Đại học RMIT có tốt không? – Đáp án ở ngay đây!

Thư viện Đại học RMIT Việt Nam (Nguồn: Blogrever)

Học tại Đại học RMIT có tốt không? Câu hỏi này càng khó tìm được đáp án xác thực hơn khi bạn đứng giữa luồng thông tin về sự hoành tráng và hào nhoáng của trường. Muốn tìm được đáp án đáng tin cậy, chi bằng hãy xem chính những sinh viên đã và đang học tập tại trường nói gì về giảng đường của họ.

Bạn muốn tìm trường Đại học phù hợp với bản thân? Xem ngay bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất Việt Nam!

Cảm nhận của sinh viên về RMIT Việt Nam

“RMIT là ngôi trường hoàn hảo về cả chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, vị trí đắc địa. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giao tiếp gần như đều là tiếng Anh nên khả năng tham vấn của sinh viên rất cao.

Trải nghiệm về nơi đây là một ngôi trường định hướng, khuyến khích bạn tới vùng đất mới, trở thành du học sinh tiêu biểu sẽ phù hợp cho những giấc mơ được bay cao bay xa.” – Chia sẻ từ bạn Nhật Linh.

>> Times Higher Education công bố top Đại học danh tiếng nhất thế giới

Innovation forum được tổ chức tại RMIT năm 2017 (Nguồn: Vietnam Economic News)

“Nhập học tại RMIT Việt Nam đồng nghĩa với việc biến thế giới thành lớp học và có thể chọn học một khóa học ngắn hạn ở nước ngoài, học một hoặc hai kỳ học tại một trong hơn 200 đại học liên kết với RMIT, hoặc cũng có thể chuyển tiếp và hoàn tất chương trình học tại RMIT ở Úc. Mọi sinh viên đều có thể lựa chọn được chương trình phù hợp với kế hoạch học tập và nhu cầu trải nghiệm của riêng mình”. – Bạn Huỳnh Minh Dũng cho hay.

Bên cạnh đó, bạn Dũng cũng nêu thêm: “Trường còn ít suất học bổng cho học sinh, cần cải thiện thêm. Học phí siêu cao, ít học bổng, chỉ dành cho hội nhà giàu, nằm xa trung tâm thành phố nên khó khăn trong việc đi lại”.

Trường Đại học RMIT Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh (Nguồn: goabroad)

>>Giải đáp nhanh thông tin hướng nghiệp 2020 tại đây

Học bổng tại RMIT Việt Nam

Câu chuyện học phí ngất ngưởng của RMIT không còn là điều xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, trường cũng thể hiện sự khuyến học của mình bằng cách đưa ra rất nhiều mức học bổng để hỗ trợ những sinh viên tài năng.

Học bổng Đại học

– Học bổng Hiệu trưởng

– Học bổng Thành tích học tập xuất sắc

– Học bổng Unilever – RMIT

– Học bổng Chắp cánh ước mơ

– Học bổng dành cho ngành ưu tiên

Học bổng sau đại học

– Học bổng chứng chỉ sau đại học về học tập và giảng dạy Ứng dụng Kỹ thuật số bậc Đại học

– Học bổng Thạc sĩ cho các ngành Kinh doanh: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Cấp quản lý)

– Học bổng chứng chỉ sau Đại học về khởi nghiệp kinh doanh

Học bổng cho sinh viên quốc tế

Học bổng Thành tích học tập xuất sắc cho sinh viên Quốc tế (Chương trình Cử nhân và Sau đại học): dành cho sinh viên có quốc tích tại các nước ASEAN – Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á có thành tích học tập xuất sắc tại Đại học RMIT Việt Nam.

Sinh viên tài năng luôn nhận được sự hỗ trợ từ Đại học RMIT Việt Nam (Nguồn: Kênh 14)

Học bổng tiến sĩ

Học bổng tiến sĩ năm 2018 của Đại học RMIT dành 4 xuất cho các nghiên cứu sinh: 2 suất cho nữ sinh xuất sắc và 2 suất cho sinh viên (không phân biệt giới tính).

Học bổng cho sinh viên hiện tại

Học bổng cho sinh viên RMIT đang theo học tại trường gồm 2 mức:

  • 50% học phí chương trình đại học: 05 suất học bổng
  • 20% học phí chương trình đại học: 05 suất học bổng

Lưu ý: những sinh viên đã nhận học bổng 50% thì không nhận tiếp học bổng này, đã hoàn thành ít nhất 96 tín chỉ và đạt điểm học tập 3.3/4.0

Edu2Review chúc bạn sẽ lựa chọn được giảng đường phù hợp nhất với bản thân mình và đừng quên theo dõi Edu2Review để cập nhật những thông tin về giáo dục nhanh chóng, khách quan nhé!

Huỳnh Trang (Tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *