#02 mẫu phao cứu sinh đeo tay mini “Giá Tốt” đang “Sốt Xình Xịch”

 phao boi cuu sinh deo tay mini

 

 

Ngoài các sản phẩm áo phao bơi cứu sinh, phao tròn cứu hộ, còi cứu hộ và những trang bị cá nhân cần thiết khác giúp phòng chống tai nạn đuối nước thì trên thị trường đang sốt xình xịch các sản phẩm phao cứu sinh đeo tay nhỏ gọn được rất nhiều người săn lùng.

 

Vậy phụ kiện cứu hộ đeo tay này là gì, cách sử dụng như thế nào, dùng trong trường hợp nào, tìm hiểu các mẫu phao đeo tay cứu sinh chất lượng, giá tốt nhất hiện nay?

 

Phao cứu sinh đeo tay là gì?

 

Là một dụng cụ hỗ trợ chúng ta nổi được trên mặt nước nhưng thay vì mặc như áo phao bơi cứu sinh thì nó lại được đeo vào cổ tay rất gọn gàng.

 

Cấu tạo của phao đeo tay cứu sinh bao gồm:

 

– Túi chứa khí

 

– Hộp đựng túi chứa khí

 

– Bình khí nén CO2 (có thể thay thế khi hết)

 

– Tay kéo (mở công tắc bơm khí nén)

 

– Đai đeo tay

 

– Ngoài ra có thể có la bàn, còi cứu hộ

phao cuu sinh deo tay anh 2

Đặc điểm của thiết bị phao cứu sinh đeo tay là: thiết kế nhỏ gọn, thao tác sử dụng dễ dàng, tự động bơm khí khi giật tay kéo, bơm đầy túi khí chỉ trong 3s, sức nổi có thể dùng cho người 130kg.

> Đọc thêm: 2 cách giúp mẹ chọn áo phao đi biển cho bé hợp kích cỡ, đảm bảo chất lượng

Khi nào người ta dùng phao cứu sinh đeo tay

 

Phao cứu sinh tự thổi đeo tay được dùng rất nhiều trong các hoạt động thể thao dưới nước cần sự linh hoạt (bạn có thể bắt gặp rất nhiều trong hoạt động lướt ván trên biển).

 

Ngoài ra, phao cứu hộ đeo tay vẫn có thể dùng như một món đồ cứu sinh thông thường, vừa đảm bảo an toàn cho cả người lớn và trẻ em khi sử dụng lại rất gọn gàng, không gây vướng víu, thời trang.

> Mời tham khảo: Áo phao cứu sinh tự thổi là gì? Giá bao nhiêu

2 mẫu phao cứu sinh đeo tay đang sốt xình xịch hiện nay

 

Bạn có thể lựa chọn 2 mẫu phao cứu sinh đeo tay giá khoảng 1 – 1,5 triệu đồng đang được đánh giá rất tốt từ phía người tiêu dùng là KingiiEco.

 

Đặc điểm của 2 loại phao đeo tay cứu sinh này là có thiết kế mini nhỏ gọn, túi đựng khí làm bằng chất liệu cao cấp sử dụng rất bền, không dễ bục, không hở khí. Thời gian thổi phồng, bơm đầy túi chỉ trong 3s rất nhanh.

 

Với mức chi phí như vậy, gấp nhiều lần 1 chiếc áo phao bơi hay phao tròn chắc chỉ hợp với những khách hàng dư dả, có nhu cầu bắt buộc phải sử dụng.

 

Lưu ý: sản phẩm không có bán tại công ty Hanteco Việt Nam.

Công ty Hanteco Việt Nam, địa chỉ 17b6 ngõ 332 Hoàng Công Chất – Bắc từ Liêm – Hà Nội, số điện thoại 0972.003.001 chuyên cung cấp các thiết bị cứu hộ bể bơi, áo phao bơi cứu sinh, phao tròn cứu hộ, còi cứu hộ,.. giá cực tốt, bảo hành dài hạn.


Nguồn: tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *