Bứt phá kỹ năng nghe – nói tại X3 English với học phí siêu rẻ

Những học viên đã theo học các chương trình của X3 English (Nguồn: X3 English)

X3 English

Học phí trung bình 1 tháng: 500.000đ – 2.500.000đ

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ X3 English

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Địa chỉ: Tòa nhà The Light, Số 36 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trong thời buổi hội nhập ngày nay, học tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết. Nhưng khi con người ta quá bận rộn thì lúc đó nền tảng học tiếng Anh online dần dần xuất hiện phục vụ cho nhu cầu nâng cao kỹ năng nghe – nói mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Như vậy, để tự học tiếng Anh thành công, bạn sẽ cần đến một chương trình học phù hợp với lịch trình làm việc của bản thân, tuy nhiên khóa học đấy phải đem đến hiệu quả cao hơn so với những cách thông thường. Theo đó, X3 English xây dựng lên 3 kỹ thuật Anh ngữ cơ bản và độc nhất đó là: kỹ thuật nghe ngấm, kỹ thuật nói đuổi, kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn thực hành tiếng Anh thuần thục hơn.

Một bạn trẻ giao tiếp thành thạo với người nước ngoài (Nguồn: X3 English)

Một bạn trẻ giao tiếp thành thạo với người nước ngoài (Nguồn: X3 English)

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ X3 English

Chính vì X3 English đã sớm nắm bắt được xu thế mà trung tâm đã thiết kế ra 3 khóa học cụ thể với mức học phí vô cùng hợp lý. Dưới đây là những thông tin bạn cần biết.

Khóa học Eng Breaking

Chương trình giảng dạy hướng tới đối tượng học viên là những người mới bắt đầu hoặc mất gốc. Theo đó, các bạn sẽ được tặng trọn bộ tài khoản trực tuyến X3 English, DVD Eng Breaking, giáo trình tiếng Anh, sổ tay – kế hoạch thành công, thẻ bảo hành lên tới 6 tháng.

Khóa học sẽ kéo dài trong vòng 3 tháng, học phí gốc là 990.000 VNĐ, hiện trung tâm đang có chương trình khuyến mãi giảm 51% còn 490.000 VNĐ.

>> Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp có chất lượng tốt nhất Hà Nội

Khóa học Ulti Pronoun

Hiện nay, Ulti Pronoun là chương trình luyện phát âm chuẩn Anh Mỹ chính là học cách chính xác mà người Mỹ đã phát âm hàng ngày. Học viên có thể xóa bỏ cách nói tiếng Anh theo kiểu Việt Nam bằng những kỹ thuật luyện phát âm độc quyền của X3 English.

Khóa học sẽ kéo dài trong 32 ngày liên tục luyện tập với mức học phí gốc là 1.990.000 VNĐ, hiện trung tâm đang có chương trình khuyến mãi giảm 51% còn 990.000 VNĐ.

Video luyện tập của các học viên X3English: Nói đuổi Lesson 01 của chú Tâm (Nguồn: Youtube)

Khóa học Com Fluency

Với mục tiêu thành thạo giao tiếp cho người công sở, trung tâm tạo ra bộ chương trình học online mang tên Com Fluency với quà tặng là trọn bộ tài khoản học trực tuyến X3 English, giáo trình Com Fluency (2 phần), 16 lessons với 64 topics tiếng Anh công sở, thẻ kích hoạt tài khoản.

Khóa học sẽ kéo dài trong vòng 4 tháng với mức học phí gốc là 4.990.000 VNĐ, hiện trung tâm đang có chương trình khuyến mãi giảm 51% còn 2.490.000 VNĐ.

(Học phí được cập nhật vào tháng 11/2017, để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ lại với trung tâm nhé)

Cộng đồng học viên Eng Breaking (Nguồn: X3 English)

Cộng đồng học viên Eng Breaking (Nguồn: X3 English)

Các khóa học rất thuận tiện lại phải chăng và hợp lý phải không nào các bạn. Trên đây là những thông tin hữu hiệu dành cho những bạn đã, đang và sẽ có mong muốn cải thiện vốn tiếng Anh ở hiện tại và tương lai. Chúng tôi mong rằng, các bạn sẽ sử dụng bài viết này như một nguồn tin bổ ích để cân nhắc cho các quyết định sau này. Chúc các bạn thành công!

Đăng ký học TA Giao tiếp qua Edu2Review: Hoàn tiền đến 200K

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Mai Nguyễn tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *