Đánh giá trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu

Anh ngữ Quốc tế Úc Châu có tốt không? (Nguồn: Ucchau)

Ngoại ngữ thứ hai trong thế kỷ 21 được xem là chìa khóa vàng cho mức lương cao ngút hay cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài của rất nhiều quốc gia, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Trong đó phải kể đến tiếng Anh, thứ tiếng chiếm vị trí bá chủ thế giới hiện nay.

Edu2Review tin chắc rằng tất cả mọi người thuộc nhiều tầng lớp khác nhau đều mong muốn có được thời cơ thuận lợi để phát triển bản thân, và vì thế sự ra đời của hằng hà sa số các trung tâm Anh ngữ tại TP HCM là lẽ dĩ nhiên. Tuy nhiên, chính bởi sự ra đời ồ ạt đó mà mọi người bắt đầu hoang mang và chẳng biết chọn học ở đâu thì tốt, là phù hợp với mình cả về phương pháp đào tạo lẫn chi phí học tập.

Là một cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Edu2Review hiểu được những khó khăn này và muốn mang lại lợi ích cho mọi người thông qua nhiều nhận xét, đánh giá trung thực từ phía học viên. Với bài viết này, Edu2Review xin giới thiệu về trường Anh ngữ quốc tế Úc Châu với hy vọng giúp bạn tham khảo thêm một chọn lựa nữa cho mình.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Anh ngữ Quốc tế Úc Châu

“Thắp sáng kiến thức”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.3/10 – Tốt

>> Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

Edu2Review 1. Địa điểm

ngoại ngữ úc châu

Trường Anh ngữ quốc tế Úc Châu (Nguồn: Ucchau)

Trường Anh ngữ quốc tế Úc Châu chính thức được thành lập và đi vào hoạt động ngày 03 tháng 07 năm 2005, sau 11 năm hoạt động đã có 5 cơ sở. Trong đó, 3 cơ sở ở TP HCM, 1 cơ sở ở Đồng Nai và 1 cơ sở ở Nha Trang, Khánh Hòa.

– Cơ sở 1: 187 – 189 – 203 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP HCM.

– Cơ sở 2: 182 – 184 – 186 Lê Văn việt, P.Tăng Nhơn Phú, Q.9, TP HCM.

– Cơ sở 3: 727 – 729 – 733 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP HCM.

– Cơ sở 4: 61 Đường 2 Tháng 4, P.Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa.

– Cơ sở 5: Nguyễn Đình Chiểu, Khu Phước Hải, TT Long Thành, Đồng Nai.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Úc Châu

Edu2Review 2. Mục tiêu đào tạo

ngoại ngữ úc châu

Ngoại ngữ Úc Châu không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ (Nguồn: Ucchau)

Với phương châm “Phát triển thương hiệu từ uy tín đào tạo và chất lượng dịch vụ”, hệ thống trường Anh ngữ quốc tế Úc Châu tập trung phát triển kỹ năng viết tiếng Anh học thuật và các kỹ năng nghe, nói, đọc. Hướng dẫn cặn kẽ về chiến lược và kỹ thuật thiết yếu khi làm bài thi. Nâng cao các kỹ năng và kinh nghiệm làm bài thi thông qua các bài tập thực hành và bài “thi thử” trên máy tính. Thực tập các bài thi mẫu thông qua các phần mềm chuyên về TOEFL iBT của ETS, Cambridge, Longman.

Edu2Review 3. Các khóa học

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu chuyên đào tạo Anh ngữ từ căn bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, chương trình tư vấn trực tuyến liên quan đến việc học tiếng Anh và định hướng du học các nước tại các cơ sở hoạt động 24/7 nhằm mang lại tiện ích nhất có thể cho người học.

a) Anh văn mẫu giáo

>> Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

ngoại ngữ úc châu

Lớp Anh văn mẫu giáo tại Úc Châu (Nguồn: Ucchau)

– Dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi.

– Chương trình được thiết kế riêng biệt, trang thiết bị hỗ trợ quá trình học như tranh ảnh, đò chơi, video và các trò chơi mang tính giáo dục.

– Lớp học với sĩ số học viên ít (từ 10 đến 15 học viên).

– Phòng học hiện đại, tiện nghi.

– Hệ thống theo dõi và báo cáo liên tục với gia đình học viên.

– Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm.

b) Anh văn thiếu nhi

ngoại ngữ úc châu

Lớp Anh văn thiếu nhi tại Úc Châu (Nguồn: Ucchau)

– Dành cho các em thiếu nhi từ 5 đến 11 tuổi.

– Phương pháp giảng dạy hiện đại, trang thiết bị hỗ trợ như Tivi, máy chiếu, thiết bị trực quan sinh động như tranh ảnh, đồ chơi…

– Lớp học chỉ giới hạn 15 học viên, được phỏng vấn và kiểm tra trình độ xếp lớp là một ưu điểm của Trường Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu.

– Tập thể giáo viên và nhân viên được đào tạo và tuân thủ nguyên tắc “Phải đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu” sẽ tạo nên sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

c) Anh văn thiếu niên

ngoại ngữ úc châu

Anh văn thiếu niên (Nguồn: Ucchau)

– Dành cho các em trong độ tuổi từ 12 đến 16.

– Chương trình được thiết kế dựa trên nền tảng Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế và chương trình Tiếng Anh hiện đang được giảng dạy theo Chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam.

– Giáo viên Việt dạy đọc và viết theo sát trình độ của từng em, giáo viên bản ngữ giúp các em nắm bắt ngôn ngữ, phát âm chuẩn.

d) Luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL iBT

ngoại ngữ úc châu

Úc Châu có rất nhiều khóa học khác nhau (Nguồn: Ucchau)

– Chương trình được kết hợp trên máy chiếu và sử dụng giáo trình điện tử. Tài liệu học do viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ hoặc các chuyên gia từ Úc và Việt Nam biên soạn.

– Trang thiết bị phòng Lab, phòng máy kiểm tra, phòng máy chiếu, thư viện nhằm hỗ trợ cho quá trình học.

– Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

– Đặc biệt, đảm bảo số điểm đạt được, nếu không đạt được số điểm cam kết học viên được học lại 1 khóa ôn thi miễn phí.

e) Anh văn giao tiếp

ngoại ngữ úc châu

Đa dạng mọi lứa tuổi (Nguồn: Ucchau)

– Dành riêng cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, người lớn và nhân viên văn phòng.

– Ngoài giáo trình chính được cung cấp miễn phí cho học viên trong suốt khóa học, giáo viên phụ trách sẽ sưu tầm và cung cấp thêm cho học viên các tài liệu học tập, các chủ đề thảo luận mang tính thực tiễn cao, giúp học viên phát huy tối đa những kiến thức đã được học.

f) Anh văn thương mại

– Dành cho các học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh tổng quát để phục vụ cho mục đích làm việc.

– Các chương trình đào tạo theo nhu cầu của các công ty, tổ chức. Giáo trình tiếng Anh thương mại tại trường Anh ngữ Úc Châu được tổng hợp có chọn lựa từ những giáo trình cập nhật nhất.

– Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh thương mại cho các công ty, tổ chức. Ngoài kiến thức sâu rộng về Anh ngữ, các giảng viên còn cung cấp cho học viên những kinh nghiệm đúc kết từ thực tiễn là môi trường làm việc quốc tế.

g) Các khóa học khác

– Anh văn chuyên ngành

– Anh văn xuất cảnh

– Luyện viết thư, email, hợp đồng

– Luyện trả lời phòng vấn xin visa

– Các lớp one to one

Edu2Review 4. Cơ sở vật chất

ngoại ngữ úc châu

Phòng máy kiểm tra TOEFL iBT (Nguồn: Ucchau)

Trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, giáo trình điện tử, phòng Lab, phòng chiếu phim, phòng máy kiểm tra giúp học viên có môi trường học thoải mái, thân thiện nhất có thể.

Hội nhập quốc tế không hề khó nếu vốn tiếng Anh của bạn đã vững vàng. Edu2Review hy vọng bạn sẽ nhanh chóng mở được cánh cửa hội nhập cho chính bản thân và biết đâu Anh ngữ Úc Châu lại chính là chiếc chìa khóa thích hợp cho bạn. Vì không có chìa khóa nào là vô dụng, chỉ là vừa với ổ khóa này, hoặc ổ khóa khác.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Anh Thư tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *