ArrowEnglish – Trung tâm Anh ngữ đặc biệt nhất Sài Gòn, có tận 5 khóa học IELTS cực thú vị

Học IELTS ở đâu tốt? Hãy đến với ArrowEnglish!

90% tỷ lệ học viên đạt được mục tiêu IELTS chỉ sau trung bình 4 tháng học tập tại ArrowEnglish – thật là một con số “khủng”! Nơi đây có “tuyệt chiêu” gì hay thế nhỉ? Cùng Edu2Review khám phá nào!

ArrowEnglish – Trung tâm Anh ngữ Bổ trợ và Luyện thi IELTS

“Học ngắn, học nghiêm – Kết quả cao, chi phí thấp”

Địa chỉ: 115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

306 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP. HCM

Website: http://www.arrowenglish.edu.vn

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ trung tâm ArrowEnglish, duy nhất trên Edu2Review

Được thành lập từ năm 2003, ArrowEnglish là trung tâm Anh ngữ chuyên giảng dạy IELTS uy tín và nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ các bạn học viên.

Với khẩu hiệu “Aims to Achieve”, học viên đến với ArrowEnglish nhận được tư vấn để xác định mục tiêu cụ thể (Aims). Từ đó, trung tâm sẽ đồng hành cùng học viên trên con đường đúng đắn để đạt được (Achieve) mục tiêu đề ra trong khoảng thời gian nhanh nhất, với chi phí thấp nhất.

Đến với ArrowEnglish, bạn được tiếp xúc với 100% đội ngũ giáo viên chuyên môn có điểm số IELTS 8.0+. Ngoài ra còn có nhiều giáo viên cộng tác được đào tạo chuyên ngành Sư phạm chính quy, tốt nghiệp thạc sỹ TESOL tại đại học Úc và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Đại học TP. HCM.

Học viên ArrowEnglish trong buổi tư vấn du học với Đại học QUT (Nguồn: set)

Học viên ArrowEnglish trong buổi tư vấn du học với Đại học QUT (Nguồn: set)

Nhờ được học trong một môi trường nghiêm túc, giáo viên có trách nhiệm, tận tâm, không gian học yên tĩnh, mang lại khả năng tập trung cao, bạn sẽ hăng say học tập hơn và đạt được thành tích khả quan nhất trong bài thi.

Kết quả là 90% tỷ lệ học viên đạt được mục tiêu của mình chỉ sau trung bình 4 tháng học tập tại ArrowEnglish. Với những cống hiến không ngừng nghỉ suốt hơn 10 năm qua, trung tâm đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 3 Trung tâm xúc tiến IELTS tại miền Nam Việt Nam trong nhiều năm liền”.

>> Xem thêm đánh giá của học viên của trung tâm ArrowEnglish

Trọn bộ bí kíp 6 khóa học chinh phục kỳ thi IELTS

ArrowEnglish là một trong những trung tâm xúc tiến IELTS đầu tiên tại TP. HCM từ những năm 2000. Với uy tín lâu năm như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dạy khi học ở đây.

Thấu hiểu được nhu cầu và khả năng khác nhau ở mỗi cấp độ lớp, các giáo viên của trung tâm đã dày công biên soạn chương trình học theo từng tuần sao cho vừa phù hợp với sức học của học viên vừa đảm bảo tính khoa học trong cấu trúc bài giảng.

Đặc biệt, mỗi lớp học tại ArrowEnglish chỉ có từ 10 – 15 học viên, tạo điều kiện cho giáo viên theo sát tiến độ học tập của từng học viên. Bên cạnh đó, các học viên còn nhận được nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt khác trong suốt quá trình học của mình.

Dựa trên mục tiêu đặt ra cũng như kết quả bài kiểm tra trình độ đầu vào, học viên sẽ được xếp vào lớp học phù hợp nhất trong 5 khóa IELTS WARM UP, IELTS READY, IELTS SET, IELTS GO và IELTS TARGET.

Miễn phí kiểm tra đầu vào, đăng ký ngay!

Không khí học tập thân thiện, ấm cúng tại ArrowEnglish

Không khí học tập thân thiện, ấm cúng tại ArrowEnglish

IELTS WARM UP (trình độ căn bản)

Thời lượng: 10 tuần

Học phí: 8.500.000 đ/khóa

Nếu bạn bỏ tiếng Anh đã lâu nhưng giờ muốn ôn tập lại từ vựng và ngữ pháp, IELTS WARM UP chính là khóa học dành cho bạn! Với sĩ số lớp nhỏ (chỉ dưới 10 học viên), các bạn sẽ lấy lại được căn bản cần thiết nhất với sự trợ giúp sát sao từ giáo viên.

Ngoài ra còn có Support Day vào 2 buổi sáng thứ 7 hàng tháng, trợ giúp các bạn khi không theo kịp bài trên lớp.

IELTS READY (trình độ tiền trung cấp)

Thời lượng: 10 tuần

Học phí: 7.000.000 đ/khoá

Khóa học trang bị các kỹ năng ngôn ngữ và vốn từ vựng, cấu trúc chuẩn bị cho chương trình IELTS và cấp độ Đại học. Chương trình học được xây dựng với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, chú trọng củng cố ngữ pháp và phát triển từ vựng.

Lưu ý: Đây không phải là lớp vỡ lòng, học viên sẽ có đủ kỹ năng để vào thẳng các khóa luyện thi IELTS tiếp theo.

Học xong IELTS READY tại ArrowEnglish, bạn đã sẵn sàng cho các khóa luyện thi tiếp theo

Học xong IELTS READY tại ArrowEnglish, bạn đã sẵn sàng cho các khóa luyện thi tiếp theo

IELTS SET (điểm đầu ra tương đương 5.0+)

Thời lượng: 9 tuần

Học phí: 8.800.000 đ/khoá

Khóa học bao gồm hơn 50% các nội dung và dạng bài trong kỳ thi IELTS, được thiết kế xoay quanh bốn môn Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp bạn rèn luyện kỹ năng học thuật, luyện tập theo các dạng câu hỏi và kết cấu mô hình bài thi.

Bạn Ngô Thái Phụng, đã đạt được mức điểm IELTS 7.0 kỳ thi 15/03/2014, cho biết: “Theo chương trình IELTS SET và IELTS GO, em được học với 4 giáo viên ở 2 lớp. Mỗi thầy cô có cách giảng dạy khác nhau nhưng ai cũng có phương thức truyền đạt kiến thức rất tốt.

Tài liệu thì cực kỳ phong phú, thầy cô còn giới thiệu em sách để về nhà luyện thêm nghe và đọc. Còn về học phí thì phải chăng so với chất lượng giảng dạy.”

Bạn có thể luyện IELTS qua những video clip của ArrowEnglish trên Youtube

IELTS GO (điểm đầu ra tương đương 6.0+)

Thời lượng: 9 tuần

Học phí: 8.800.000 đ/khoá

Khóa học giúp hoàn thiện chiến thuật và tư duy tiếng Anh bằng cách tiếp xúc nâng cao với các đề thi IELTS thật. Đây là giai đoạn sau cùng để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, và bạn đã sẵn sàng để đạt mục tiêu của mình rồi đấy!

Sẵn sàng thi sau khi xong khóa IELTS GO tại ArrowEnglish

Sẵn sàng thi sau khi xong khóa IELTS GO tại ArrowEnglish

Sau khóa IELTS SET và IELTS GO, chị Tô Thị Thanh Trúc đã đạt thành tích IELTS 6.5 (kỳ thi 26/04/2014) gửi lời cảm ơn đến ArrowEnglish: “Thầy Sĩ soạn bài rất công phu, cung cấp cho học viên rất nhiều dạng đề thi, câu hỏi và thông tin, có bao nhiêu “bí kíp” là thầy chỉ hết.

Ở ArrowEnglish, mỗi giáo viên có phương pháp dạy khác nhau, có thầy dạy chậm nhưng chắc và rất hiệu quả, có cô thì lúc nào cũng yêu cầu học sinh nói, cô còn nhớ tên từng bạn trong lớp luôn. Có dịp em sẽ quay lại trung tâm để cám ơn thầy cô. Em không ngờ là mình đạt mức điểm này.”

>> Học IELTS tại trung tâm nào để đạt điểm cao?

Hình ảnh một lớp học tại ArrowEnglish

Hình ảnh một lớp học tại ArrowEnglish

IELTS TARGET

Thời lượng: 7 tuần

Học phí: 5.000.000 đ/khoá

Gồm 2 khóa nhỏ là IELTS TARGET WRITING và IELTS TARGET SPEAKING, chuyên biệt bổ trợ kỹ năng Viết hoặc Nói. Đây là 2 kỹ năng đòi hỏi tính chủ động mà học viên Việt Nam thường cảm thấy thiếu tự tin nhất.

Để tạo môi trường tốt nhất cho việc rèn luyện và tương tác với giáo viên cũng như các bạn cùng học, sĩ số lớp này chỉ từ 5 – 9 học viên.

Lưu ý: Nhằm đảm bảo tính hiệu quả tối đa, khóa học này chỉ dành cho các bạn đã có kiến thức và kỹ năng IELTS.

ArrowEnglish – giúp bạn chạm đến giấc mơ du học

Trong quá trình giảng dạy, ArrowEnglish luôn sẵn sàng hỗ trợ thêm cho các bạn học viên như kỳ thi thử IELTS Mock Test (phối hợp với Hội Đồng Anh), giờ phụ đạo 1:1 khi các bạn có khó khăn… Đặc biệt nhất là cơ hội tham gia hội thảo của Du học SET, bạn được trao đổi trực tiếp với đại diện của các trường và nhận thông tin về học bổng du học Úc.

Du học SET đã nhận được các chứng nhận chuyên môn của tổ chức AEI tại Việt Nam, cũng như chứng nhận thành tích nổi bật từ trường Đại học mà SET đại diện. Giấc mơ du học của bạn sẽ không còn xa nữa!

Hướng dẫn thi thử IELTS Mock Test tại ArrowEnglish

Đến với ArrowEnglish, bạn không chỉ được luyện thi với 100% giáo viên chuyên môn có điểm số IELTS 8.0+, mà còn đến gần hơn với giấc mơ du học. Vì vậy, đừng chần chờ nữa, hãy đăng ký kiểm tra đầu vào miễn phí ngay ngày hôm nay nhé!

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Yến Nhi tổng hợp

Nguồn: ArrowEnglish

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *