Anh ngữ IRIS: trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại quận Sơn Trà – Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Sơn Trà – Đà Nẵng (Nguồn: Pexels)

Trung tâm Anh ngữ IRIS được thành lập năm 2014. Chặng đường 4 năm tuy không dài nhưng bằng những nỗ lực và quyết tâm của toàn thể giáo viên và nhân viên, Anh ngữ IRIS đã phần nào ghi được dấu ấn riêng của mình trên phương diện là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Trung tâm Anh ngữ IRIS

“Thầy cô nhiệt tình, thân thiện”

Địa chỉ: + Trụ sở chính: 55 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng

+ Cơ sở 2: 48 Đặng Dung, Liên Chiểu, Đà Nẵng

+ Cơ sở 3: 10 Bùi Thị Xuân, Sơn Trà, Đà Nẵng

+ Cơ sở 4: 31 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ trung tâm Anh ngữ IRIS, duy nhất trên Edu2Review

Power English – phương pháp giúp tiết kiệm 75% thời gian học tiếng Anh

Phương pháp Power English chính là liều thuốc chuyên trị cho căn bệnh học tiếng Anh đã lâu nhưng vẫn không tiến bộ. Anh ngữ IRIS tự tin giúp học viên giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ sau 10 tháng. Phương pháp này được chia làm 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Giúp bạn “yêu lại từ đầu” với tiếng Anh, giống như việc một đứa trẻ mới học nói. Giai đoạn này sẽ giúp bạn tích lũy vốn từ, rèn luyện cách phát âm và tăng sự tự tin.

  • Giai đoạn 2: Giao tiếp thành thạo là mục tiêu cuối cùng khi học tiếng Anh của người đi làm. Để đạt được mục tiêu đó, tại chặng này bạn sẽ được rèn luyện qua cách nói to, nhanh, rõ trong một hơi thở.

  • Giai đoạn 3: Nhằm giúp nâng cao khả năng phản xạ khi giao tiếp, giai đoạn này bạn sẽ lặp đi, lặp lại nhiều lần đến khi nhuần nhuyễn.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ IRIS

Trung tâm tiếng Anh IRIS (Nguồn: YouTube)

Lộ trình học rõ ràng

Chương trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Anh ngữ IRIS bao gồm 4 khóa học, sắp xếp theo cấp độ tăng dần, phù hợp với trình độ của người học:

  1. Pronunciation

  2. Beginner

  3. Intermediate

  4. Advanced

Thông tin chi tiết các khóa học:

Khóa học

Thời gian

Học phí

Nội dung

Pronunciation

1 tháng

1 600 000 đồng

Chuẩn hóa lại hệ thống ngữ âm đúng chuẩn giọng Mỹ

Beginner

3 tháng

3 600 000 đồng

Xây dựng nền tảng giao tiếp phản xạ

Intermediate

3 tháng

3 800 000 đồng

Giao tiếp phản xạ nâng cao

Advanced

3 tháng

4 200 000 đồng

Rèn luyện Giao tiếp phản xạ với 100% người nước ngoài

Mỗi khóa học đều có những chương trình ngoại khóa tương ứng nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên.

Chất lượng giảng dạy – mối quan tâm hàng đầu

Chất lượng giảng dạy và tiến bộ của học viên là mối quan tâm hàng đầu của Anh ngữ IRIS. Trung tâm tuyển chọn những giáo viên không những có trình độ và chuyên môn mà còn phù hợp với chương trình đào tạo nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên.

Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc học viên và tư vấn có chuyên môn và tận tâm đảm bảo nhu cầu học trên lớp, học tại nhà hay tham gia chương trình ngoại khóa của học viên.

Anh ngữ IRIS cam kết sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Ngoài ra, học viên được phép học lại miễn phí nếu muốn nắm vững kiến thức hơn.

>> Tiến bộ hơn cùng các trung tâm Anh văn giao tiếp ở quận Hải Châu – Đà Nẵng

Các tiết thực hành ngoài lớp học (Nguồn: Anh ngữ IRIS)

Các tiết thực hành ngoài lớp học (Nguồn: Anh ngữ IRIS)

Nếu bạn vẫn còn ngần ngại và lo lắng liệu phương pháp Power English có phù hợp với mình? Đừng lo lắng! Trung tâm có chương trình học thử trước khi đăng ký học cho các học viên lần đầu học.

Một học viên chia sẻ: “Sau 3 buổi được học thử với khung chương trình chuẩn của IRIS, mình đăng ký học chính thức luôn các bạn ạ. Môi trường học ở đây thật sự vô cùng thân thiện và 3 buổi học đầu của mình có thể nói là những ngày mà mình được nói nhiều nhất luôn ấy. Bên cạnh phương pháp học phù hợp, mình còn bị ấn tượng bởi giảng viên dạy tại đây nữa. Trong 3 buổi mình học thử thì có 2 buổi học với giáo viên người Việt và 1 buổi học với giáo viên người bản xứ (cô ấy là người có quốc tịch Mỹ), họ đều khá là nhiệt tình trong cách giảng dạy cũng như kiên nhẫn chỉnh từng phát âm một sao cho thật chuẩn cho từng học viên.”

Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích giúp bạn dễ dàng tìm ra trung tâmtiếng Anh cho người đi làmtại quận Sơn Trà, Đà Nẵng phù hợp với mình.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Mai Trâm (Tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *