Bản thiết kế phòng xông hơi Spa phong cách chuyên nghiệp

Phòng xông hơi cho gia đình, cá nhân có thể không cần những quy chuẩn khắt khe về thẩm mỹ, nhưng đối với các cơ sở cung cấp dịch vụ như Spa, chúng ta nên thiết kế và lắp đặt theo một phong cách chuyên nghiệp để tạo ấn tượng, sức hút với khách hàng. Vậy như nào mới là phòng xông hơi Spa phong cách chuyên nghiệp, cùng săm soi các bản thiết kế hàng đầu bên dưới.

 

Tiêu chuẩn cần có cho phòng xông hơi Spa cao cấp

 

– Sử dụng các loại nguyên vật liệu phù hợp với từng loại hình xông hơi, có chất lượng tốt nhất để lắp đặt. Phòng xông hơi khô Spa (Sauna) nên sử dụng các loại gỗ thông cao cấp được nhập khẩu từ Phần Lan, Lào, Canada,.. là những nơi cung cấp gỗ thông hàng đầu hiện nay. Phòng xông hơi ướt Spa (Steambath) nên là các vật liệu bằng kính, nhựa Acrylic, sử dụng các loại gạch mosaic chống thấm, chống trơn trượt, bề mặt dễ vệ sinh.

 

Thiết bị xông hơi phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn. Đối với các loại máy móc cần có bảng điều khiển, máy hoạt động ổn định, khởi động nhanh, công suất lớn đối với phòng xông hơi Spa dành cho nhiều người.

 

– Đối với phụ kiện: Cần có đầy đủ các loại thiết bị hỗ trợ công tác xông hơi như: nhiệt kế, ẩm kế, đồng hồ cát, đá sauna, đá muối (với phòng xông khô), hộp hương liệu, chậu ngâm chân, gáo múc, đèn màu xông hơi, ghế xông hơi,..

 

Không gian phòng xông hơi spa là điểm cần lưu ý, phải có không gian đủ hoặc hơn so với số lượng người sử dụng tối đa. Bố trí các thiết bị, lối đi một cách thích hợp để tạo cảm giác thoáng đãng, không bị che khuất tầm nhìn. Ánh sáng cung cấp cần đảm bảo thân thiện, đủ sáng để thực hiện các hoạt động khi ở bên trong phòng xông hơi.

  

 

 

BÀI QUAN TÂM:

 

> Tư vấn lắp đặt phòng xông hơi đá muối dành cho gia đình spa

 

> Máy xông hơi ướt harvia hgx11 cho phòng xông spa

 

> Mẫu phòng xông hơi khô spa tại Hanteco

 

Những bản thiết kế phòng xông hơi Spa phong cách chuyên nghiệp

 

Để dễ hình dung hãy tham khảo một vài hình ảnh phòng xông hơi cho Spa đang là xu hướng thiết kế hàng đầu hiện nay.

 

 

thiet-ke-phong-xong-hoi-spa-phong-cach-chuyen-nghiep-3

Thiết kế trực quan, 2 hàng ghế ngồi nằm dọc lối vào có vẻ đơn giản nhưng lại rất tinh tế, là xu hướng được ưa chuộng cho các phòng xông hơi spa đẳng cấp hiện nay. Bên trái hình ảnh là 2 tầng giường giúp người xông hơi có thể nằm và thư giãn, bên phải là ghế ngồi. 

 

 

thietkephongxonghoispaphongcachchuyennghiep4

 

 

thietkephongxonghoispaphongcachchuyennghiep5

 

 

thietkephongxonghoispaphongcachchuyennghiep6

 

 

thietkephongxonghoispaphongcachchuyennghiep8

 

 

thietkephongxonghoispaphongcachchuyennghiep7

Phòng xông hơi đá muối cũng là một hình thức Spa được nhiều cơ sở áp dụng. Công dụng của đá muối himalaya với sức khỏe là rất tốt, đem lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ sức khỏe. Thiết kế 2 hàng ghế ngồi đối diện nhau rất tiện lợi cho việc ngồi hoặc nằm thư giãn mà vẫn thoải mái truyện trò. Các viên đá muối được xếp thành bức tường, phát sáng bởi hệ thống đèn nhiệt chuyên dụng, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

 

 

thietkephongxonghoispaphongcachchuyennghiep9

 

 

thietkephongxonghoispaphongcachchuyennghiep10

 

 

thietkephongxonghoispaphongcachchuyennghiep11

 

 

thietkephongxonghoispaphongcachchuyennghiep12

 

 

thietkephongxonghoispaphongcachchuyennghiep15

 

  

Công ty Hanteco Việt Nam chuyên nhận tư vấn thiết kế – thiết kế & lắp đặt phòng xông hơi khô Spa, phòng xông ướt Spa, phòng xông cá nhân, gia đình,… Cung cấp máy xông hơi đa dạng thương hiệu, chủng loại, công suất,.. cùng các thiết bị – phụ kiện đi kèm với chi phí hấp dẫn.

 

Mọi chi tiết hãy liên hệ theo thông tin:

 

 * * *

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

 

Địa chỉ: 17b6 ngõ 332 Hoàng Công Chất – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

 

Phone: 0972.003.0010986.520.008

 

Email: info@hanteco.vn – Website: http://hanteco.vn

 

Trân trọng!


Nguồn: tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *