Bật mí mức học phí VUS 2018 dành cho mọi người

Học phí VUS 2018 thay đổi đa dạng tùy theo từng khóa và thời gian học của bé nhà bạn. Cụ thể hơn, bạn xem chi tiết các thông tin phía dưới nhé!

* Lưu ý: Học phí được cập nhật vào tháng 12/2018. Để có thông tin học phí mới nhất, bạn vui lòng liên hệ trung tâm VUS.

Học phí các khóa học tiếng Anh tại VUS 2018

Khóa Anh ngữ mẫu giáo Smartkids (từ 4-6 tuổi)

Học phí: 5.350.000 đồng/3 tháng

Chương trình được thiết kế hướng đến các bé từ 4-6 tuổi. Các bé sẽ vừa học vừa chơi thông qua các bài hát, hoạt động vui nhộn để tăng tính sáng tạo, phản xạ và tư duy nhạy bén.

Khóa học thu hút phụ huynh bởi phương pháp giảng dạy mới mẻ:

  • Áp dụng giảng dạy theo chương trình Smartkids, kết hợp với phần mềm dạy tiếng Anh dành cho trẻ em mang tên Imagine Learning English.

  • Sử dụng những giáo cụ trực quan, các trò chơi và bài hát sinh động, thú vị tại lớp học để trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Học sinh và giáo viên khóa Anh ngữ mẫu giáo Smartkids (Nguồn: VUS)

Một điều đặc biệt là phương pháp này được nghiên cứu và xây dựng bởi Anh văn Hội Việt Mỹ cùng với đối tác chiến lược The City University of New York (CUNY), một trong ba trường đại học công lập lớn nhất tại Hoa Kỳ.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về VUS Anh văn Hội Việt Mỹ

Giới thiệu VUS Anh văn Hội Việt Mỹ (Nguồn: YouTube)

Tiếng Anh cho thiếu nhi Superkids (từ 6-11 tuổi)

Học phí: 5.350.000 đồng/3 tháng

Với công nghệ giảng dạy độc quyền, khóa học sẽ giúp các bé phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp tiếng Anh và đạt kết quả mong đợi trong các kỳ thi chứng chỉ như Cambrigde Starters, Movers, FLyers.

Chương trình luyện thi IELTS 5.0

Học phí: 7.800.000 đồng/3 tháng

Trong khóa học này, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để chinh phục IELTS band 5.0. Các giáo viên sẽ hướng dẫn, chia sẻ những bí quyết, chiến thuật làm bài thi một cách hiệu quả.

Chương trình luyện thi IELTS 7.0

Học phí: 9.400.000 đồng/3.5 tháng

Đây là khóa luyện thi IELTS dành cho học viên có nhu cầu đạt chứng chỉ cao hơn. Chương trình cũng tương tự với luyện thi IELTS 5.0 khi chú trọng vào 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Tuy nhiên, tại khóa học này, các bạn sẽ được nâng cao kiến thức, tìm hiểu chuyên sâu hơn. Bên cạnh đó là các chiến thuật, mẹo để chinh phục thang điểm này.

Học viên VUS gửi lời tri ân thấy cô (Nguồn: YouTube)

Chương trình Interactive English (từ 18-22 tuổi)

Học phí: 3.050.000 đồng/2 tháng

Đây là chương trình đào tạo tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho học viên từ 18 tuổi trở lên. Mục tiêu quan trọng nhất của khóa học là trang bị kiến thức tiếng Anh nền tảng và hoàn thiện 4 kỹ năng thiết yếu. Đây sẽ là cơ sở để các học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế và tự tin làm việc trong môi trường đa quốc giá.

Cảm nhận học viên về trung tâm VUS và mức học phí

Lâu nay, các khóa học tại trung tâm Hội Việt Mỹ đều được đánh giá là khá “đắt đỏ”. Tuy nhiên, số lượng học viên theo học tại trung tâm mỗi năm cũng không hề ít. Sau đây, hãy cùng Edu2Review khám phá cảm nhận của chính những người trong cuộc này xem họ chia sẻ thế nào về trung tâm cũng như mức học phí tại đây.

Mức học phí hơi cao so với sinh viên nghèo. Nhìn chung mọi thứ khá ổn Không có nhiều nhược điểm. Đây là một nơi rất đáng để bạn trải nghiệm học tập. Các bạn có thể giới thiệu bạn bè đến đây học” – Chia sẻ của bạn Nguyễn Tiến Anh.

Bạn Trần Ngọc Thiên Trinh cũng nhận xét: “Học phí VUS hơi cao so với mặt bằng chung của sinh viên, vì vậy mà đôi lúc sinh viên không theo nổi toàn bộ lộ trình học dẫn đến giảm hiệu quả học tập.

VUS thật sự là một môi trường chuyện nghiệp và vô cùng thích hợp để trau dồi kỹ năng về giao tiếp bằng tiếng Anh. Mỗi một đối tượng và trình độ khác nhau đều có một lộ trình học khác nhau và phù hợp nhất với mỗi người làm cho tôi tiến bộ rất nhanh sau khi hoàn thành khóa học ở đây”.

“Mình học ở trung tâm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai quận 3. Nếu các bạn đã có sẵn nền tiếng anh thì mình nghĩ đi học ở VUS rất OK và đáng tiền” –Bạn Thảo Nguyễn nhận xét.

Với các thông tin học phí VUS 2018 mà Edu2Review đã cung cấp, hẳn là bạn đã hiểu hơn về trung tâm và đưa ra được lựa chọn khóa học cho mình hoặc bé yêu ở nhà. Chúc bạn thành công và tìm kiếm được nơi học chất lượng nhé!

Vương Nguyễn

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *