Bạn đã biết gì về câu lạc bộ tiếng Anh Saigon English Club?

Saigon English Club (Nguồn: webtretho)

Saigon English Club là câu lạc bộ học tiếng Anh chỉ đào tạo về phát âm chuẩn và giao tiếp bài bản với phương pháp học tập tiếng Anh từ gốc rễ đã giúp rất nhiều học viên cải thiện khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình. Câu lạc bộ lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu. Với cơ sở vật chất hiện đại và sự hướng dẫn tận tình của giảng viên, SEC luôn mang lại những trải nghiệm và chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên.

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ tốt nhất HCM!

Tại sao nên chọn Saigon English Center?

“Lớp học vui, giúp thư giãn và tự tin hơn khi giao tiếp”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7/10 – Tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 600.000đ

>> Xem thêm cảm nhận của học viên về Saigon English Center

Địa chỉ: 234/3A Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Các chi nhánh

Hiện nay CLB (câu lạc bộ) đã phát triển được 7 chi nhánh tại TPHCM với hơn 4 năm hoạt động, 12000 học viên đã tham gia và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Chi nhánh 1: 657 Điện Biên Phủ, F.1, Quận 3, TP.HCM

Chi nhánh 2: 102A Bùi Thị Xuân, F.2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chi nhánh 3: 328 Cây Trâm, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Các bạn học viên tại câu lạc bộ (Nguồn: SEC)

Chi nhánh 4: số 78, đường D5, Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh 5: 221C Lê Trọng Tấn, Tân Kì, Tân Phú, TP.HCM

Chi nhánh 6: 51 Nguyễn Văn Bá, Bình Thọ, Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh 7: 48B Kinh Dương Vương, P.13, Quận.6, TP.HCM

Các khóa học và hoạt động tại câu lạc bộ

Hiện tại có 2 khóa học với học phí cực ưu đãi tại Saigon English Club:

Express communication: đây là khóa học hiệu quả giúp rất nhiều học viên cải thiện được khả năng giao tiếp của mình. Bạn muốn lấy lại căn bản tiếng Anh, học tiếng Anh từ đầu hay cần giao tiếp nhanh chóng trong thời gian ngắn phục vụ cho công việc có thể tham gia khóa này. Bạn sẽ được dạy phát âm chuẩn và loại bỏ cách suy nghĩ bằng tiếng Việt khi nói tiếng Anh.

Basic communication: khóa học nâng cao dựa trên nền tảng kiến thức khóa học Express communication. Học với 100% giáo viên nước ngoài. Bạn sẽ trau dồi thêm kỹ năng nghe-nói qua phản xạ và học qua các tình huống giao tiếp thông dụng và phức tạp hơn.

>> Top 25 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất TP HCM (Phần 1)

Học viên và giáo viên tại câu lạc bộ (Nguồn: SEC)

SEC là câu lạc bộ tiếng Anh cực kì năng động trong việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Các chuyến du lịch cùng giáo viên và các bạn ngoại quốc, các buổi săn Tây tại công viên, và vô vàn các hoạt động xã hội khác mang đến cho học viên những trải nghiệm thực tế tuyệt vời trong suốt quá trình học. Vừa trau dồi tiếng Anh vừa khám phá văn hóa Việt Nam.

Các bạn cứ yên tâm vì đa số các chuyến phượt tiếng Anh đều có gia rất mềm phù hợp với túi tiền của sinh viên vì có thể đi về trong ngày.

Giáo viên và cảm nhận học viên

Các giảng viên tại Saigon English Club đều có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ESL/EFL, IELTS. Giáo viên tại SEC sẽ giúp người học nói tiếng Anh tự nhiên hơn vì học thông qua những tình huống thực tế và đương nhiên không chú trọng vào sách vở.

Đăc trưng của câu lạc bộ là học tiếng Anh kết hợp với phượt vậy nên đôi khi sẽ có các bạn người nước ngoài khác đến tham gia tour cùng học viên vì đam mê du lịch của mình.

Hoạt động ngoại khóa tại câu lạc bộ (Nguồn: Ybox)

Vậy học viên cảm nhận ra sao sau khi học tại SEC?

Bạn Nguyễn Mỹ Dung chia sẻ: “Sau khóa học Express phát âm của em đã tốt hơn hẳn. Teacher vui vẻ, nhiệt tình, hướng dẫn tận tình. Coach: rất nhiệt tình, vui vẻ. Care hòa đồng vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ ngay cả những bài ở ngoài không liên quan đến bài học, nhiệt tình chỉ bảo.”

Bạn Phan Văn Trí chia sẻ: “Trong quá trình học ở trung tâm tôi thấy rất thú vị, giáo viên giảng dạy rất quan tâm học viên và dạy đúng chương trình học. Trong lúc học có đưa ra các trò chơi giúp học viên có hứng thú học hơn. Tuy nhiên, việc học từ mới thì tôi nghĩ nên cho học cách phiên âm từ mới đó ra để học viên nhớ lâu hơn.”

Đến nay Saigon English Club là một trong những nơi đào tạo tiếng Anh uy tín với chất lượng tốt và học phí rất sinh viên, phù hợp cho nhu cầu của mọi lứa tuổi. Bạn đang muốn tìm kiếm một môi trường để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh có thể tìm hiểu thêm thông tin về SEC trên Edu2Review và sau đó đưa ra lựa chọn cho mình.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Thành Nhân tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *