Đánh giá của học viên về trung tâm ELIGHT Hà Nội

Bạn biết gì về trung tâm dạy tiếng Anh Elight? (tienganh.elight.edu.vn)

Elight là một trung tâm dạy tiếng Anh của cô giáo trẻ 9X – cô giáo Kiều Trang. Cơ sở được đặt tại Thủ Đô Hà Nội, với rất đông lượng học viên theo học cả online và ngay tại trung tâm. Nếu rảnh rỗi bạn có thể ghé trang của trung tâm để tham quan, chưa bàn đến chất lượng thì chúng ta đã thấy cái giao diện cực bắt mắt, đặc biệt với giới thanh niên chúng ta.

Tuy nhiên, quan trọng hơn vẫn là chất lượng đào tạo tại đây như thế nào? Câu trả lời rất có thể nằm trong những nhận xét từ học viên các khóa trước mà Edu2Review đã tổng hợp dưới đây.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher*

Tiếng anh Elight

” Vui vẻ và nhiệt tình”

>> Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

Địa chỉ: Số nhà 22, trong khu Nhà Hát Chèo Việt Nam, ngõ 169 đường Doãn Kế Thiện, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Nhiều nhận xét tích cực từ các học viên

“Lớp học rất vui vì cô giáo rất nhiệt huyết và lớp trưởng “hịn” nhất Vịnh Bắc Bộ ^^!! Tôi cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân mình và tôi sẽ tiếp tục duy trì nếp học tập và chăm chỉ hơn trong con đường chinh phục ngôn ngữ này ^^!!” – bạn Nguyễn Đức Thịnh.

“Từ một thằng ất ơ không biết gì cũng như không hứng thú với Tiếng Anh, giờ đây chỉ sau một thời gian học tập tại E.light tôi cảm thấy mình thật sự thích Tiếng Anh. Mỗi buổi học ở E.light với tôi thật sự rất thoải mái và không hề nhàm chán. Hơn thế nữa, tôi cảm thấy E.light như là một gia đình, một mái nhà thứ hai của tôi và chắc chắn tôi không thể bỏ nhà và xa người thân được. Cảm ơn cô giáo Kieu Trang – người đã đem lại cho em cảm hứng học tiếng anh tại E.light.. Cảm ơn Teacher Assistant, các Supporter xinh đẹp Emmy Nguyễn Hoàng Hồng Anh và các bạn đã luôn đồng hành và giúp đỡ tôi trong suốt khóa học!!!” – bạn Tô Thiện.

“Trước đây em phát âm khá là “abc_xyz”. Nhưng chỉ qua 4 buổi Pronunciation, em thấy mình tiến bộ kinh khủng, ít nhất là em đã nắm vững cách học và biết cách luyện tập cho phát âm của mình đi lên, em cũng biết là mình phải luyện thêm rất nhiều (mới có thể nói được như cô Kiều Trang:”D). Thêm nữa là em thấy môi trường học tại Elight rất vui và thú vị #melikeit, lớp lúc nào cũng sôi động và các mentor luôn hỗ trợ tụi em nhiệt tình. Em xin chân thành cảm ơn cô và Elight. Thank you and love you!!!” – bạn Trần Hà.

“Dear guys, this is an amazing course I’ve joined. I had the chance to meet some interesting friends who had many experience in life, sense of humour. The class was cozy, funny and it really inspired me to speak English out loud. Thank you Elight, thank you my lovely teach – Ms Trang and the cute mentor – Ms Hoa. I’ll miss you all!” – bạn Hồng Đức tự tin chia sẽ bằng tiếng Anh.

>> Xem thêm đánh giá về Trung tâm Anh ngữ Elight

Một vài thiếu sót

“Thì ở đây dạy cũng tạm, nhưng mà một lớp đông quá giáo viên đâu có nắm hết tình hình từng đứa. Nếu có khả năng tự học tốt thì ok, còn như mình hơi chậm với lại cũng làm biếng, ko ai kiềm mạnh mình lơ luôn” – bạn có nickname Honghoa.

“Mình học online ở đây thử rồi, bài thì cũng rất đa dạng và bổ ích. Nhưng cái phương pháp kết nối với học viên thì cũng như mấy chỗ khác không có gì đặc biệt. Nói chung đây là vấn đề của mấy đứa học online mới hiểu” – bạn có nickname Bênđờianh.

Kết luận

Để học tiếng Anh tốt, bạn nên chọn nơi học và môi trường phù hợp (Nguồn: Duhocvip)

>> Top 5 website học tiếng Anh giao tiếp tuyệt vời dành cho người đi làm

Đa số những học viên ở đây là những người trẻ năng động có vẻ rất thích thú với những lớp học và phương pháp, có thể các bạn ấy đã tiến bộ rất nhanh từ khi tham gia lớp.

Giáo viên ở đây được các bạn học viên khá yêu mến và ngưỡng mộ, nhưng bên cạnh đó cũng còn vài điều chưa nhận được sự hài lòng. Đó là số lượng học viên trong một lớp khá đông, và tình trạnh không tiếp xúc nhiều với học viên; Thứ hai, là về mảng daỵ online chưa có nhiều nét đặt biệt thu hút và tương tác với các bạn ấy.

Đó là những nhận xét của người khác, còn bạn thì sao, có muốn trải nghiệm thử không?

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Mỹ Nhàn tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *