5 trung tâm có khóa tiếng Anh hè cho trẻ em hấp dẫn tại Hà Nội

Edu2Review đã tổng hợp và lựa chọn để gửi tới quý phụ huynh 5 trung tâm có khóa tiếng Anh hè cho trẻ em hấp dẫn nhất. Đây đều là những trung tâm uy tín có chất lượng giảng dạy cao. Những khóa học hè tại những trung tâm dưới đây đều phù hợp với bé, giúp bé vừa chơi vừa học ngoại ngữ.

Top trung tâm
tiếng Anh trẻ em tốt nhất

Trung tâm tiếng Anh GLN

“Ấn tượng về cơ sở vật chất”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9,0/10 – Tốt

English Around the World là một chương trình tiếng Anh mùa hè cho trẻ em chỉ có tại GLN. Tại đây, các em sẽ không chỉ được tăng cường học ngoại ngữ mỗi ngày mà còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú cũng như tham gia các khóa học tiếng Anh thiên về kỹ năng mềm khác giúp bé phát triển toàn diện nhất.

Chương trình kèo dài liên tục trong 3 – 6 tuần. Các bé và giáo viên bản sứ sẽ có sự tương tác. Giáo viên khuyến khích các em sử dụng ngoại ngữ trong tất cả các hoạt động vui chơi chính là điểm mạnh của khóa học hè này. Bằng phương pháp này, giáo viên không chỉ tiếp xúc với trẻ trên lớp mà còn cả trong những hoạt động ngoại khóa. Kết thúc chương trình bé sẽ được rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong những hoạt động hàng ngày, rèn luyện khả năng phát âm chuẩn và tự tin thuyết trình trước đám đông.

Đánh giá của học viên
về trung tâm GLN

Giới thiệu trung tâm Anh ngữ GLN (Nguồn: GLN)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm tiếng Anh GLN

Trung tâm Anh ngữ ILA

“Cơ sở vật chất tốt – Đội ngũ giảng viên có chuyên môn – Môi trường năng động”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7,8/10 – Khá tốt

Các khóa học trẻ em: Smart Teens, Super Junior, Jumstart

Chương trình tiếng Anh hè tại ILA được xây dựng dành cho học viên từ 4 – 16 tuổi. Khóa học hè được thiết kế đặc biệt nhằm tập trung phát triển toàn diện tiếng Anh song song với 6 kỹ năng: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và tự hoàn thiện bản thân nhưng vẫn luôn ngập tràn niềm vui tuổi thơ.
Chương trình được xây dựng bởi những chuyên gia giáo dục đẳng cấp quốc tế, đội ngũ quản lý học vụ yêu trẻ chắc chắn sẽ mang lại một mùa hè trọn vẹn giúp con phát triển toàn diện: kiến thức, thể chất và nhân cách.

Đánh giá của học viên
về trung tâm Anh ngữ ILA

Trại hè tiếng Anh 2018 tại ILA (Nguồn: ILA)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm American Links

“Giờ học vui vô bờ bến”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9,1/10 – Xuất sắc

Các khóa học trẻ em: tiếng Anh trẻ em PreStarters 3 – 6 tuổi

Hè năm 2018, trung tâm Anh ngữ American Links mở lớp học hè full time lứa tuổi Kids & Teen. Lớp học kéo dài từ 72 – 108 giờ học/tháng tùy từng trình độ.

Chương trình được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ hội tụ cả 3 tiêu chuẩn (tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ giảng dạy và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm). Ngoài việc cung cấp kiến thức học thuật cho trẻ, khóa học hè tại American Links còn có những lớp rèn luyện kỹ năng sống và kỹ năng dẫn chương trình được đứng lớp bởi những MC nổi tiếng của Đài truyền hình VTV và VTC.

Trong một tháng học tập tại American Links bé sẽ có một lần được học thực tế ở bên ngoài và một lần được giao lưu văn hóa tại Đại sứ quán Mỹ.

Đánh giá của học viên
về trung tâm American Links

Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ American Links (Nguồn: American Links)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí trung tâm American Links

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Điểm đánh giá trển Edu2Review: 7.5/10 – Khá

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em: Tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi

Khóa học tiếng Anh trẻ em Apollo dành vào mùa hè diễn ra trong 4 tuần. Trong 4 tuần này, trẻ sẽ được phát triển toàn diện để có thể tự tin trên con đường trở thành công dân toàn cầu. Mỗi tuần bé sẽ có 4 chuyến dã ngoại bổ trợ kỹ năng và có được những trải nghiệm khó quên. 4 tuần trải nghiệm STEAM: các em sẽ được mở mang kiến thức xoay quanh những chủ đề như Khóa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Mỹ thuật và Toán học.

Ngoài ra, trẻ cũng sẽ có 20 giờ ôn tập/ thực hành dự án, điều này sẽ giúp bé hệ thống kiến thức/ tham gia những dự án học tập, khơi gợi tính tự tin, sáng tạo của con.

Đánh giá của học viên
về trung tâm Anh ngữ Apollo

Bứt phá cùng học viện hè Apollo English (Nguồn: Apollo English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm tiếng Anh Apollo

Oxford English UK Vietnam

Điểm đánh giá trển Edu2Review: 9,8/10 – Xuất sắc

Oxford English UK Vietnam hiện nay đã có hơn 20 năm đào tạo tiếng Anh cho người Việt. Các giảng viên của trung tâm đều có trình độ cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp những trường đại học lớn và được trang bị những chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TESOL/TEFL và CELFTA.

Đến với khóa học hè tại trung tâm Oxford English UK Vietnam bé sẽ có một mùa hè sôi động, tham quan, khám phá ý nghĩa cuộc sống. Khóa học sẽ giúp bé tự lập, tự tin hơn trong giao tiếp xã hội, rèn luyện thể chất và kỹ năng sống. Chương trình cũng có những cuộc thi hùng biện hay thi hát tiếng Anh giúp con tăng cường sự tự tin, kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp tiếng Anh.

Đánh giá của học viên
về Oxford English UK Vietnam

Trại hè tiếng Anh hội nhập quốc tế tại Oxford English UK Vietnam (Nguồn: Oxford English UK Vietnam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Oxford English UK Vietnam

Edu2Review hy vọng với những thông tin trên, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con một môi trường học tập Anh ngữ hiệu quả hè này để bé vui học tiếng Anh.

* Thông tin đánh giá của học viên được cập nhật vào tháng 8/2019, truy cập Edu2Review để đọc được những nhận xét mới nhất!

Nguyễn Ngân tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *