Bé học vui, mẹ an tâm với 7 trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội cho trẻ em

Những hình tượng tuyệt đẹp của đất nước Nhật Bản như mèo máy Doraemon, Totoro, Shin, Conan… gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ trẻ em. Nếu bé nhà bạn là fan hâm mộ lớn của những bộ phim hoạt hình dễ thương và muốn tìm hiểu thêm về văn hóa của đất nước này, hãy để bé trải nghiệm 1 lớp học ở trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội cho trẻ em nhé!

Xem ngay bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Nhật trẻ em tốt nhất

Trung tâm tiếng Nhật Todaiedu

 • Địa chỉ: Số 29, phố Vạn Phúc, Ba Đình

Đến với trung tâm tiếng Nhật Todaiedu, bé cần vượt qua 4 lớp học từ khi bắt đầu làm quen với tiếng Nhật đến lúc đạt trình độ N5:

 • Todai 1 (60-70 giờ học): thành thạo bảng chữ cái Hiragana, có thể chào hỏi, giới thiệu bản thân, mô tả đồ vật, chỉ đường, giới thiệu địa điểm, biết cách nói về số đếm và thời gian.
 • Todai 2 (60-70 giờ học): thành thạo bảng chữ cái Katakana, nhận biết 10 chữ Kanji, có thể lên thời gian biểu và sử dụng thì quá khứ.
 • Todai 3 (40 giờ học): đọc và viết được 25 chữ Kanji, biết cách mô tả trạng thái của sự vật, viết nhật ký, sử dụng lượng từ đơn giản.
 • Todai 4 (tương đương N5, 70 giờ học): thành thạo 30 chữ Kanji, biết cách thể hiện mong muốn của bản thân, truyền đạt mục đích, viết thư, dùng thì hiện tại tiếp diễn và thể te của động từ.

Đây là lộ trình cho những bé mới bắt đầu, từ 6-12 tuổi. Ngoài ra, trung tâm tiếng Nhật Todaiedu còn có các lớp học tùy theo độ tuổi của bé:

 • P Class (4-6 tuổi): Học tiếng Nhật qua trò chơi, kết hợp tương tác với giáo viên bản xứ
 • Try (6-12 tuổi): Vừa học vừa chơi, trải nghiệm văn hóa với 50% giáo viên Nhật Bản và 50% giáo viên Việt Nam.
 • Challenge (10-15 tuổi): Rèn luyện ngữ pháp cơ bản, phát âm và giao tiếp trong hội thoại hàng ngày với giáo viên bản xứ để tạo nền tảng học lên N5.
 • Goal (13-16 tuổi): Chú trọng giảng dạy ngữ pháp và giao tiếp để lấy chứng chỉ JLPT N4 và làm nền tảng học lên N3, N2.

Đánh giá học viên về
Trung tâm tiếng Nhật Todaiedu

Ngày hội tiếng Nhật tại Todaiedu (Nguồn: YouTube – Todaiedu)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại trung tâm tiếng Nhật Todaiedu

Trung tâm tiếng Nhật Phương Đông

 • Địa chỉ: Số 04, dãy B4, ngõ 201, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy
 • Học phí: 1.800.000 VNĐ/24 buổi

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại trung tâm tiếng Nhật Phương Đông sẽ bước đầu giúp các bé làm quen với bảng chữ cái, thuộc 1 số từ vựng cơ bản và ngữ pháp thông dụng trong đời sống.

Các bé sẽ được thực hành nhiều hơn lý thuyết với phương pháp trực quan sinh động, học thông qua hình ảnh, clip, trò chơi, diễn kịch, hát, vẽ… Đặc biệt, giáo viên người Nhật sẽ hướng dẫn các bé luyện phát âm và ngữ điệu tự nhiên, học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết song song.

Khía cạnh văn hóa cũng được chú trọng với việc tìm hiểu con người và truyền thống của Nhật Bản, rèn luyện tác phong như người Nhật trong sinh hoạt và học tập thường ngày. Để nắm rõ tình hình học tập của bé nhà mình, phụ huynh có thể tham gia giao lưu cùng lớp 2 tuần/lần.

Đánh giá học viên về
Trung tâm tiếng Nhật Phương Đông

Bạn đã biết đến trung tâm tiếng Nhật Phương Đông hay chưa? (Nguồn: dichthuatphuongdong)Bạn đã biết đến trung tâm tiếng Nhật Phương Đông hay chưa? (Nguồn: dichthuatphuongdong)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại trung tâm tiếng Nhật Phương Đông

Trung tâm tiếng Nhật Yukicenter

 • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 101A, số 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa
 • Học phí: 2.400.000 VNĐ/3 tháng

Trung tâm tiếng Nhật Yukicenter đã thiết kế khóa đào tạo ngôn ngữ dành cho những bạn nhỏ trong độ tuổi 8-12, yêu thích truyện tranh, hoạt hình Nhật Bản hay được bố mẹ định hướng thi vào các trường chuyên, du học nước ngoài trong tương lai.

Với phương châm “Học tiếng – Rèn tính”, Yukicenter mong muốn khơi dậy niềm yêu thích của trẻ dành cho ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Sau 1 khóa học, các bạn nhỏ có thể giao tiếp cơ bản với những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, gia đình, trường học, màu sắc, đồ ăn… Không chỉ trang bị kiến thức từ vựng, ngữ pháp mà thông qua khóa này, các bé sẽ học được sự điềm đạm, lịch sự, cẩn thận – những đức tính vốn làm nên thương hiệu của người Nhật.

Để đảm bảo chất lượng, mỗi lớp chỉ có tối đa là 15 học viên. Phụ huynh có thể đến lớp học cùng con và tự mình đánh giá chi tiết chất lượng giảng dạy tại trung tâm tiếng Nhật Yukicenter.

Đánh giá học viên về
Trung tâm tiếng Nhật Yukicenter

Yukicenter – trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Nhật cho người Việt (Nguồn: yukicenter)Yukicenter – trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Nhật cho người Việt (Nguồn: yukicenter)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại trung tâm tiếng Nhật Yukicenter

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
 • Học phí: từ 1.400.000/52 tiết (thời lượng 45 phút/tiết)

Thành lập từ năm 2006 đến nay, trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội là cái tên quen thuộc trong các trung tâm giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà thành. Nơi đây có nhiều khóa học đa dạng theo trình độ dành cho các bé ở mọi độ tuổi.

Cụ thể, trong giai đoạn đầu tiên, các bé sẽ làm quen với bộ chữ cái và 5 bài học trong giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 1. Trẻ được học cách chào hỏi, giới thiệu bằng tiếng Nhật, đọc số, chữ cái và làm quen với văn hóa của người Nhật. Ở các giai đoạn tiếp theo, trình độ tăng lên tương ứng, có thể đạt đến chứng chỉ N5 hoặc cao hơn.

Đánh giá học viên về
Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Bảng giá học phí các lớp tiếng Nhật trẻ em tại Ngoại ngữ Hà Nội (Nguồn: ngoainguhanoi)Bảng giá học phí các lớp tiếng Nhật trẻ em tại Ngoại ngữ Hà Nội (Nguồn: ngoainguhanoi)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật PJC

 • Địa chỉ: Số 04, Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa
 • Học phí: 200.000 VNĐ/buổi/3 tiếng

Tại trung tâm tiếng Nhật PJC, khóa tiếng Nhật trẻ em dành riêng cho các bạn học sinh từ cấp 2 đến cấp 3. Nội dung giảng dạy bao gồm chào hỏi, giới thiệu bản thân, đọc số, chữ cái, giao tiếp cơ bản, tiếp xúc và làm quen với văn hóa của người Nhật.

Lớp học tại đây giảng dạy theo 3 nguyên tắc:

 • Chơi hơn học: Tạo ra nhiều hoạt động đa dạng như 1 sân chơi trong môi trường tiếng Nhật.
 • Thực hành hơn lý thuyết: Học tiếng Nhật thông qua trò chơi, diễn kịch, múa hát, luyện vẽ, tập võ…
 • Nghe nói nhiều hơn đọc viết: Giáo viên bản xứ chú trọng luyện phát âm và giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp.

Đánh giá học viên về
Trung tâm tiếng Nhật PJC

Hình ảnh 1 lớp học tại trung tâm tiếng Nhật PJC (Nguồn: study-japan)Hình ảnh 1 lớp học tại trung tâm tiếng Nhật PJC (Nguồn: study-japan)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại trung tâm tiếng Nhật PJC

Trung tâm tiếng Nhật Akira

Địa chỉ:

 • Nhà L2, ngách Láng Trung, 107 Nguyễn Chí Thanh
 • Số 22, ngõ 84, Chùa Láng, Đống Đa

Trung tâm tiếng Nhật Akira tự tin cam kết bé đạt trình độ N5 sau 6 khóa học tại đây. Lộ trình học cụ thể bao gồm:

 • Sakura (SA, SB, thời lượng 24 buổi): Học 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana.
 • Momiji (MA, MB, MC, MD, mỗi lớp học 3,5 tháng): Học và ôn thi chứng chỉ JLPT N5 để làm nền tảng cho những trình độ cao hơn.

Với phương châm “Rèn luyện tính tự lập cho trẻ”, trung tâm tiếng Nhật Akira đặt ra mục tiêu cao nhất sau khóa học là giáo dục tính tự lập, thông qua các hoạt động:

 • Bé tự đặt mục tiêu cho mỗi buổi học (nhớ được bao nhiêu chữ…), mang đến tâm thế chủ động khi học tập.
 • Tự do tìm hiểu, khám phá và làm điều trẻ muốn trong giờ hoạt động văn hóa.
 • Rèn luyện thói quen sạch sẽ, ngăn nắp và cách làm việc nhóm trong “giờ Souji – dọn dẹp” cuối mỗi buổi học.

Đánh giá học viên về
Trung tâm tiếng Nhật Akira

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm tiếng Nhật Akira (Nguồn: YouTube – WowJapanese)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại trung tâm tiếng Nhật Akira

Trung tâm tiếng Nhật SOFL

 • Địa chỉ:
  • Số 365, Phố Vọng, Hai Bà Trưng
  • Số 44, Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy
  • Số 54, Ngụy Như, Kon Tum, Thanh Xuân
  • Số 491B, Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên
 • Học phí: 1.800.000 VNĐ/20 buổi

Khóa học dành cho trẻ em của trung tâm tiếng Nhật SOFL hướng đến đối tượng là các bé 11-15 tuổi, chưa biết gì về tiếng Nhật. Khóa này thường được tổ chức vào các kỳ hè, với mong muốn tạo môi trường thuần Nhật cho các bé học tập và vui chơi.

Các giáo viên bản xứ sẽ giúp bé phát triển kỹ năng giao tiếp, phát âm và rèn luyện tư duy bằng tiếng Nhật, qua đó có thể sử dụng ngôn ngữ 1 cách tự nhiên hơn.

Đánh giá học viên về
Trung tâm tiếng Nhật SOLF

Cảm nhận học viên về SOFL (Nguồn: YouTube – Trung tâm Nhật ngữ SOFL)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại trung tâm tiếng Nhật SOFL

Tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội cho trẻ em không còn khó khăn nữa, vì đã có danh sách do Edu2Review tổng hợp đây rồi! Dù cho mục tiêu của bạn là giúp bé hiểu tiếng Nhật, có khả năng giao tiếp cơ bản, hay đạt chứng chỉ JLPT N5 thì bạn cũng sẽ tìm được khóa học phù hợp với nhu cầu, bé học vui mà mẹ cũng an tâm.

* Danh sách trung tâm và thông tin học phí được cập nhật đến ngày 04/08/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất.

Yến Nhi (Tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *