Bất ngờ học phí với giáo viên nước ngoài tại iStar English

iStar English Center là nhà đại diện duy nhất của The Princeton Review tại Việt Nam – trung tâm luyện thi hàng đầu nước Mỹ. Môi trường năng động cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài với bằng cấp uy tín. iStar English đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các học viên. Thông tin học phí các khóa học tại iStar English như sau.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review phối hợp cùng iStar English Center tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 100.000đ, Nhận ngay Voucher

1. Khóa Tiếng Anh tiểu học – Level 1 – Kis’s Box 1

Khóa học Tiếng Anh tiểu học – Level 1 – Kis’s Box 1 là khóa học dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non, bắt đầu vào Tiểu học. Được thiết kế lôi cuốn, hấp dẫn thông qua các hoạt động, trò chơi giúp cung cấp vốn từ vựng cơ bản, đơn giản cho trẻ nhỏ.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Kids Brown thầy Paul (Nguồn: Youtube)

>>Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

Học phí: 6.000.000 (VNĐ/khóa/3 tháng)
Thời lương học: 30 buổi

2. Khóa học IELTS

IELTS là hệ thống kiểm tra ngoại ngữ quốc tế (The International English Language Testing System) được công nhận rộng rãi như một phương tiện đáng tin cậy để đánh giá khả năng ngoại ngữ. Hiện tại, iStar English có mở lớp luyện thi IELTS với mức học phí dao động từ 9.000.000 đến 12.000.000 tùy theo từng cấp độ.
Thời lượng: 60 giờ (30 buổi/3,5 tháng)

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ iStar

Hoạt động trong Trung tâm Anh ngữ iStar

Hoạt động trong Trung tâm Anh ngữ iStar

Thùy Linh tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *