4 trang web giúp bạn học và thi thử TOEIC miễn phí

Đã có bài viết về các website giúp bạn thi thử IELTS, hôm nay Edu2Review sẽ bật mí với bạn những website giúp bạn vừa học vừa có thể thi thử TOEIC và hoàn toàn miễn phí luôn nha. Note ngay 5 website cực bổ ích sau đây nào!

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

1. Practice-the-toeic-test.com

Trang web này cung cấp cho bạn các đề thi thử TOEIC miễn phí với cấu trúc giống hệt đề thi chính thức luôn. Tất cả các bài test đều được viết bởi các chuyên gia. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể ngừng bài test nếu lỡ có việc bận, hoặc mất kết nối Internet. Và lần sau khi bạn quay lại bạn sẽ được làm tiếp bài ở ngay mức điểm mà bạn đã ngừng lại trước đó. Bạn có thể làm lại bài test một lần nữa, nghe lại lần nữa, đọc bản Audioscript và xem lời giải cho mỗi câu.

Tuy nhiên, điểm trừ của trang này là bạn chỉ được làm vài bài test free thôi, sau đó thì bạn phải mua code để tiếp tục.

>> Xem thêm Top 5 ứng dụng điện thoại luyện thi TOEIC

2. Examenglish.com

Website cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh nhất về TOEIC từ dạng thức đề thi, bố cục, các trình độ TOEIC khác nhau. Đặc biệt bạn sẽ tìm thấy ở đây kho dữ liệu vô cùng đa dạng, tổng quát về TOEIC phân chia theo các kĩ năng: Nghe hiểu, đọc hiểu và các phần ôn luyện chuyên sâu như: Từ vựng, Ngữ pháp.

Đặc biệt phần luyện Ngữ pháp (Grammar) của trang được chia thành 4 cấp độ nhỏ hơn (A1, A2, B1, B2) để bạn dễ dàng xây dựng lộ trình học, hình dung rõ ràng hơn các cấu trúc ngữ pháp cần học trong cả quá trình.

Luyện thi TOEIC thật đơn giản cùng examenglish! (Nguồn: englishnet)

Luyện thi TOEIC thật đơn giản cùng examenglish! (Nguồn: englishnet)

3. Englishteststore.net

Đúng như tên gọi, đây chính là một Kho đề mẫu TOEIC cho bạn thỏa sức vùng vẫy, kiểm tra trình độ hiện tại của mình cũng như luyện đề trong các tuần nước rút trước khi thi. Mà không chỉ TOEIC đâu nhé, bạn hẳn sẽ choáng với hàng loạt đề thi khác từ ESL, TOEFL tới GRE, SAT.

Ngoài ra, trong Kho đề thi của English Test Store bạn có thể trau dồi ngữ pháp tiếng Anh, hay các kĩ năng khác: Nghe hiểu, đọc hiểu, nói tiếng Anh qua các bài test khác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chơi game trên trang này, đúng tiêu chí vừa học vừa chơi luôn.

4. Testden.com

Trang web khá phù hợp với các bạn đang loay hoay không biết nên bắt đầu học TOEIC từ đâu. Trên testden.com bạn sẽ được hướng dẫn học theo 1 chương trình học luyện TOEIC online với các mục tiêu, lộ trình, nội dung học rõ ràng kèm theo các tips khá hay nữa nhé.

>> Xem thêm Luyện thi TOEIC ở đâu tốt nhất tại TP HCM?

Đánh bay nỗi lo TOEIC cùng testden! (Nguồn: artmossfera)

Đánh bay nỗi lo TOEIC cùng testden! (Nguồn: artmossfera)

Với những trang web này, Edu2Review tin rằng chỉ cần bạn nỗ lực một chút thì bạn sẽ vượt qua kì thi TOEIC với kết quả cao thôi. Nếu không có điều kiện đến các trung tâm Anh ngữ thì phương pháp học online sẽ là cứu cánh cho bạn. Hãy truy cập và học ngay nào!

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Khả Vy tổng hợp

[Edu2Review] – Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *