Cách lựa chọn áo phao cứu hộ đúng chuẩn kích cỡ cơ thể

Áo phao bơi cứu hộ, áo phao bơi cứu sinh là vật dụng cần thiết cho người mới đi bơi, nó không chỉ đảm bảo an toàn cho bạn mà còn giúp bạn nổi được dưới nước, khiến bạn tự tin hơn, bổ trợ tốt hơn cho việc học bơi.

 

Tuy nhiên, đa số người dùng không biết cách lựa chọn kích thước, kích cỡ, size áo phao như nào cho phù hợp (mặc vừa vặn, tối ưu hiệu quả sử dụng của một chiếc áo phao bơi cứu hộ). Nên Hanteco xin chia sẻ đến bạn đọc cách lựa chọn áo phao bơi phù hợp cho từng kích cỡ cơ thể trong bài viết dưới đây.

 

Mời xem qua bảng kích cỡ áo phao đang có bán tại Hanteco:

 

cách chọn áo phao cứu hộ cho người lớn trẻ em

Cách lựa chọn áo phao bơi cứu hộ cho trẻ em

Trẻ em là đối tượng cần sử dụng áo phao bơi nhiều nhất, nó giúp các bé tự tin hơn để làm quen với môi trường nước (bởi đa số trẻ em đều sợ nước và không dám xuống bể bơi), bổ trợ học bơi, phòng tránh đuối nước .

 

Nhiều cha mẹ khi lựa chọn kích thước áo phao bơi cho trẻ em thường nghĩ “cứ lấy size nhỉnh hơn một chút mặc cho thoải mái”. Nhưng quan niệm này là không chính xác vì:

 

– Áo phao mặc cho trẻ em hay người lớn đều cần đảm bảo ôm sát cơ thể, không cản trở các thao tác vận động khi ở dưới nước và cả trên bờ.

 

– Áo phao có hệ thống nới lỏng và thắt chặt dây đai nên bạn cứ yên tâm mà chọn size phù hợp cho bé

 

Tiêu chí chọn áo phao bơi cứu hộ cho trẻ em là: “dựa vào cân nặng” bạn có thể tham khảo bảng cân nặng ở trên.

> Trang bị thêm cho bé còi cứu hộ cũng là một vật dụng rất hữu ích

> Đọc thêm: 9 thiết bị cứu hộ cần có cho bể kinh doanh, khu vui chơi dưới nước

 

 

Cách lựa chọn áo phao bơi cứu hộ, cứu sinh cho người lớn

Với người lớn việc trang bị áo phao bơi thường được sử dụng trong công tác cứu hộ, cứu nạn, là trang bị an toàn để tham gia các phương tiện tàu, thuyền, phương tiện di chuyển trên đường thủy.

 

Cách chọn kích cỡ áo phao bơi cứu hộ cho người lớn là dựa vào kích thước vòng ngực. Hãy đo xem ngực bạn có kích cỡ bao nhiêu và lựa chọn chiếc áo phao bơi cứu sinh cho phù hợp nhé!

Lưu ý khi lựa chọn áo phao bơi cứu hộ, áo phao bơi cứu sinh

– Chọn chất liệu áo phao cao cấp, vải chống thấm nước, có lõi xốp dày, đường may chắc chắn sử dụng loại chỉ ni lông tối ưu độ bền, không bứt, đứt.

 

– Áo phao cứu hộ mặc phải đảm bảo thoải mái, ôm sát cơ thể, vẫn vận động dễ dàng mà không gặp trở ngại

 

– Các chốt đóng mở, chốt thít chặt cần đảm bảo vẫn hoạt động bình thường

 

– Màu sắc phải phản quang tốt, tránh những loại bị xỉn màu, loại áo dễ bay màu theo thời gian

cach-lua-chon-ao-phao-cuu-ho-dung-chuan-kich-co-co-the

cach-lua-chon-ao-phao-cuu-ho-dung-chuan-kich-co-co-the

Hanteco chuyên cung cấp các sản phẩm áo phao bơi cứu hộ, phao nhựa, phao xốp cứu sinh, còi cứu hộ, ghế quan sát, móc – sào cứu hộ, loa cầm tay, cáng nằm,.. Sản phẩm áo phao bơi là thiết bị cứu hộ được làm từ chất liệu vải PE chống thấm nước, lõi xốp dày, đường may 100% ni lông, có nhiều kích cỡ và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật hiện hành của pháp luật.


Nguồn: tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *