Có nên học tiếng Anh giao tiếp ở LESH không?

Trung tâm Anh Ngữ LESH (Nguồn: LESH)

Để tìm kiếm được một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp đáng tin cậy giữa một loạt những trung tâm mọc lên như nấm dạo gần đây luôn là một điều khó khăn. Hiện tại, có rất nhiều trung tâm với những mức học phí khác nhau. Hãy cùng Edu2review tìm hiểu xem trung tâm LESH có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

LESH

“Mở cửa kiến thức”

** Chi phí: khoảng 15.000đ/buổi hoặc 50.000đ/tháng

>> Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

Địa điểm: Lesh Cafe – số 31 Giải Phóng

Địa chỉ

Hiện tại trung tâm đã có mặt ở Hà Nội với nhiều cơ sở:

Cơ sở 1: 31 Giải Phóng
Cơ sở 2: 181 Chùa Láng
Cơ sở 3: Số 6, ngõ 2, Trần Vỹ
Cơ sở 4: 234 Hoàng Quốc Việt

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Lesh

Các khóa học

Hiện tại, LESH đang có 3 khóa học về tiếng Anh giao tiếp là khóa học phát âm chuẩn giọng Mỹ, khóa học tiếng Anh giao tiếp chuẩn giọng Mỹ LESH PLUS và khóa học giao tiếp Vip 3+. Mỗi khóa học đều có những ưu đãi riêng và phù hợp với mọi đối tượng.

Với khóa học phát âm chuẩn giọng Mỹ, học viên sẽ được học phát âm chuẩn Giọng Mỹ với 100% giáo viên Bản Ngữ hoặc Việt Kiều. Ngoài ra, khóa học này còn giúp học viên đọc đúng từ tiếng Anh, biết cách nhấn trọng âm, sử dụng ngữ điệu đúng hoàn cảnh giao tiếp. Khóa học kéo dài trong 2,5 tháng, 1 buổi/1 tuần, với mức học phí khuyến mại chỉ còn 2.500.000đ (mức học phí đã được cập nhật mới nhất).

Khóa học tiếng Anh giao tiếp chuẩn giọng Mỹ LESH PLUS và khóa học giao tiếp Vip 3+ tương đối giống nhau, giáo viên 100% là người bản ngữ, các học viên đều được học Tiếng Anh theo từng chủ đề và mục đích thực tế. Đối với, khóa học LESH PLUS thì sẽ có mức học phí ưu đãi là 2.500.000 đồng (đây là mức học phí đã được cập nhật mới nhất).

Một điểm đặc biệt của khóa học giao tiếp Vip 3+ là sẽ bao gồm 2 khóa tiếng Anh giao tiếp và 1 khóa phát âm chuẩn giọng Mỹ. Ngoài ra học viên còn được hỗ trợ trực tiếp từ Giám đốc Trung tâm chăm sóc 24/7 và đảm bảo đầu ra. Riêng khóa học này sẽ có mức phí là đã được ưu đãi chỉ còn 6.600.000 đồng (đây là mức học phí đã được cập nhật mới nhất).

>> Học phát âm chuẩn tiếng Anh ở đâu tại TP HCM?

Hoạt động ngoài giờ học của các học viên Trung tâm Anh Ngữ LESH (Nguồn: Mgift)

Điểm đặc biệt khi học ở LESH

– Học viên được giao tiếp Tiếng Anh 1 – 1 với người nước ngoài trong lớp học, ngoài giờ học sẽ có các hoạt động dã ngoại, sinh hoạt câu lạc bộ.

– Học viên được học tập và giao lưu với các học viên khác, giúp nâng cao khả năng làm việc nhóm, tạo phong trào học tập, kết nối và lưu lại kỷ niệm tuyệt vời cùng nhau tại LESH.

– Miễn phí học tiếng Anh tại Lesh trong khi chờ lớp khai giảng.

– Sau khóa học: Cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản có đóng dấu của trung tâm.

– Bảo hành trọn đời: hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn kể cả sau khi hoàn thành khóa học.

– HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HÀI LÒNG.

Qua bài viết trên, chắc các bạn cũng đã có những cái nhìn tổng quan hơn về trung tâm Anh Ngữ LESH. Edu2Review hy vọng với những nguồn thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Nhất Uyên tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *