AO SEN CẰN CỖI HÔ BIẾN THÀNH BỂ BƠI SANG TRỌNG SAU 45 NGÀY

Khi chúng tôi đến với gia đình anh Tiến ở huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương và biết được ý tưởng khá thú vị của anh khi muốn cải tạo ao sen của gia đình thành một bể bơi hiện đại, sang trọng, Hanteco cảm thấy khá phấn khích bởi dự án này. Đây có lẽ là dự án tâm huyết nhất mà chúng tôi đã làm tại Hải Dương trong nhiều năm qua.

Sau khi khảo sát, tư vấn kỹ thuật và lên các thiết bị cần thiết cho hồ bơi, chúng tôi đã theo sát công trình từ những ngày đầu tiên với mong muốn thực hiện ý tưởng của anh Tiến một cách trọn ven nhất. Khắc phục vấn đề về khoảng cách, thời gian và thời tiết thì sau 45 ngày chăm chỉ làm việc, công trình đã hoàn thiện và có thể đưa vào sử dụng.

Ao sen cằn cỗi kia đã biển thành một bể bơi sang trọng với sự nỗ lực hoàn thiện của anh Tiến cũng như đội ngũ Hanteco cùng toàn bộ nhân công thực hiện công trình, bây giờ là lúc anh Tiến được ngắm nhìn và hưởng thành quả của mình tạo ra.

https://www.youtube.com/watch?v=9inQuJvAIFs

Toàn cảnh bể bơi sau 45 ngày thi công

Niềm vui của chủ đầu tư khi tìm được đối tác cung cấp và lắp đặt thiết bị bể bơi uy tín


Anh Tiến chia sẻ, ở Hải Dương việc tìm kiếm được một đối tác tin cậy vừa cung cấp các thiết bị bể bơi, vừa thi công ốp lát, lắp đặt các thiết bị không phải dễ, phải nhờ bạn bè tư vấn và tìm kiếm trên mạng mãi mới tìm được một đơn vị có thể gửi gắm lòng tin. Anh biết đến với Hanteco là qua một người bạn giới thiệu, anh cảm nhận được sự nhiệt tình và cái tâm làm nghề của đội ngũ nhân viên ở đây. Đến với Hanteco, Anh Tiến có cái nhìn cụ thể hơn về cái mình sắp làm, sắp đầu tư và sau khi được tư vấn tận tình Anh Tiến đã quyết định lựa chọn Hanteco là nhà cung cấp và thi công gạch ốp gạch Mosaic, đèn và thang và hệ thống lọc nước cho bể bơi…

Thay mặt toàn thể ban lãnh đạo Công ty Hanteco Việt Nam chúng tôi mong rằng bể bơi của anh sẽ sớm đem lại nguồn thu dồi dào và lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư. Chúc cho công việc kinh doanh của anh ngày càng thuận lợi.   

Cùng điểm qua chùm ảnh thành quả sau 45 ngày thi công nhé:


dự án bể bơi anh Tiến - Tứ Kỳ - Hải Dương
Bể bơi và bể sục được chụp vào ban ngày 

dự án bể bơi anh Tiến - Tứ Kỳ - Hải Dương

dự án bể bơi anh Tiến - Tứ Kỳ - Hải Dương

dự án bể bơi anh Tiến - Tứ Kỳ - Hải Dương

Hệ thống đèn dưới nước khiến bể bơi lung linh, huyền ảo hơn vào buổi tối

dự án bể bơi anh Tiến - Tứ Kỳ - Hải Dương

Nhờ hệ thống jet massage và jet khí mà có bể sục ưng ý như thế này

dự án bể bơi anh Tiến - Tứ Kỳ - Hải Dương

Hệ thống lọc nước và tủ điều khiển giúp việc vận hành hồ bơi dễ dàng hơn

>> Hình ảnh những ngày đầu xây dựng bể bơi này.

Để được tư vấn về thiết bị cũng như thi công công trình hồ bơi cho gia đình, spa, khách sạn, mời quý khách hàng liên hệ theo số hotline: 0986.520.008 hoặc trực tiếp đến địa chỉ văn phòng Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Hanteco Việt Nam để được tư vấn trực tiếp. Mọi thông tin xin liên hệ:

————————————————–

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

Hanteco – Chất lượng công trình là sự sống còn của công ty

***

Địa chỉ: Số 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0986.520.008 – 0972.003.001

Facebook: https://www.facebook.com/Hanteco/

Email: info@hanteco.vn – Website: http://hanteco.vn

 

 

Trân trọng!

 

 


Nguồn: tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *