Cùng tìm hiểu học phí tại trung tâm Anh ngữ Vietop

Tiếng Anh là điều cần và phải có trong bối cảnh kinh tế phát triển và hội nhập. Tuy nhiên, môi trường làm việc cũng như học tập ngày càng trở nên quốc tế hóa, nhưng khả năng tiếng Anh của người Việt Nam còn bị hạn chế.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Vietop là trung tâm Anh ngữ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập với tiêu chí là xây dựng môi trường học hiện đại, năng động giúp học viên có được những định hướng rõ ràng trong việc cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Vietop tự hào là nơi đào tạo Anh ngữ chất lượng, được học viên tin chọn và giúp nhiều bạn đạt được mức điểm mơ ước.

>> Xem thêm Review về Vietop

vietop

Vietop sẽ giúp bạn đạt số điểm mơ ước

1. Các chương trình học và học phí

Trung tâm có các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, Anh văn giao tiếp và tiếng Anh doanh nghiệp. Mỗi khóa học có nhiều mức độ với sự lựa chọn đa dạng như: nhóm nhỏ từ 5 đến 10 học viên, hoặc 1 kèm 1. Học phí tại trung tâm dao động từ 3,800,000 đến 6,500,000 VND/1 tháng được đánh giá là khá cao.

>> Top 10 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM

2. Đặc điểm về các khóa học

Bạn được thay đổi giáo viên nếu bạn cảm thấy không hài lòng với phương pháo dạy. Học tại trung tâm bạn được cung cấp miễn phí giáo trình đồng thời được tặng kèm khóa học nâng cao kỹ năng cuối tuần. Phương pháp dạy và học luôn được cập nhật thường xuyên. Hơn thế nữa bạn sẽ còn có cơ hội được cọ sát với những bộ đề thi IELTS và TOEIC làm cho việc thi thật trở nên bớt căng thẳng hơn.

Với những đặc điểm ưu việt tại trung tâm Vietop, đây đáng là nơi để bạn cân nhắc chọn lựa phải không nào?

Kim Ngân tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *