5 website luyện phần đọc hiểu TOEIC hiệu quả và miễn phí bất ngờ

Kỹ năng nghe TOEIC là một phần quan trọng trong bài thi TOEIC, tuy không khó nhưng luôn là vấn đề băn khoăn và trăn trở của nhiều bạn. Để đạt điểm cao trong kỹ thi TOEIC, bạn phải phát triển cả cả 4 yếu tố: biết từ vựng, hiểu cấu trúc, quen với cách phát âm và phản xạ nhanh. Với những người mới bắt đầu luyện nghe TOEIC, nhiều nguồn tài liệu thường làm bạn bối rối. Sau đây, Edu2Review xin chia sẻ 5 trang Websites để luyện nghe TOEIC ở nhà mà không cần đến trung tâm học, cũng có thể đạt được điểm cao.

Luyện nghe TOEIC miễn phí mà vẫn chất lượng qua 5 nguồn nghe TOEIC chất lượng và uy tín sau đây. Điểm cao TOEIC trong tầm tay, không cần đến “lò” luyện mà vẫn 900+ TOEIC.

1. Examenglish.com

Exam English – bao gồm bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,…Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

Examenglish.com là trang luyện thi TOEIC 4 kỹ năng được phân nhiều cấp độ với người học

Examenglish.com là trang luyện thi TOEIC 4 kỹ năng được phân nhiều cấp độ với người học( Nguồn: examenglish )

2. Englishteststore.net

EnglishTestStore cung cấp cho bạn các bài tập và bài luyện thi Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Các bài tập được chia theo các mục từ dễ đến khó với đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để bạn dễ dàng luyện tập. Trong mục ngữ pháp cơ bản, sau khi trả lời mỗi câu hỏi bạn sẽ nhận được lời giải thích cho đáp án đó tạo sao đúng, tại sao sai. Nếu bạn không có thời gian online nhiều thì bạn cũng có thể tải các bài tập về máy tính của bạn để làm khi cần thiết hoặc khi bạn không kết nối được với internet.

EnglishTestStore là nguồn cung cấp các bài tập luyện thi TOEIC miễn phí, cả phần Listening

EnglishTestStore là nguồn cung cấp các bài tập luyện thi TOEIC miễn phí, cả phần Listening( Nguồn: Englishteststore )

3. Mshoatoeic.com

Đây là một trang web của giáo viên người Việt mở ra nhằm hỗ trợ việc học TOEIC trực tuyến cho mọi người. Bạn sẽ có cơ hội học thử để kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình, với những dạng đề thi được phân thành nhiều cấp độ trên cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mshoatoeic là một trang web chuyên luyện thi TOEIC khá nổi tiếng ở Việt Nam

Mshoatoeic là một trang web chuyên luyện thi TOEIC khá nổi tiếng ở Việt Nam( Nguồn: Mishoatoeic )

4. Toeic123.com

Toeic123.vn là trang web dạy học trực tuyến online, vừa luyện thi tiếng Nhật JLPT, vừa luyện thi tiếng Anh TOEIC. Riêng khóa luyện thi TOEIC, bạn có thể học miễn phí với kho tài liệ hấp dẫn với những mức độ rõ ràng, Trước phần kiểm tra luôn có khái quát về dạng kiến thức của đề bài ở mỗi kỹ năng giúp người xem dễ hiểu và nhận dạng được đề.

Toeic123 cung cấp một kho bài tập luyện nghe TOEIC cho bạn tha hồ luyện tập

Toeic123 cung cấp một kho bài tập luyện nghe TOEIC cho bạn tha hồ luyện tập( Nguồn: toeic123 )

5. Tienganh.com.vn

Tienganh.com.vn là một diễn đàn học ngoại ngữ nổi tiếng, nơi tổng hợp các dạng đề thi nghe, nói, đọc, viết không chỉ TOEIC, mà còn có cả IELTS, TOEFL,…Tham gia diễn đàn bạn có thể được giải đáp những thắc mắc về ngữ pháp, những dạng đề thi ở nhiều cấp độ trong quá trình ôn luyện. Hơn nữa, việc học ngoại ngữ tại nhà sẽ hiệu quả hơn khi được trao đổi cùng và học học những mẹo hay từ những “thánh” điểm cao trong diễn đàn.

Đây là diễn đàn trao đổi hàng nghìn bài học tiếng anh bổ ích, cùng với những bài luyện nghe sát đề TOEIC( Nguồn: toplist )

Đây là diễn đàn trao đổi hàng nghìn bài học tiếng anh bổ ích, cùng với những bài luyện nghe sát đề TOEIC( Nguồn: toplist )

Với những nguồn luyện phần Listening hữu ích trên cùng với nỗ lực của bản thân, hy vọng bạn sẽ giành được thành tích cao trong bài thi TOEIC của mình nhé! 900+ TOEIC trong tầm tay!

*Bạn muốn học nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Đọc đánh giá trên Edu2Review mỗi ngày để tìm nơi học tốt nhất.

An Quyên tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *