Bơi Sải là kỹ thuật tốt nhất để giảm cân

Bơi Sải là kỹ thuật tốt nhất để giảm cân. Khi bạn bơi hiệu quả, sẽ lãng phí ít năng lượng hơn khi duy trì hoạt động và tập luyện lâu hơn. Khi thực hiện kỹ thuật bơi Bướm, làm cho cơ thể đốt cháy lượng calo cao nhất, nhưng bạn sẽ kiệt sức nhanh chóng.

bơi sải là kỹ thuật bơi giảm cân tốt nhất

Số lượng calo đốt cháy khi thực hiện mỗi kỹ thuật bơi là khác nhau một chút do các cơ chế đằng sau các chuyển động.

Kỹ thuật bơi để đốt cháy được nhiều calo là bơi Bướm. Nhưng bạn phải sử dụng kỹ thuật tuyệt vời để làm nó xảy ra.

Bơi Sải là nhanh nhất

Nội dung tóm tắt bài viết

Bơi sải là kỹ thuật bơi nhanh nhất trong tất cả các kiểu bơi. Bạn đốt cháy 660 calo mỗi giờ bơi tự do nhanh nếu nặng 60kg. Nhưng người bơi vòng tring bình có thể hoàn thành lần bơi hiệu quả. Bạn bơi sải về phía mình trong hầu hết thời gian, cắt qua nước thay vì chống lại nó.

Tự do hoặc bơi ếch là một cú đánh phụ thuộc vào cơ thể, có nghĩa là bạn bơi tự đẩy mình chủ yếu bằng vai và lưng trên. Hông bạn không nên xoay ngang vai. Khi bơi trong cả một giờ, hãy để chân theo sau, đá chậm.

Chậm nhưng mạnh mẽ

Mặc dù bơi ếch là chậm nhất trong cả bốn kiểu bơi thi đấu, nhưng nó đốt cháy nhiều calo mỗi giờ khi bơi tự do nhanh. Bạn đốt cháy 744 calo mỗi giờ bơi ếch nếu nặng 60kg.

Đốt cháy rất nhiều calo bơi ếch vì nó đòi hỏi phải cung cấp năng lượng qua nước chứ không phải cắt qua nước. Bạn phải đối mặt với mặt nước khi bơi ếch và mặt phẳng của ngực gặp phải lực cản của nước.

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive

Bạn dựa vào cú đá của mình để đẩy cơ ngực và cơ bắp chân to đang thiếu năng lượng, làm cho cơ thể trở thành một người đốt cháy calo chậm nhưng chắc chắn.

+++ Đọc thêm: Bơi lội có làm cho cơ thể săn chắc

Nhu cầu bơi ngửa

Lưng ngửa có thể trong giống như một cơn gió nhẹ vì bạn thở ra khỏi mặt nước hướng lên trên, nhưng phải có cơ bụng và vai mạnh mẽ để bơi ngửa tốt. Đốt cháy 596 calo mỗi giờ khi thực hiện các động tác ngửa, ít hơn các kỹ thuật khác.

Mặc dù bạn có thể đốt cháy nhiều calo khi bơi ngửa, nhưng có thể may mắn hơn khi hoàn thành một cuộc bơi dài khi thực hiện động tác ngửa. Khi bạn xoay cơ thể trong khi bơi sải và giữ cho đầu thẳng hàng với cơ thể, bạn bảo tồn năng lượng và bơi lâu hơn.

Bơi Bướm là tốt nhất

Bạn có thể hoàn thành một kỹ thuật bơi Bướm trong một giờ bơi hoặc thậm chí 400m, bởi vì nó là một kỹ thuật khó và đòi hỏi khắt khe và không cho người mới bắt đầu.

Bạn phải đá mạnh để di chuyển về phía trước và đẩy phần thân trên lên trên mặt nước để thở. Bơi bướm bị hỏng khi bơi chậm lại và giữ tốc độ năng lượng trong thời gian dài cần có thể lực và kỹ thuật tuyệt vời. Người bơi trưởng thành mất di sự linh hoạt cần thiết cho bơi bướm và đôi khi thay thế ngực cho kéo bướm.