3 bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho người lớn khó kiếm

3 bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho người lớn (Nguồn: Kenh14)

Việc lựa chọn đúng giáo trình tiếng Anh phù hợp với mục đích và trình độ là hết sức cần thiết. Không chỉ tạo thêm nguồn kiến thức hữu ích mà còn làm gia tăng động lực học tập mỗi ngày. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, Edu2Review giới thiệu bộ 3 giáo trình tiếng Anh nổi tiếng cho người lớn sau đây.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Giáo trình Market Leader

Bộ giáo trình Market Leader (kèm CD) có 5 cấp độ dành cho người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp đến nâng cao (Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper intermediate and Advanced). Bộ sách được biên soạn bởi các tác giả nổi tiếng về giảng dạy tiếng Anh thương mại và tiếng Anh chuyên ngành nên rất bài bản và có tính ứng dụng thực tiễn cao. Mỗi tập sách cần khoảng 90 – 120 giờ học trên lớp.

Với nhiều người, bộ giáo trình Market Leader do Pearson & Longman cũng không còn quá xa lạ, nhất là những bạn sinh viên theo học khối ngành kinh tế, tài chính. Giáo trình này được xây dựng gắn liền với tờ Thời báo Tài chính (the Financial Times), nhằm giúp người học chuẩn bị về ngành nghề kinh doanh hay những ai đang làm việc muốn trau dồi khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình.

Giáo trình Market Leader (Nguồn: Amazon)

Giáo trình Market Leader (Nguồn: Amazon)

Giáo trình Business Goals Professional English

Business Goals của đại học Cambridge gồm 3 cấp độ từ thấp đến cao. Đây là một bộ giáo trình hữu ích dành riêng cho những người đi làm muốn cải thiện tiếng Anh để phục vụ cho công việc.

Giáo trình học tiếng Anh cho người đi làm

Giáo trình học tiếng Anh cho người đi làm (Nguồn: Aroma)

Mỗi cuốn sách trong bộ giáo trình cung cấp nội dung cho thời lượng 30 giờ học trên lớp và kéo dài thêm 60 giờ tự rèn luyện với phần tham khảo (Ngữ pháp, mẫu câu, từ vựng tiếng Anh) được đưa ra với khối lượng vừa đủ, phù hợp cho thời gian học ít ỏi của người đi làm. Cuốn sách được xây dựng và thiết kế chuyên biệt gồm các tình huống hội thoại điển hình xuất hiện trong công việc hàng ngày và cũng giúp rèn luyện kỹ năng viết email, báo cáo tiếng Anh,…

Giáo trình Enterprise

Enterprise là bộ giáo trình chuyên về Anh Văn Thương Mại Quốc Tế được biên soạn dành cho học viên trình độ sơ – trung cấp. Bộ sách được cấu trúc thành ba tập khác nhau về mục đích học (Students’ Book và Workbook), bao gồm: các chủ đề, tình huống và hoạt động thường gặp trong giao dịch thương mại quốc tế hiện nay được trình bày một cách có hệ thống và khoa học từ sơ cấp đến nâng cao.

Enterprise One – Tiếng Anh thương mại cho người đi làm (Nguồn: HoctiengAnh)

Enterprise One – Tiếng Anh thương mại cho người đi làm (Nguồn: HoctiengAnh)

Trên đây là 3 bộ giáo trình chất lượng dành cho người lớn. Dù mục đích hay giáo trình tiếng Anh mà bạn chọn là gì, bạn cũng cần phải kiên trì và cần có bí quyết riêng để nhớ được dài lâu và thực hành được linh hoạt trong cuộc sống.

Quỳnh Nga (Tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *