Đại học Việt Đức có tốt không theo đánh giá của sinh viên?

Đại học Việt Đức (VGU) là trường Đại học công lập của Việt Nam, một dự án của chính phủ Việt Nam và chính phủ Đức nhằm xây dựng một trường đại học tiêu chuẩn Đức ngay tại Việt Nam và đào tạo những chuyên gia công nghệ ưu tú cho nền kinh tế Việt Nam trong tương lai. VGU cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các tổ chức và các tập đoàn đa quốc gia của Đức tại Việt Nam.

Các chương trình đào tạo được triển khai tại VGU là những chương trình đào tạo chọn lọc từ các trường đại học đối tác của VGU tại CHLB Đức. Các tiêu chí để chọn lựa chương trình bao gồm: chương trình đã được triển khai thành công tại CHLB Đức, được các công ty danh tiếng tại Đức xác nhận về chất lượng và phù hợp về nhu cầu, có đội ngũ giáo sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm của Đức và có tính quốc tế trong chương trình giảng dạy hoặc trong việc dạy và học.

Vậy đại học Việt Đức có tốt không? Tham khảo ý kiến đánh giá của sinh viên từ trang review về đại học Việt Đức (VGU) sau đây:

“Trường có môi trường học tập tốt, giảng viên nhiệt tình giảng dạy và có cơ sở vật chất tốt”( Người dùng ẩn danh )

“Mọi thứ đều ổn tuy nhiên các thông tin liên quan tới trường học và cách sắp xếp tkb không hợp”( Nguyễn Trung Hiếu )

“Trường chưa có định hướng rõ ràng, cơ hội nghề nghiệp ít cho khối ngành Kinh tế”( Nguyễn Lưu Ngọc )

“Hài lòng – Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ dù có một vài khuyết điểm.”( Nguyễn Thị Nhật My )

“Môi trường học tốt, nơi giao lưu và phát triển bản thân, thầy cô tận tình tích cực, chu đáo.”( Huỳnh Thị Kim Quyên )

Học đại học Việt Đức có tốt không?

Đại học Việt Đức (VGU) đạt mức điểm khá tốt trên chỉ số tín nhiệm do sinh viên đánh giá, 7.0/10. Lợi thế của trường so với những đại học công lập khác là nhận được sự hỗ trợ dồi dào từ chính phủ và các tổ chức tại CHLB Đức.Nhờ tất cả các nguồn giúp đỡ này, mức học phí tại VGU được hỗ trợ và thấp hơn nhiều so với chi phí cần thiết để một trường đại học tiêu chuẩn quốc tế như VGU hoạt động. Sinh viên được học trong một môi trường quốc tế nên tiếng Anh là thế mạnh của sinh viên. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại những than phiền về thời khóa biểu học, thầy cô chưa nhiệt tình lắm và nhà trường chưa có những định hướng rõ ràng cho sinh viên, đặc biệt ở khối ngành Kinh tế.

Mỗi lựa chọn sai lầm lấy đi của bạn nhiều thứ. Vào Edu2Review mỗi ngày để cập nhật thông tin đúng đắn và chất lượng của các tổ chức giáo dục.

An Quyên

Edu2Review – Cộng đồng giáo dục hàng đầu Việt Nam

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *