Cập nhật ngay học phí khóa luyện thi IELTS tại Ocean Edu Thanh Hóa

Hiện nay, chi phí luyện và thi IELTS khá tốn kém. Vì vậy việc lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS uy tín, giá cả phải chăng là nhu cầu tất yếu của người học. Liệu một trung tâm tiếng Anh mang tầm cỡ quốc tế như Ocean Edu Thanh Hóa, mức học phí của chương trình luyện thi IELTS sẽ như thế nào? Cùng Edu2Review tìm hiểu ngay, bạn nhé!

Điểm nổi bật khóa luyện thi IELTS tại Ocean Edu Thanh Hóa

Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu là một trong những địa chỉ đào tạo Anh ngữ đáng tin cậy và đã đồng hành cùng ước mơ du học của hàng ngàn bạn trẻ. Tại đây, khóa luyện thi IELTS được xây dựng chuyên biệt phù hợp với từng trình độ nhằm giúp người học phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đồng thời tối ưu cả điểm thi.

Mỗi chương trình có một lộ trình cụ thể, phù hợp với khả năng và tiến độ của từng học viên, gồm 11 cấp độ từ Pre-IELTS đến band 8.5+, thời lượng học 72 giờ/cấp độ. Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, chương trình luyện thi IELTS tại Ocean Edu Thanh Hóa luôn chú trọng những nhân tố sau:

 • Cá nhân hoá bài giảng tới từng đối tượng học viên.
 • Thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về giáo trình và đề thi.
 • Không gian học tập được thiết kế theo phong cách trẻ trung, thân thiện nhằm giúp các bạn học tập hiệu quả hơn.
 • 100% giảng viên người nước ngoài có chứng chỉ quốc tế về đào tạo tiếng Anh cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS.
 • Mô hình lớp học chỉ từ 12-16 học viên để tạo cảm giác thân thiện và tăng tính tương tác giữa học viên với giáo viên, cũng như giữa các học viên trong lớp.
 • Sử dụng phần mềm học tập trực tuyến ưu việt LMS, học viên có thể tương tác với giáo viên nước ngoài như nhận tài liệu, làm bài tập, giải đáp thắc mắc mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, đây còn là kho lưu trữ tài liệu thông minh và tiện lợi, cho phép học viên truy cập xuyến suốt khóa học.

Với cam kết về chất lượng, học viên tham gia khóa học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt thành tích IELTS 8.5. Đặc biệt, trung tâm tiếng Anh Ocean Edu đã ký thỏa thuận hợp tác với British Council về việc phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS từ ngày 27/8/2019.

Ưu đãi học phí mới nhất
từ Ocean Edu

Giới thiệu về trung tâm Ocean Edu

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ocean Edu

Học phí IELTS: Có 2 mức cho bạn lựa chọn

Khóa luyện thi IELTS tại Ocean Edu Thanh Hóa có học phí từ 2.589.000-3.589.000 VNĐ (học với giáo viên nước ngoài, không phải là người bản ngữ) và 3.389.000-5.398.000 VNĐ (học với giáo viên bản ngữ). So với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao và chất lượng luyện thi được chứng minh qua thành tích của các học viên thì mức học phí này được nhiều người nhận xét là phù hợp.

Phụ huynh Đặng Thị Hương Lan có con đang theo học tại Ocean Edu chia sẻ cảm nhận: “Dịch vụ chăm sóc học viên tốt. Giáo viên ở đây cũng nhiệt tình. Bài tập các cô cho hướng dẫn rất nhiệt tình và sát sao, các cô trợ giảng cũng rất quan tâm tới học viên. Mình thấy hài lòng với số tiền bỏ ra đầu tư cho con mà được kết quả như hiện tại nên thấy không có khuyết điểm gì”.

Bạn Dũng Vũ sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm Ngoại ngữ Ocean Edu đã nhận xét: “Giáo viên nhiệt tình, quan tâm sát sao tới từng học viên trong lớp. Học phí tại Ocean Edu phù hợp với túi tiền của sinh viên. Chất lượng dạy và học được đánh giá cao”.

Bên cạnh đó, để giảm bớt gánh nặng về học phí, trung tâm còn thường xuyên áp dụng ưu đãi đặc biệt cho học viên thông qua việc liên kết với các ngân hàng như thanh toán trả góp bằng thẻ với lãi suất 0%. Để biết thêm thông tin, học viên có thể liên hệ trực tiếp với Ocean Edu Thanh Hóa.

>> Top những trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả tại Hà Nội

Ocean Edu Thanh Hóa là địa điểm luyện thi IELTS đáng cân nhắcOcean Edu Thanh Hóa là một địa chỉ luyện thi IELTS đáng cân nhắc

Thành tích tiêu biểu của học viên Ocean Edu

Tính đến nay, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã giúp trên 10.000 học viên đạt kết quả IELTS 6.5-8.5. Riêng Ocean Edu Thanh Hóa cũng xuất hiện nhiều cao thủ IELTS, điển hình như học viên Đinh Hồng Quân – học sinh lớp 11 trường THPT chuyên Lam Sơn là một ví dụ tiêu biểu khi đã xuất sắc đạt được 8.0 IELTS (9.0 kỹ năng nghe, 8.5 kỹ năng đọc và 7.0 cho kỹ năng viết).

Theo học tại Ocean Edu Thanh Hóa được hơn 4 năm, Hồng Quân cho biết, khóa học tại Ocean Edu đã giúp bạn định hướng được việc luyện thi chứng chỉ IELTS. Ngoài ra, nguồn tài liệu tại trung tâm không chỉ tập trung vào luyện các kỹ năng làm bài thi mà còn chú trọng nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Anh vào thực tế của người học.

Không chỉ học viên mà phụ huynh cũng cảm thấy yên tâm khi cho con em mình học tại Ocean Edu Việt Nam.

Chị Tạ Hằng (mẹ học viên Trần Dương Chính) rất vui mừng vì thành tích của con: “Bản thân con mình rất thích học tiếng Anh và có mơ ước đi du học. Chính vì vậy, khi biết đến chương trình học IELTS tại Ocean Edu, mình đã quyết tâm cho con theo học và gắn bó với Ocean Edu từ năm 2014 đến giờ để con có thành tích như hôm nay”.

Cụ thể, ở độ tuổi 16, Chính đã đạt chứng chỉ 7.5 IELTS. Với thành tích đáng nể này, mục tiêu du học của Chính sẽ sớm được hoàn thành.

Học viên Đinh Hồng Quân là một tài năng trẻ được chắp cánh từ khóa luyện thi IELTS tại Ocean Edu Thanh Hóa

Đối với học sinh, sinh viên Việt Nam, chứng chỉ IELTS như một tấm vé thông hành giúp các bạn đến gần hơn với cơ hội học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài. Nếu bạn cũng đang ấp ủ ước mơ này và muốn viết tiếp tên mình vào danh sách cao thủ đạt thành tích IELTS xuất sắc thì Ocean Edu Thanh Hóa là một lựa chọn không thể bỏ qua.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 10/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Thanh Hóa

 • Địa chỉ:
  • 175 Trần Phú, Ba Đình, TP. Thanh Hóa
  • Tầng 05 số 03 Lạc long Quân, Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa
  • 01 Lê Huy Tuần, Tiểu Khu 6, TT. Tĩnh Gia, Tĩnh Gia, TP. Thanh Hóa

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu

 • Website: https://ocean.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/OceanEdu.ThanhHoa/

Bảng xếp hạng
trung tâm luyện thi IELTS

Tiểu Nhật (Tổng hợp)

Nguồn video và hình ảnh: Ocean Edu

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *