3 trường mầm non quốc tế quận 12 mà phụ huynh nên biết

Quận 12 trước đây được xem như một vùng ven của TPHCM. Tuy nhiên, những năm gần đây, quận này đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế với tốc độ đô thị hóa nhanh. Vì vậy, không quá khó hiểu khi chất lượng cuộc sống của người dân ở đây cũng được nâng cao. Nhiều trường mầm non quốc tế đã xuất hiện tại quận 12 nhằm đáp ứng nhu cầu cho con học tập trong môi trường chất lượng cao của phụ huynh.

Nếu đang tìm kiếm trường mầm non quốc tế quận 12 cho bé thì mời quý phụ huynh tham khảo 3 cái tên trong bài viết này.

Iris PreSchool

Địa chỉ: 79/44 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12

Đây là hệ thống trường mầm non quốc tế với 5 cơ sở tại nhiều quận ở TPHCM. Iris PreSchool mong muốn các học sinh tốt nghiệp có những phẩm chất để tự tin học tập tại tất cả các trường quốc tế và trong nước, sớm trở thành công dân toàn cầu với chi phí thấp nhất. Trường đang từng bước trở thành một tổ chức quốc tế với tất cả nhân viên, giáo viên và hệ điều hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

Iris ghi điểm bởi hệ thống phòng học, trang thiết bị được đầu tư thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn của trường mầm non quốc tế. Các bé sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với sân chơi cỏ tự nhiên nhập khẩu từ Hoa Kỳ có diện tích hơn 200m2. Ngoài ra, lớp học cũng có kích thước tiêu chuẩn, tràn ngập ánh sáng tự nhiên được trang bị bàn ghế phù hợp, giúp trẻ tránh các bệnh về cột sống và khúc xạ mắt.

truong-mam-non-quoc-te-quan-12Không gian thoáng mát với nhiều cây xanh tại Iris PreSchool (Nguồn: kiddihub)

Trường áp dụng giáo trình Mother Goose Time trong giảng dạy, giúp phụ huynh và giáo viên có thêm cơ hội quan sát, tìm hiểu trẻ. Với chương trình này, các bé sẽ được tiếp xúc những kỹ năng hỗ trợ cho sự phát triển về cảm xúc xã hội, thể chất, ngôn ngữ và nhận thức một cách hết sức tự nhiên.

Pathway School (Hệ thống trường Tuệ Đức)

Địa chỉ:

  • 81/4 Tân Thới Nhất 21, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
  • 8 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

Với 2 cơ sở tại quận 12, Pathway School giúp phụ huynh dễ dàng chọn nơi học tập cho con em mình. Tầm nhìn của Pathway là trở thành hệ thống trường dạy đạo đức và kỹ năng hàng đầu tại Việt Nam, nơi thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, tự chịu trách nhiệm với bản thân cũng như biết cống hiến vì cộng đồng.

Trường mầm non quốc tế quận 12 này tự hào là nơi đầu tiên ở Việt Nam áp dụng phương pháp khoa học phương Tây – Montessori kết hợp cùng đạo học phương Đông để bồi dưỡng nhân cách và đạo đức cho trẻ. Bên cạnh việc đào tạo theo chương trình chuẩn quốc gia, Pathway School còn áp dụng các bài thực hành Montessori để trẻ được học những kỹ năng sống cần thiết.

Chương trình mầm non tại đây được phân chia như sau:

  • Nhà trẻ (từ 18 đến 36 tháng tuổi): Trường chú trọng tạo môi trường thân thuộc như ở nhà để bé bớt bỡ ngỡ khi lần đầu rời xa gia đình.
  • Với độ tuổi từ 3 đến 5, bé sẽ được học chương trình mầm non chuẩn kết hợp với Montessori song ngữ.

truong-mam-non-quoc-te-quan-12Các bé hào hứng phụ giúp cô trong buổi học nấu ăn tại trường (Nguồn: Pathway School)

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế ICA

Địa chỉ: 1 DD12, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12

Phương pháp Reggio Emilia là nguồn cảm hứng chủ đạo cho các hoạt động học tập và vui chơi của trường. ICA còn tự hào là trường mầm non đầu tiên tại TPHCM giảng dạy chương trình STEAM. Trường luôn phấn đấu tạo nên môi trường đầy yêu thương cho các bé và xây dựng mối quan hệ mật thiết với gia đình để việc giáo dục trẻ mang tính cá nhân hoá cao.

Thấu hiểu nhu cầu khám phá của các bé mầm non, ICA mang đến môi trường học tràn ngập mảng xanh và vô số góc hấp dẫn kích thích trí tò mò. Với diện tích hơn 2.500m2, bé tha hồ khám phá phòng vẽ với đầy đủ dụng cụ, thư viện, phòng STEAM để thực hành các dự án của chương trình STEAM… Trường còn có vườn rau xanh để bé được tham quan thực tế, đồng thời là nguồn cung cấp rau sạch quan trọng cho các bữa ăn tại đây.

Phụ huynh có thể lựa chọn chương trình đơn ngữ hoặc song ngữ. Trong đó, chương trình song ngữ dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Học phí của mỗi chương trình sẽ khác nhau với mức cao hơn dành cho chương trình song ngữ.

truong-mam-non-quoc-te-quan-12Tiết học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế ICA (Nguồn: jobsgo)

Tại 3 trường mầm non quốc tế quận 12 trong bài viết này, các bé sẽ được làm quen với môi trường học chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại. Lựa chọn trường mầm non phù hợp sẽ giúp bé có bước chuẩn bị tốt cho hành trình tương lai. Vì vậy, quý phụ huynh hãy xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

Khả Vy (Tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *