Các website học tiếng hàn online miễn phí tốt nhất

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng hallyu, tiếng Hàn trở thành một ngôn ngữ được nhiều người yêu thích trên thế giới. Tuy nhiên Hàn ngữ không phải là một ngôn ngữ dễ học. Để giúp các bạn có thêm nhiều phương tiện khi theo đuổi ngôn ngữ này Edu2Review xin đề cử với các bạn một số trang web học tiếng Hàn online hoàn toàn miễn phí.


1. bloghanquoc.com

Blog Hàn Quốclà một website được thiết kế rất đẹp và dễ sử dụng. Trang web cung cấp các bài học ở mọi cấp độ từ sơ cấp đến trung cấp và các từ vựng theo chủ đề. Ngoài ra website còn đăng tải các thông tin khác liên quan đến văn hóa, ẩm thực và giải trí ở Hàn Quốc. Các thông tin về du học và giáo dục cũng được đăng tải tại đây. Vì thế Blog Hàn Quốc là một trang web khá hữu ích cho các bạn có ý định du học tại xứ sở kim chi.

bloghanquocBloghanquoc với giao diện đẹp và dễ sử dụng

2. ypworks.vn

YPWOKRS là kênh tự học tiếng Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí nhưng rất đầy đủ và phong phú về nội dung. Từ video dạy tiếng Hàn Quốc nhập môn, sơ cấp tới ngữ pháp tiếng Hàn Quốc trung cấp. Các bạn có thể học tiếng Hàn Quốc qua tin tức, và cả thử làm đề thi TOPIK. Website là một kênh thông tin bổ ích cho mọi người khi tìm hiểu tiếng Hàn Quốc nói riêng và văn hóa Hàn Quốc nói chung.

YPWorks.vnYPworks.vn đầy đủ và phong phú về nội dung


3. TiengHanOnline.com

Không những cung thông tin Hàn Quốc trên nhiều lĩnh vực: kinh tế, chính trị, xã hội,… Tienghanonline còn là một webite học tiếng Hàn cực kỳ thú vị. Ngoài cung cấp những bài học và tài liệu bổ ích, Tienghanonline còn có chuyên mục học tiếng Hàn bằng các hát Kpop nổi tiềng, chuyên mục này hứa hẹn sẽ mang các bạn fan đến gần với idols của mình hơn.

tienghanonline.comNgoài những bài giảng TiengHanOnline.com còn có chuyên mục học tiếng Hàn qua bài hát

4. thongtinhanquoc.com

Khi đến với trang Thongtinhanquoc MasterTopik sẽ giải đáp cho các bạn mọi thắc mắc liên quan về tiếng Hàn. Trang web còn giúp các bạn vừa học vừa giải trí bằng cách học tiếng Hàn qua các webtoon. Hơn thế nữa MasterTopik còn tổ chức các buổi livestream định kì để các giảng viên người Việt và người Hàn của MasterTOPIK giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

thongtinhanquoc.comMasterTopik sẽ tổ chức những buổi livestream định kỳ

Ngoài ra, website của một số trường đại học ở Hàn Quốc cũng có chuyên mục dạy tiêng Hàn cho người nước ngoài, các bạn bạn có thể tham khảo thêm tại các trang sau:

Đại học Yonsei: yonsei.ac.kr
Đại học Konkuk: konkuk.ac.kr
Đại học KyungHee: iie.ac.kr
Đại học SungKyun: skku.ac.kr

Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để khám phá nhiều kỷ lục và thông tin hấp dẫn nhé.

Thúy Duy tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam​

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *