Bật mí địa điểm học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 với mức phí phù hợp

Khi tham gia các buổi học tiếng Anh giao tiếp, bạn sẽ được những gì ? Những ưu điểm mà nó mang lại cho bạn ra sao, địa điểm nào dạy hay và mức phí bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh giao tiếp

Việc học 1 giáo viên kèm 1 học viên này sẽ giúp bạn:

 • Dễ dàng tiếp thu kiến thức về tiếng Anh nhanh chóng hơn
 • Tương tác trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ để rèn luyện cách phát âm ngay từ đầu
 • Việc học 1:1 giúp giáo viên dễ dàng nhận ra những khuyết điểm của học viên để kịp thời sửa chữa
 • Không còn ngại ngùng nếu bạn kém tiếng Anh hơn những học viên khác trong lớp
 • Giải đáp vấn đề của bạn ngay với giáo viên giảng dạy
 • Thời gian học được bạn chủ động sắp xếp, dời buổi học mà vẫn không mất bài, thích hợp với những người bận rộn

Trung tâm Anh ngữ Wow English

Mô hình lớp học “All in one” bao gồm: Giảng viên + Trợ giảng + Gia sư kèm 1-1 + Học trực tuyến + CLB + Free call 24/7, nhằm đảm bảo chăm sóc học viên tận tình.

Ngoài những giờ học thú vị cùng Giảng viên và trợ giảng, bạn sẽ được đội ngũ Care class xinh xắn kèm 1-1 những vấn đề chưa hiểu trên lớp. Mô hình học offline kết hợp E-learning giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi; Free call 24/7 sẵn sàng giải đáp bài tập và giúp bạn luyện nói tiếng Anh cả ngày. Ngoài ra, CLB tiếng Anh Lazy English sẽ đem đến cho bạn những buổi ngoại khoá cực kì hấp dẫn.

Trung tâm Wow English thu hút học viên với học phí siêu tiết kiệm cùng thẻ bảo hành kiến thức trọn đời, chính sách học lại miễn phí mãi mãi!

Ưu đãi học phí mới nhất
Từ trung tâm Anh ngữ Wow English

Tìm hiểu quy trình Test tiếng Anh đầu vào của trung tâm Wow English nào! (Nguồn: YouTube – Wow English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Wow English

Chất lượng đào tạo là ưu thế cạnh tranh số một và học phí siêu tiết kiệm chính là ưu thế cạnh tranh thứ hai của Wow English. Tại Wow, giảng viên luôn mong muốn học viên của mình nhận được nhiều hơn nhưng phải chi ít hơn bằng việc tối ưu hóa chi phí chi cho cơ sở vật chất, phương pháp học độc đáo không cần ghi chép hay giáo trình dày cộp mà vẫn có thể giúp học viên tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.

Người học chỉ cần đóng hơn 1.000.000 VNĐ/ tháng cho một khóa học trong 6 tháng học với cả giảng viên bản ngữ và giảng viên Việt Nam. Đặc biệt giai đoạn 3 được xây dựng với toàn bộ 100% buổi học với giảng viên bản ngữ chuyên môn dày dặn.

Hơn thế nữa, sau khi hoàn thành khóa học và có thể giao tiếp tự tin trôi chảy với người bản ngữ, bạn sẽ được tặng 1 thẻ bảo hành kiến thức trọn đời. Bất kì khi nào bạn cảm thấy kiến thức của mình bị mai một, đều có thể sử dụng thẻ này để quay trở lại tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm hoàn toàn miễn phí.

Trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI – Universal Language Institute

Chương trình tiếng Anh theo yêu cầu ULI VICTORIA – On demand English anytime, anywhere. 1-on-1 learning with experienced teacher in real time giúp bạn phát triển năng lực Anh ngữ theo mục tiêu và nhu cầu cá nhân, học mọi lúc, mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất.

Là một trong những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực distance-learning từ Mỹ, ULI VICTORIA – On demand English anytime, anywhere với chương trình học 1 kèm 1 được giáo viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Tùy theo trình độ và nhu cầu của người học, đội ngũ giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm của trung tâm ULI sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện năng lực tiếng Anh và đạt được mục tiêu đã đề ra. Bạn sẽ thoải mái học 1 kèm 1 với giáo viên Anh văn riêng của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm ULI

ULI - Universal Language Institute(Nguồn:ULI)

ULI – Universal Language Institute (Nguồn:ULI)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI

Với các cấp độ từ thấp đến cao và bài thực hành đa dạng, cập nhật thường xuyên, lộ trình học được giáo viên điều chỉnh sát với trình độ và nhu cầu của bạn, giúp đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

 • Level 1: 3.990.000 VNĐ/ khóa/ 35 giờ
 • Level 2: 5.250.000 VNĐ/ khóa/ 35 giờ
 • Level 3: 8.200.000 VNĐ/ khóa/ 36 giờ
 • Level 4: 8.200.000 VNĐ/ khóa/ 36 giờ
 • Level 5: 18.000.000 VNĐ/ khóa/ 36 giờ

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại Antoree, eOne…

Hy vọng những thông tin thú vị trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1. Hãy tham khảo thêm đánh giá của học viên trên Edu2Review để có cái nhìn khách quan về các trung tâm, bạn nhé!

* Danh sách trung tâm và thông tin học phí được cập nhật từ ngày 29/08/2019. Vui lòng liên hệ với trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất!

Đăng ký học TA Giao tiếp qua Edu2Review: Hoàn tiền đến 200K

Mến Thương (Tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *