Có gì đặc biệt tại Trung tâm Langmaster Nguyễn Xiển?

Trung tâm Langmaster được biết đến là nơi chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp (Nguồn: Langmaster English Club)

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ giao tiếp phổ biến của nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Thế nhưng phần lớn học sinh, sinh viên Việt Nam gặp khó khăn trong việc giao tiếp bằng ngôn ngữ này. Chính vì thế có rất nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra để giúp đỡ sinh viên cải thiện khả năng của mình để bắt kịp trình độ với các nước trên thế giới khác.

Langmaster là một trung tâm ra đời để cung cấp các khóa học giao tiếp cũng như giải pháp học Anh văn giao tiếp hiệu quả. Vậy hãy cùng Edu2Review tìm hiểu môi trường học tập, cũng như phương pháp, giảng viên tại Langmaster Nguyễn Xiển.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review phối hợp với trung tâm Langmaster tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ. Nhận ngay ưu đãi!

Trung tâm tiếng Anh Langmaster

“Phương pháp giảng dạy đặc trưng, hiệu quả”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9.4/10 – Xuất sắc

Mức độ hài lòng về giáo viên: 9.6/10 – Xuất sắc

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Trung tâm Anh ngữ Langmaster, duy nhất trên Edu2Review

Địa chỉ: Số 32, ngõ 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

1. Khái quát Trung tâm Langmaster

Cũng như các chi nhánh Langmaster khác, chi nhánh Nguyễn Xiển cũng áp dụng phương pháp giảng dạy mới mẻ của nhiều nhà ngôn ngữ và tư duy nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, trung tâm cũng áp dụng mô hình học tập Langmaster Learning System (LLS)

Hệ thống học tập giao tiếp tiếng Anh Langmaster (LLS) được xây dựng nhằm giúp người học thay đổi nhận thức tư duy, thói quen để tiếp cận Anh ngữ một cách hiệu quả và đạt kết quả cao. Hệ thống Langmaster Learning System thiết kế dựa trên nền tảng 5 phương pháp học Anh văn từ các chuyên gia về ngôn ngữ và tư duy.

  • Phương pháp TPR (Total Physical Response)
  • Phương pháp PMS (Personal Meaning System)
  • Phương pháp PG (Pronunciation Guide)
  • Phương pháp ELC (Experiential Learning Cycle)
  • Phương pháp NLP (Neuro Linguistics Programming)

Học viên nói về Langmaster (Nguồn: YouTube)

Ngoài ra, chương trình học tại trung tâm Langmaster được thiết kế theo tiêu chuẩn đầu ra khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu – CEFR. Giáo trình giảng dạy của trung tâm là giáo trình Speakout chuyên biệt từ nhà xuất bản Pearson.

Tại Langmaster, học viên sẽ được kích hoạt toàn bộ kĩ năng sử dụng ngôn ngữ, phát triển khả năng phản xạ nghe, nó tự nhiên từ đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, đạt chuẩn quốc tế CELTA, TESOL, TOEFL, IELTS, TOEIC.

Đến với Langmaster, bạn có cơ hội trải nghiệm môi trường tiếng Anh giao tiếp trong thực tế, tối đa hóa thời gian tương tác bằng Anh văn với rợ giảng. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ App học tiếng anh chuyên dụng giúp cải thiện kĩ năng giao tiếp. Không chỉ có vậy, các khóa học tại Langmaster còn phát triển năng lực làm việc thiết yếu của mỗi người như kĩ năng làm việc nhóm, thuyết trình…

Với những phương pháp, mô hình giảng dạy này, người học có thể thay đổi tận gốc hành vi phản xạ của bản việc thay đổi này giúp cho chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt những thứ mới lạ kể cả ngôn ngữ mới hay là những thói quen tốt. Qua đó nâng cao khả năng học tập, tiếp nhận kiến thức của mình hơn nữa.

Phương pháp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Langmaster (Nguồn: YouTube)

2. Các khóa học tại Langmaster

Đây là khóa học dành cho những người bị mất gốc tiếng Anh hoặc muốn học lại tiếng Anh giao tiếp từ đầu.

Khóa học dành cho những người có trình độ giao tiếp ở mức độ căn bản nhưng chưa biết cách áp dụng linh hoạt ngữ âm cũng như khó khăn trong việc ghi nhớ và sử dụng từ vựng trong quá trình giao tiếp.

Đây là khóa học giúp bạn tự tin giao tiếp, nâng cao khả năng nghe, hiểu tiếng Anh. Bên cạnh đó, chương trình học giúp bạn vận dụng từ vựng thành thạo, tự tin phản xạ với các chủ đề, hội thoại giao tiếp về cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, bạn cũng được trang bị kĩ năng thuyết trình trước đám đông cũng như cải thiện kỹ năng viết văn, viết thư bằng Anh ngữ.

Khóa học được thiết kế để giúp bạn xây dựng nền tảng cũng đồng thời chữa bệnh mất gốc tiếng Anh. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự học và áp dụng từ vựng trong quá trình giao tiếp. Nghe hiểu tiếng Anh ở tốc độ tự nhiên, giao tiếp trôi chảy trong cuộc sống cũng như côn việc.

Khóa học phù hợp cho những người đi làm muốn học giao tiếp tiếng Anh. Chương trình học sẽ giúp bạn nghe hiểu những chủ đề công việc đơn giản, quen thuộc qua đó phản xạ và xử lý tình huống một cách chủ động sáng tạo.

Hoạt động ngoại khóa tại Langmaster

Hoạt động ngoại khóa tại Langmaster (Nguồn: Langmaster)

Langmaster Nguyễn Xiển đã góp phần tạo nên sự tin tưởng cho những học viên tới học giao tiếp tại trung tâm. Để có thể tìm hiểu hơn về các khóa học tại Langmaster Nguyễn Xiển bạn có thể đến địa chỉ số 32, ngõ 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn về các khóa học.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Thường Lạc tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *