Các trường cao đẳng đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh tại TP.HCM

Vì tính chất học một ngành nhưng có thể làm nhiều nghề, Ngôn ngữ Anh hiện nay là một trong những ngành có số lượng sinh viên theo học nhiều nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, nhiều trường cao đẳng đã mở thêm chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, đào tạo các sinh viên vừa có khả năng tiếng Anh, vừa nắm chắc được chuyên môn văn phòng cụ thể. Hãy cùng Edu2Review điểm qua top các trường cao đẳng đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh tại TP.HCM nhé.

* Bạn muốn tìm trường đại học phù hợp với bản thân? Xem ngay bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất Việt Nam!

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, trong đó khoa Tiếng Anh được thành lập vào năm 2009. Ngôn ngữ Anh là một chuyên ngành mới mẻ và hấp dẫn nên được rất nhiều sinh viên đăng ký theo học. Sinh viên được đào tạo sử dụng thành thạo các kỹ năng tiếng Anh cùng các chuyên môn nghiệp vụ cụ thể, sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm các vị trí như:

  • Quản lý bán hàng
  • Dịch vụ khách hàng
  • Hành chính, nhân sự
  • Tiếp thị & quảng cáo
  • Đối ngoại

Ngoài ra, khoa Ngoại ngữ còn tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh tạo điều kiện cho sinh viên cùng nhau giao lưu, nâng cao khả năng giao tiếp và các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc sau này.

Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM

>> Xem thêm đánh giá của sinh viên về trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Sinh viên tham gia hoạt động của câu lạc bộ tiếng Anh trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (Nguồn: Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức)

Sinh viên tham gia hoạt động của câu lạc bộ tiếng Anh trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (Nguồn: Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức)

Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM

Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM được chính thức thành lập vào năm 2009. Khoa Ngoại ngữ là một trong những thế mạnh của trường. Với đội ngũ giáo viên người nước ngoài và người Việt tận tình, sinh viên luôn có những buổi học thoải mái, hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí như biên – phiên dịch và các công việc văn phòng.

Bên cạnh công tác giảng dạy, khoa còn tổ chức các buổi hội thảo huấn luyện kỹ năng mềm, hoặc những buổi tọa đàm giúp sinh viên biết thêm về những kỳ thi tiếng Anh như TOEIC, IELTS…

Địa chỉ: Số 302A Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM

>> Xem thêm đánh giá của sinh viên về trường Cao đẳng Công thương TP.HCM

Sinh viên khoa Ngoại ngữ trường Cao đẳng Công thương TP.HCM tham gia tọa đàm

Sinh viên khoa Ngoại ngữ trường Cao đẳng Công thương TP.HCM tham gia tọa đàm “Những điều cần biết về kỳ thi TOEIC” (Nguồn: Khoa Ngoại ngữ trường Cao đẳng Công Thương)

>>Giải đáp nhanh thông tin hướng nghiệp 2020 tại đây

Trường Cao đẳng Viễn Đông

Trường được thành lập vào ngày 17/1/2007. Điểm đặc biệt của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Viễn Đông là các bạn được học chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa, đất nước, con người của quốc gia nói tiếng Anh. Sinh viên được trang bị kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh, bên cạnh đó, các bạn còn nắm được các kỹ năng văn phòng như:

  • Soạn thảo văn bản
  • Phiên dịch tài liệu
  • Soạn thảo hợp đồng thương mại
  • Thành thạo thư tín thương mại
  • Đàm phán

Như bao trường khác, câu lạc bộ Tiếng Anh của trường Cao đẳng Viễn Đông cũng là môi trường cho các sinh viên tham gia để cùng nhau nâng cao khả năng giao tiếp và kỹ năng thuyết trình trước đám đông

Địa chỉ: Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM

>> Xem thêm đánh giá của sinh viên về trường Cao đẳng Viễn Đông

Cao Đẳng Viễn Đông và câu lạc bộ tiếng Anh (Nguồn: Cao đẳng Viễn Đông)

Cao Đẳng Viễn Đông và câu lạc bộ tiếng Anh (Nguồn: Cao đẳng Viễn Đông)

Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM

Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM được chính thức thành lập vào ngày 3/2/2005. Khoa Ngoại ngữ ra đời chỉ sau 3 năm kể từ khi trường đi vào hoạt động. Sinh viên khoa Ngoại ngữ của trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM không những được đào tạo các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết, mà còn có các chuyên môn khác như kế toán, marketing và các kỹ năng mềm.

Ngoài ra, sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi học thuật diễn ra tại Singapore và các nước Đông Nam Á. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí biên – phiên dịch, hành chính – văn phòng, trợ lý, thư ký giám đốc.

Địa chỉ: 33 Vĩnh Viễn, phường 2, quận 10, TP.HCM

>> Xem thêm đánh giá của sinh viên về trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM

Hình ảnh sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM tham gia chương trình trao đổi học thuật (Nguồn: Cát Phượng)

Hình ảnh sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM tham gia chương trình trao đổi học thuật (Nguồn: Cát Phượng)

Hy vọng với những thông tin trên Edu2Review có thể giúp bạn đọc chọn được cho mình một ngôi trường học như ý!

Cát Cát (Tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *