Các website giúp bạn vừa dịch thuật vừa kiếm tiền

(Nguồn: techtalk)

Với vốn tiếng Anh tốt cũng như khả năng viết lách ổn định thì làm biên dịch viên là một lựa chọn cho bạn khi còn là sinh viên. Dưới đây là các website cho các bạn có ước mơ trở thành biên dịch viên trong tương lai, và lương (phụ cấp) cũng được bao gồm.

Freelancer.com

Đây là trang web freelancer nổi tiếng và lớn nhất thế giới. Bạn có thể tìm việc với nhiều lĩnh vực tại đây, bao gồm việc dịch thuật. Chọn việc phù hợp với trình độ, hoàn thành nó và nhận tiền. Tuy nhiên trước khi bắt đầu làm viêc, bạn cần tạo tài khoản và thiết một profile thật thu hút các nhà tuyển dụng.

Guru.com

Guru.com cũng là một trang web tim việc online lớn. Cũng giống như Freelancer.com, bạn cũng cần đăng ký tài khoản và tìm việc làm phù hợp. Khi xong việc, bạn sẽ được nhận tiền theo thỏa thuận ban đầu.

Freelance Writting Gigs

Nghe tên thì cũng biết đây là web chuyên về viết lách cho các bạn thể hiện. Nếu bạn tự tin với kỹ năng, khả năng của mình, thì bạn không thể bỏ qua nơi đây. Bên cạnh đó, bạn sẽ học được thêm các kinh nghiệm của các anh chị đi trước được viết trên đây để rút ra cho mình bài học hay.

các website vừa dịch thuật vừa kiếm tiền

Trang web tìm việc giúp bạn nâng cao kỹ năng viết lách (Nguồn: freelancerwrittinggigs)

Vlance

Vlance là web tìm việc tại Việt Nam. Tại đây hội tụ 45.000 freelancer tài năng trên khắp Việt Nam. Bạn có thể tìm được cho mình công việc về dịch thuật tại đây. Vlance đã kết nối nhiều doanh nghiệp với các freelancer trên toàn Việt Nam với nhiều lĩnh vực, không riêng gì dịch thuật đâu.

50k.vn

Freelancer là một công việc tự do và bạn không cần đến công ty. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có trách nhiệm với nó. Như thế thì profile của bạn sẽ khiến cho các doanh nghiệp công ty phải chú ý hơn. Kiếm tiền và nâng cao kỹ năng dịch thuật của mình với các website trên là một ý tưởng không tồi.

*Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Mỹ Như (Tổng hợp)

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *