Bạn đã biết về học phí viện IBM chưa?

IBM là viết tắt của “Institute of International Business Management” còn được gọi là Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế. Đây là nơi phát triển nhân lực quản lý kinh doanh, kinh tế có kiến thức chuyên sâu và trình độ ngoại ngữ giỏi, đáp ứng nhu cầu phát triển chung của đất nước trong kỷ nguyên hội nhập. Các khóa học tiếng Anh của IBM không chỉ giúp học viên có kết quả thi tốt mà còn gắn liền với thực tiễn kinh doanh và công việc quản lí.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Reviewphối hợp cùng Viện IBM tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 100.000đ, Nhận ngay Voucher

IBM gồm có 3 khóa học tiếng Anh chính:

1. Chinh phục IELTS trong 3 tháng

Khóa học do “chuyên gia khảo thì IELTS” tại Australia thiết kế và triển khai, dựa trên kinh nghiệm làm giám khảo nhiều năm tại Việt Nam, nắm bắt ưu nhược điểm của người Việt trong quá trình học và thi IELTS thực tế. Chương trình cung cấp cho học viên phương pháp “Reflective – Phản xạ có điều kiện” hiệu quả, trải nghiệm phòng thi tiêu chuẩn (miễn phí), giúp học viên tự tin thi chứng chỉ IELTS với số điểm tối thiểu 6.0 trong thời gian ngắn.

– Các kỹ năng được tập trung nâng cao: 4 kỹ năng cơ bản, chiến lược bài làm, bắt nhịp “hot topics” (xu hướng ra đề tương lai)

– Phương pháp “Reflective”: Thực nghiệm bài làm/bài thi – Đánh giá chi tiết bởi chuyên gia IELTS tiếng Anh bản ngữ – Điều tiết và chia sẻ – Thực nghiệm lại – Đánh giá lại

– Số lần thi thử: 10 lần (môi trường thi chuẩn mực)

– Thời lượng: 163h (trong 3 tháng).

– Thời gian học: 3 buổi tối/tuần (mỗi buổi 3 tiết)

Học phí chính thức: 10.500.000 VNĐ (áp dụng chính sách giảm 40% học phí – chỉ còn 7.350.000 VNĐ cho 30 học viên đăng kí tham gia sớm nhất).

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Viện IBM


2. Anh ngữ cho nhà quản lí (English Composition)

Chương trình Anh ngữ này do Thụy Sĩ thiết kế theo tiêu chuẩn ESL, được kiểm định quốc tế và chuyển giao cho Viện IBM huấn luyện các đối tượng học viên là Doanh nhân, công chức, nhà quản lý trong doanh nghiệp, và học viên các chương trình sau đại học quốc tế. Quá trình học tập trong 6 tháng sẽ giúp học viên bổ sung các kỹ năng Anh ngữ học thuật lẫn giao tiếp, tập trung vào kỹ năng diễn đạt ý tưởng và trình bày trong môi trường học tập, làm việc với người nước ngoài.

– Đầu vào và cấp độ: học viên sẽ được thi đầu vào để xác định cấp độ phù hợp, bao gồm Pre-course (ESL 40 – 60), ENGL101 (ESL 61 – 80), ENGL201 (ESL 81 – 90).

– Các kỹ năng được tập trung nâng cao: đọc và viết chuyên ngành, giao tiếp, thuyết trình, phỏng vấn (thông qua tình huống bài tập thực tế)

– Thời lượng: 10 tuần/cấp độ

– Hình thức: 6 tiết/tuần

– Học phí: 5.000.000 VNĐ/ cấp độ

>> Danh sách các trung tâm Anh ngữ trong khu vực quận Tân Bình

3. Khóa học Tiếng Anh và kỹ năng nhân sự

– Chương trình học: Song ngữ.

– Tiếp cận khối lượng kiến thức về các mảng trong nhân sự: Tuyển dụng, đào tạo phát triển, tiền lương… thông qua các bài tập, tình huống thực hành. Các kỹ năng cần có của một nhân viên nhân sự chuyên nghiệp.

– Làm quen với các phần mềm nhân sự thực tế.

– Thảo luận các chủ đề nóng về nhân sự hiện nay, tuyển dụng hiệu quả trên Facebook với chuyên gia lĩnh vực nhân sự.

– Cơ hội được tư vấn và xây dựng phác đồ về định hướng phát triển nghề nghiệp bản thân trong ngành nhân sự.

– Đối tượng: Là sinh viên đang học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân sự, Kinh tế lao động hoặc những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về mảng nhân sự.

– Giảng viên: Là giảng viên người Việt & diễn giả nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm làm về nhân sự ở các công ty đa quốc gia và là giảng viên ở tổ chức giáo dục lớn.

– Học phí: 1.600.000 VND

– Thời gian học: Thứ ba và thứ năm hàng tuần từ 18h30 – 20h00.

Với chương trình học được thiết kế dành riêng cho các học viên Việt Nam, mức học phí không quá cao, phù hợp với những bạn muốn nâng cao tiếng Anh để sử dụng trong công việc hằng ngày, viện IBM sẽ là một trong những trung tâm uy tín để bạn lựa chọn.

Lưu ý: Học phí trên được áp dụng trước ngày 1/8/2017. Hiện tại, IBM đang cập nhật lại chương trình, vui lòng liên lạc IBM để biết thêm thông tin.

Mỹ Thuận tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *