Bể bơi FAFILM NGÃ TƯ SỞ và những điều bạn chưa biết??

Bể bơi fafilm ngã tư sở được hoàn thành xây dựng năm 2015, nhằm đáp ứng nhu cầu bơi lội cho người dân xung quanh Thanh Xuân – Ngã Tư Sở – Hà Nội. Cho đến thời điểm hiện tại, bể bơi fafilm là một trong những nơi bơi lội rất được ưa chuộng cho mùa hè tại khu vực này.

Bài viết nổi bật:
>> Lợi ích và tác hại khi chủ bơi dùng hóa chất đồng sunfat
>> Ngắm nhìn top #10 bể bơi trên mái view cực sang chảnh
>> Top 5 bể bơi tại Hà Nội bạn nên đi trong mùa hè này

be boi fafilm nga tu so ha noi

Hình ảnh: Bể bơi Fafilm tại Ngã Tư Sở


              

Đôi điều về bể bơi Fafilm – Ngã Tư Sở


Bể bơi fafilm
 có địa chỉ cụ thể tại số 9 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Hà Nội. Thuộc dạng bể bơi 4 mùa, trú dưới tầng trệt của rạp fafilm cinema. Theo đó, nhiệt độ nước sẽ có thể thay đổi để phù hợp với nhiệt độ môi trường ngoài, phục vụ cho khách trong cả những mùa đông lẫn hè.


Bể có độ sâu từ 1m1 đến 1m8. Phân chia làm 2 khu vực riêng biệt dành cho người lớn lẫn trẻ em nên đây là 1 địa điểm lý tưởng cho gia đình có trẻ nhỏ, có nhu cầu bơi, học bơi.

Giá vé bể bơi Fafilm Ngã Tư Sở


Giá vé tại đây không giới hạn thời gian, bạn có thể bơi tại Fafilm Hà Nội cho đến khi nào ra khỏi bể thì thôi.

Mức giá: 55k cho trẻ em và 70k với người lớn.

Khóa học tại bể bơi Fafilm


Không chỉ dừng lại ở nhu cầu giải trí, bể bơi Fafilm tại Ngã Tư Sở còn được biết đến là nơi trải nghiệm những khóa học bơi cực kỳ hấp dẫn cho mọi lứa tuổi.


Hình thức: 1 thầy kèm cho 1 trò – đây là phương pháp dạy học đem lại hiệu quả tối đa cho học viên. Các nội dung truyền đạt sẽ được trau chuốt, tỉ mỉ từng chi tiết mà các khóa thông thường không có, hứa hẹn một lộ trình từ khi chưa biết đến khi biết bơi (tốt) ngắn nhất có thể.

Vì sao Fafilm Ngã Tư Sở lại được ưa thích đến vậy?


Không chỉ đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, người dân tại khu vực Ngã Tư Sở, Hà Nội cung cấp những dịch vụ chất lượng. Bể bơi Fafilm còn đầu tư rất nhiều cho hệ thống bể bơi của mình.


Công nghệ lọc nước hiện đại không đường ống, các thiết bị đèn trang trí, máy bơm công suất lớn và đặc biệt là họ có một dịch vụ xử lý hóa chất nguồn nước tốt. Rất nhiều người bơi tại đây đã cho đánh giá tích cực về trải nghiệm nguồn nước sạch, không sực mùi clo hay các hóa chất khử trùng khác.


HANTECO tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi nhập khẩu uy tín, giá tốt tại Việt Nam. Bạn là đơn vị kinh doanh hồ bơi hay là cá nhân gia đình đang có nhu cầu mua, tư vấn, sử dụng dịch vụ xử lý hóa chất,… xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc xem TẠI ĐÂY.


Nguồn: tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *