Biển báo nội quy hồ bơi

tam quan trong cua bien bao, bang noi quy ho boi

 

 

Để một bể bơi kinh doanh được đưa vào hoạt động, chủ đầu tư cần trang bị đầy đủ cho công trình các thiết bị – phụ kiện từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó, bảng nội quy và biển báo là 2 nhóm phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại đóng vai trò quan trọng, liên quan trực tiếp đến các vấn đề bảo đảm an toàn, pháp lý, tiếp tục được hoạt động hay phải đóng cửa một hồ bơi.

 

Tại sao lại như vậy thì mời bạn đọc tiếp bài viết mà Hanteco Việt Nam chia sẻ dưới đây!

 

Nội quy bể bơi bao gồm những gì?

Chúng ta đều biết, để một lĩnh vực hoạt động tối ưu hiệu quả thì song hành với nó cần có những ràng buộc nhất định. Bể bơi cũng vậy, chủ đầu tư muốn công trình mang lại nhiều giá trị giải trí cho khách hàng, đảm bảo tính an toàn, không bị pháp luật “sờ gáy”, cho nguồn thu nhập lớn,.. thì bạn cần phải có những quy định riêng cho từng đối tượng sử dụng hồ bơi (người lớn, trẻ em), được viết ra dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh.

Nội quy bể bơi bao gồm các nội dung như sau:

 

 

– Quy định về thời gian làm việc, ngày nghỉ lễ,..

 

– Quy định về quyền và trách nhiệm khi tham gia các hoạt động tại bể bơi

 

– Quy định về an toàn (không thực hiện những hành vi cấm, không được cho phép)

 

Ngoài ra bạn có thể kèm thêm một số thông tin giá vé, thông tin khác sao cho hợp lý là được. Nhưng hãy đặt các vấn đề AN TOÀN lên hàng đầu nhé!

 

 


bienbaonoiquybeboi bienbaonoiquyhoboi1

Bảng nội quy bể bơi (Click vào hính ảnh xem chi tiết)

 

 

Có mấy loại biển báo cho hồ bơi

tam quan trong cua bien bao noi quy be boi

Biển báo độ sâu, biển báo nguy hiểm trơn trượt, biển báo cấm nhảy (theo thứ tự hình ảnh từ trái qua phải)

1. Bảng nội quy hồ bơi: cũng là một dạng biển báo, thường là các đoạn văn bản nói về nội dung cho phép, không cho phép, vấn đề an toàn mà mỗi khách hàng cần tuân thủ và thực hiện theo.

 

2. Biển phòng ban: đặt tại trước, trên cửa ra vào. VD: biển phòng bán vé, phòng thay đồ, phòng dành cho NAM, phòng dành cho NỮ,..

 

3. Biển báo chỉ dẫn: vị trí gửi xe, nơi bán vé, phòng tắm – thay đồ – cất đồ, nhà vệ sinh WC,.. và có thể bao gồm các chỉ dẫn sử dụng 

 

4. Biển báo cung cấp thông tin: độ sâu 1.8m, 2m, các dịch vụ khách hàng có thể sử dụng tại bể bơi và giá của chúng, biển thông báo..

 

5. Biển báo nguy hiểm: cảnh báo trơn trượt, độ sâu,..

 

6. Biển báo cấm: cấm toàn bộ đối tượng, độ tuổi, hành vi,.. hoặc cấm có giới hạn

Lưu ý: Tất cả các biển báo phải được đặt đúng vị trí (là nơi dễ nhìn), đảm bảo văn bản đủ lớn, hình ảnh rõ ràng.

 

Tầm quan trọng của bảng nội quy, biển báo hồ bơi mà mỗi chủ đầu tư cần nắm rõ

Qua kiến thức về nội quy bể bơi bao gồm những gì, có mấy loại biển báo ở trên chắc hẳn các bạn cũng phần nào hiểu được tầm quan trọng của những phụ kiện này là như thế nào rồi đúng không. Tuy nhiên, hãy để ý kỹ hơn vào những nội dung sau:

 

1. Đáp ứng được yêu cầu của pháp luật đưa ra cho các bể bơi kinh doanh: “cần trang bị đầy đủ các loại biển báo”. Trong đó bắt buộc phải có bảng nội quy, biển cảnh báo nguy hiểm, biển cấm.

 

2. Đảm bảo tối ưu được vấn đề an toàn, góp phần xây dựng phong cách chuyên nghiệp mà bất kỳ đơn vị kinh doanh hồ bơi nào cũng đang hướng tới.

 

3. Giúp bảo vệ tài sản thiết bị, vật tư, giữ gìn vệ sinh,.. tiết kiệm tối đa các chi phí sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế, nâng cấp hồ bơi.

 

4. Giảm thiểu tình trạng delay và các vấn để lặt vặt có thể gặp phải khi không sử dụng biển báo chỉ dẫn

 

5. Tránh được các vấn đề về pháp lý khi có vấn đề xảy ra tại hồ bơi

==> Tóm lại, biển báo nội quy đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì hoạt động cho một hồ bơi: đảm bảo an toàn, giảm delay, tránh các vấn đề pháp lý, tạo sự chuyên nghiệp, thu hút khách hàng và đặc biệt là tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Hanteco đơn vị duy nhất cung cấp các loại biển báo cho bể bơi và nhiều thiết bị phụ kiện khác. Mời xem chi tiết sản phẩm tại link: http://hanteco.vn/bien-bao-be-boi.html. Liên hệ số máy hotline 0972.003.001 để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ, nhận BÁO GIÁ hoặc đặt hàng Online – nhận hàng và thanh toán tại nhà.


Nguồn: tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *