khách chuyến đi nhanh chóng, an toàn.

Liên hệ đặt vé: 0258 3514 299

back to menu ↑

🏆Nhà Xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang là thương hiệu chắc hẳn ai cũng đã biết đến. Nhà xe Phương Trang hoạt động với uy tín và chất lượng cao, hiện nay xe Phương Trang hoạt động ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Xe Phương Trang từ Nha Trang đi Huế là lựa chọn được xem xét lựa chọn nhiều trong hành trình tuyến đường này.

Xe Phương Trang không những hài lòng thực khách về chất lượng dịch vụ tốt, thái độ nhân viên lịch sự, tận tình và phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho thực khách chuyến đi vui vẻ, thú vị.

Liên hệ đặt vé: 02583 812 812

Trên đây là danh sách các nhà xe có tuyến xe Nha Trang đi Huế mà TOP 7 Việt Nam điểm qua. Hy vọng thực khách có chuyến đi an toàn và chất lượng.

Xem thêm nhà xe đi từ Nha Trang đến các địa điểm khác

Nguồn: top7vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *