Bạn biết gì về Trung tâm Đào tạo Ngoại giao và Ngoại ngữ CEFALT?

Lộ trình đào tạo tại CEFALT có gì thú vị? (Nguồn: CEFALT)

Đồng hành trong sự đánh giá giúp tạo lập niềm tin và sự minh bạch cho người dùng, Edu2Review gửi đến bạn những ý kiến phản hồi về CEFALT từ các học viên đi trước. Với mong muốn hỗ trợ học sinh, sinh viên, người đi làm và các phụ huynh tham khảo về một trung tâm Anh ngữ – Trung văn mà mọi người vẫn kiếm tìm bấy lâu.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ,

1. CEFALT có những cơ sở nào?

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.4/10 – Tốt

Học phí trung bình 1 tháng từ: 960.000đ

>> Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

Địa chỉ:

  • số 87 Trần Quốc Thảo, Q.3, Tp. HCM
  • 184bis Pasteur, Q1, Tp.HCM

 CEFALT giúp bạn vững bước tương lai trên con đường học tiếng Anh

CEFALT giúp bạn vững bước tương lai trên con đường học tiếng Anh (Nguồn: CEFALT)

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ CEFALT?

2. Các khóa học

CEFALT đa dạng các khóa học Anh ngữ dành cho học viên mọi lứa tuổi và Trung văn nghe – nói – đọc – viết cho học viên 12 tuổi trở lên.

a) Anh văn

* Anh văn thiếu nhi & thiếu niên:

– Khóa học 2.000.000đ/10 tuần (30 giờ) bao gồm 15 giờ học với GV Việt Nam và 15 giờ học cùng GV bản ngữ.

– 4 cấp học của khóa sẽ được chia theo trình độ của từng em qua kỳ thi xếp lớp. Ở cuối mỗi khóa, học viên đạt kết quả nhất – nhì sẽ được ưu đãi học phí với voucher trị giá 200.000đ – 300.000đ.

anh van thieu nhi cefalt

Rèn luyện tiếng Anh ngay từ nhỏ đang được các phụ huynh đầu tư (Nguồn:CEFALT)

* Luyện thi Intensive TOEIC:

– Một khóa 10 tuần (45 giờ) với học phí 1.950.000đ/ca ngày và 2.200.000đ/ca tối. Chương trình học bao quát 45 chủ đề quan trọng nhất của bài thi TOEIC được chọn lọc kỹ từ các bài thi thực tế giúp học viên đạt kết quả cao nhất cho chứng chỉ TOEIC.

– Học viên sẽ được tham dự kỳ thi xếp lớp để chọn được lớp phù hợp nhất với khả năng của mình, giáo viên sẽ kiểm soát tốt hơn trình độ của cả lớp. Nếu kỳ thi xếp lớp không đạt, học viên sẽ được xếp vào khóa học dưới đây.

* Tiếng Anh văn phòng:

– Chương trình tương đương TOEIC bao gồm 11 cấp lớp với thời gian 10 tuần (45 giờ) cho mỗi cấp lớp, tùy vào mỗi cấp mà số giờ học với GV bản xứ và GV Việt Nam khác nhau (cấp lớp được phân chia qua kỳ thi xếp lớp). Đặc biệt, giờ học 8:00 – 10:30 thứ 3 và thứ 5 được ưu đãi 22,5 giờ học với mỗi GV bản xứ và GV Việt Nam.

– Học phí tương đương khóa Intensive TOEIC.

cefalt anh ngư

Dân công sở cũng cần tiếng Anh (Nguồn: CEFALT)

>>Top 25 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất TP HCM (Phần 1)

* Anh văn tổng quát:

– Khóa học dành cho các học học viên từ 12 tuổi trở lên phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để có thể nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong học tập, làm việc hoặc giao dịch hằng ngày một cách thành thạo và nhuần nhuyễn.

– Chương trình gồm 11 cấp lớp với thời gian 10 tuần (45 giờ) cho mỗi cấp lớp, số giờ học với GV bản xứ lên đến 15 giờ. Học phí vẫn giữ nguyên mức 1.950.000đ/ca ngày và 2.200.000đ/ca tối.

* Anh văn nghe – nói:

Với mức giá ưu đãi ngang với học phí của các khóa học trên, cùng 15 giờ học với GV Việt Nam và 15 giờ được rèn luyện với GV bản ngữ chắc hẳn sẽ nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

* Luyện thi IELTS:

– Nếu bạn là người có tinh thần tự học cao, bạn quyết tâm tìm kiếm cơ hội du học hay một công việc trong công ty nước ngoài mà đăn đó về học phí ôn thi IELTS thì CEFALT là lựa chọn bạn nên cân nhắc. Với mức học phí chênh lệch không nhiều với khóa học TOEIC: 3.300.000đ/ca ngày/10 tuần và 3.600.000đ/ca tối/10 tuần mà giờ học lên đến 60 giờ.

– Thêm vào đó, nếu bạn đã có sẵn nền tảng Anh văn khá nhưng vẫn chưa tự tin lấy chứng chỉ IELTS và không có đủ thời gian để theo đuổi một khóa học dài thì bạn có thể tham khảo khóa IELTS cấp tốc với 120 giờ (gồm 20 giờ học với GV bản xứ) mà chênh lệch chi phí không quá cao với lớp IELTS thông thường – 6.900.000đ/10 tuần.

ielts cefalt

IELTS là cánh cửa bước ra thế giới (Nguồn: CEFALT)

b) Trung văn

Các lớp tiếng Trung đều yêu cầu học viên từ 12 tuổi trở lên, học phí cực kỳ hấp dẫn: 1.100.000đ/khóa/10 tuần.

* Trung văn nghe – nói: giúp học viên hình thành phản xạ giao tiếp nhanh nhạy bằng tiếng Trung

* Trung văn tổng quát: giúp học viên hoàn thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết phục vụ học tập và làm việc thuận lợi nhất có thể.

3. Lớp học

Mỗi lớp học có số học viên dao động từ 13 – 20 người. Với khuôn viên yên tĩnh và các phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng học đa phương tiện và thư viện với nhiều sách, báo, tạp chí chuyên ngành, CEFALT cung cấp môi trường tiện nghi và lý tưởng cho việc bảo đảm chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Câu lạc bộ tiếng Anh cùng các hoạt động ngoại khóa mỗi dịp đặc biệt như: Halloween, noel, hè…

cefalt

Giờ học Anh văn của các em thiếu nhi tại CEFALT (Nguồn: CEFALT)

4. CEFALT và những điều nhắn gửi

“Nhờ CEFALT, cô trò bỗng thành bạn bè”, câu nói hài hước này được cô Phương Khánh – một trong số các giáo viên giảng dạy IELTS tâm sự trong liên hoan cuối khóa I1 với các học trò của mình.

Thật vậy, CEFALT đối với từng học viên mà nói giống như mái nhà thứ hai, nơi mà các học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau, đến từ nhiều vùng đất khác nhau hóa anh chị em, học cùng giúp nhau học tập, cùng hỗ trợ nhau luyện nói và cùng thúc đẩy nhau nỗ lực hơn sau một khóa học. Như cô Khánh đã nói: “Chưa bạn nào trải qua cấp bậc cuối cùng rồi mới thi, đa phần các bạn học đến bậc 5 hoặc 6 thì đi thi đều đạt kết quả tốt rồi.”

Một phụ huynh đã để lại đánh giá cho trung tâm như sau: “Cháu tôi chưa biết tiếng Anh nhưng sau khóa Anh văn hè ở CEFALT đã tự tin đứng trên sân khấu biểu diễn cùng các bạn trong tiết mục tổng kết khóa học. Tôi quá ngạc nhiên còn cháu thì rất thích và đòi học tiếp”.

Học phí luôn là vấn đề được ưu tiên thứ nhì sau chất lượng giảng dạy và CEFALT đáp ứng được cho bạn cả hai điều này, thậm chí cơ sở vật chất, giáo trình, môi trường học tập và các hoạt động ngoại khóa còn giúp ích bạn rất nhiều.Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng kiến thức ngoại giao và ngoại ngữ (CEFALT) sẽ giúp bạn có nền tảng kiến thức vững chắc để khơi dậy tương lai tươi sáng.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Anh Thư tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *