Cập nhật học phí trung tâm AMA cho các khóa học năm 2018 – 2019

Khi chọn lựa để học ở một trung tâm, ngoài mối quan tâm về chất lượng thì hầu hết người học đều rất tò mò về học phí và thời gian học. Nếu bạn đang tìm hiểu về trung tâm Anh ngữ AMA và cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng bỏ lỡ câu trả lời ngay dưới đây nhé!

Tiếng Anh thiếu nhi

Chương trình học dành cho các Clever Kids (từ 6 – 11 tuổi) với giáo trình Story Central được lấy từ nhà xuất bản Macmillan Anh, giúp bé phát âm chuẩn, phản xạ nhanh ngay từ nhỏ. Ngoài ra, trung tâm còn sử dụng phần mềm tự động có bài tập ôn luyện thực hành, video bài hát – video ngôn ngữ ký hiệu Mỹ và từ vựng khích lệ tinh thần tự giác học tập của bé, giúp bé dễ học, dễ nhớ.

Toàn bộ chương trình này của Anh ngữ AMA được chia thành 3 giai đoạn: Starter (các khóa từ CK1 – CK4); Movers (các khóa từ CK5 – CK8) và Flyers (các khóa từ CK9 – CK12). Mỗi khóa học kéo dài 14 tuần tương ứng với 56 giờ học trên lớp. Khoảng thời gian học trên lớp này có 2 chế độ:

  • Học với 50% người bản xứ: mức học phí là 3.800.000 VNĐ (hiện tại đang được ưu đãi còn 3.700.000 VNĐ)
  • Học với 100% người bản xứ: mức học phí là 5.500.000 VNĐ (hiện tại đang được ưu đãi còn 5.400.000 VNĐ)

Ưu đãi mới nhất
Từ trung tâm Anh ngữ AMA

Thầy và trò tại Anh ngữ AMA (Nguồn: Anh ngữ AMA)

Thầy và trò tại Anh ngữ AMA (Nguồn: Anh ngữ AMA)

Tiếng Anh thiếu niên

Trong chương trình này, giáo trình Beyond của nhà xuất bản Macmillan được sử dụng để hướng tới đối tượng học viên là các Amazing Teens (từ 12 – 16 tuổi). Qua đó, các bài học tiếng Anh được thiết kế đa màu sắc, đa văn hóa từ các quốc gia nói tiếng Anh trên khắp thế giới.

Xuyên suốt khóa học, học viên được tiếp cận với Anh ngữ qua các video giúp rèn luyện và nâng cao vốn từ vựng cùng khả năng giao tiếp với giọng chuẩn Mỹ. Bên cạnh đó, học viên sẽ được xây dựng nền tảng cho các kỹ năng khác như: Tư duy phản biện, thuyết trình, làm việc nhóm, sáng tạo, giải quyết vấn đề và ứng dụng công nghệ.

Tổng quan chương trình English for Teens do trung tâm AMA thiết kế gồm 2 giai đoạn: KET (các khóa từ AT1 – AT6) và BET (các khóa từ AT7 – AT12). Mỗi khóa học có thời lượng 18 tuần tương ứng với 72 giờ học trên lớp. Khoảng thời gian học trên lớp này có 2 chế độ:

  • Học với 50% người bản xứ: mức học phí là 5.500.000 VNĐ (hiện tại đang được ưu đãi còn 5.400.000 VNĐ)
  • Học với 100% người bản xứ: mức học phí là 9.000.000 VNĐ (hiện tại đang được ưu đãi còn 8.900.000 VNĐ)

>> AMA và mô hình “phát triển toàn diện”

Học viên nhí tại trung tâm AMA (Nguồn: Anh ngữ AMA)

Học viên nhí tại trung tâm AMA (Nguồn: Anh ngữ AMA)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Tiếng Anh giao tiếp người lớn

Chương trình tiếng Anh giao tiếp Quốc tế (Communicative English) được xây dựng với mục tiêu tối đa hóa hoạt động Nghe – Nói, để giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Thêm vào đó, học viên được xây dựng vốn từ vựng để nắm bắt được ngữ nghĩa và cách sử dụng từ phù hợp với ngữ cảnh. Song song với quá trình này, việc luyện tập hội thoại thường xuyên sẽ giúp học viên vận dụng linh hoạt đa dạng cấu trúc câu vào các tình huống thực tế.

Chương trình giao tiếp của AMA gồm 4 giai đoạn từ Speak Now 1 đến Speak Now 4, mỗi giai đoạn gồm 2 khóa, học phí mỗi khóa là 4.500.000 VNĐ. Nội dung học qua các giai đoạn theo thứ tự:

  • Làm quen những đoạn hội thoại đơn giản
  • Giao tiếp được các tình huống đàm thoại gần gũi trong thực tế
  • Chủ động giao tiếp các tình huống đa dạng trong cuộc sống
  • Tự tin thảo luận hầu hết các chủ đề

Giới thiệu trung tâm Anh ngữ AMA (Nguồn: AMA Việt Nam)

Luyện thi IELTS

Chương trình dành cho các đối tượng từ 14 tuổi trở lên muốn có chứng chỉ IELTS để phục vụ mục đích học tập hoặc công việc. Chương trình gồm 2 khóa Pre-IELTS với nội dung làm quen bài thi IELTS và xây dựng kiến thức nền tảng; 6 khóa IELTS để luyện nâng cao dần cả 4 kỹ năng với đầu vào khóa IELTS 1 là 4.0 và đầu ra khóa IELTS 6 là 7.0 (tương đương mỗi khóa giúp học viên tăng nửa band điểm).

Mỗi khóa học trong chương trình này sẽ diễn ra trong khoảng 4.5 tháng, có mức học phí là 8.990.000 VNĐ (hiện tại đang được ưu đãi còn 8.890.000 VNĐ).

Các khóa học tại trung tâm AMA khá đa dạng và có mức học phí, nội dung học riêng. Do đó, để chọn được cho mình một lớp học phù hợp tại trung tâm này, bạn nên xác định rõ mục tiêu của bản thân trước khi đưa ra quyết định.

Mức học phí trung tâm AMA trên đây được cập nhật vào thời tháng 12/ 2018 và có thể thay đổi vào các tháng khác nhau, Edu2Review sẽ tiếp tục cập nhật và đưa tới bạn các thông tin mới nhất. Chúc bạn học tốt!

Thanh Huyền (tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *