Cách giảm mỡ bụng hiệu quả khi bơi

Hầu như tất cả các bài tập bơi có thể đốt cháy mỡ bụng. Mặc dù không có bài tập trực tiếp đến phần bụng. Nhưng đây là một môn thể thao ở nhịp độ cao, nếu thực hiện thường xuyên, có thể đốt cháy mỡ trong cơ thể. Tiếp theo dưới đây là bốn bước có thể giúp bạn giảm lượng mỡ bụng hiệu quả hơn khi bơi.

cach-giam-mo-bung-khi-boi

Bước 1

Nội dung tóm tắt bài viết

Nhìn vào mức độ hoạt động và khả năng hiện tại của bạn. Bạn có thể đạt được những lợi ích đốt cháy chất béo ngay khi bạn là một người bơi bình thường, chỉ cần nhở giữ an toàn. Làm việc với một huấn luyện viên dạy bơi, để họ có thể giúp bạn biết được giới hạn thể chất của mình.

+++ Bài viết xem thêm: 7 bài tập kéo giãn cơ trong bơi lội để tăng sự linh hoạt của cơ thể

Bước 2

Hoàn thành các bài tập khởi động phù hợp với trình độ kỹ năng của bạn. Khởi động là một phần quan trọng của bất kỳ thói quen tập luyện nào. Chuẩn bị cho cơ hoạt động và tăng lưu thông máu trên cơ thể. Người mới bắt đầu có thể bơi nhẹ nhàng qua vùng nước nông trong 15 phút.

Bước 3

Bơi ít nhất 30 phút mỗi ngày. Đừng lo lắng nếu bạn kiệt sức sau 10 phút và dừng lại. Từ từ tăng các buổi tập theo thời gian để tối đa khoá khả năng đốt cháy chất béo. Bạn có thể thực hiện các động tác bơi tự do, bơi ếch, bơi ngửa, bơi bướm. ĐÓ là sự di chuyển liên tục của bơi lội và sức đề kháng từ nước đốt cháy chất béo.

Bước 4

Hạ nhiệt sau khi bơi. Thời gian hạ nhiệt rất quan trọng cho việc phục hồi cơ bắp và sẽ làm giảm bất kỳ sự tích tụ axit lactic nào trong cơ bắp của bạn. Xem lại bài tập khởi động. Đi bộ quanh hồ bơi ít nhất 15 phút sẽ từ từ giảm nhịp tim trở lại.

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive