Đánh giá về IELTS Planet – Học IELTS online

Chứng chỉ IELTS là một trong những chứng chỉ ngoại ngữ uy tín (Nguồn: EL English)

Không phải tất cả mọi người đều có điều kiện tham gia các khóa học IELTS tại các trung tâm Anh ngữ. Vì vậy, hình thức học online chắc hẳn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng so với việc học trực tiếp. Vậy học IELTS ở đâu rẻ và tốt? Liệu học online có thực sự tốt như học ở các trung tâm không? Edu2Review sẽ đánh giá chất lượng của IELTS Planet để các bạn có cái nhìn khách quan hơn về hình thức học tập mới này.

Học viên có nhiều sự lựa chọn

Một trong những điểm nổi bật ở IELTS Planet là học viên không nhất thiết phải học tất cả kỹ năng theo một lộ trình dài. Nếu bạn chỉ gặp khó khăn ở phần Writing, bạn chỉ cần đăng ký các khóa IELTS Writng Task 1 hoặc IELTS Writing Task 2.

Đánh giá về IELTS Planet - Học IELTS onlineBạn có thể cải thiện kỹ năng Writing với IELTS Planet

“Rất thích hợp cho các bạn có thể tự học và có khả năng tập trung học online. Chương trình học ngắn gọn, hay, nâng band nhanh nếu học có tâm. Giáo viên chọn lọc kĩ, nổi tiếng, giảng dạy ok. Mình hài lòng với chất lượng học.” – một học viên đã sử dụng IELTS Planet đánh giá trên Edu2Review.

Ngoài ra, IELTS Planet còn có khóa học chuyên sâu giúp bạn nâng cao vốn từ vựng khi làm bài – IELTS Topic Vocabulary.

Nếu bạn muốn học IELTS bài bản với đầy đủ các kỹ năng, IELTS Planet cũng có những lộ trình học phù hợp giúp bạn đạt số điểm mong muốn trong khoảng thời gian cụ thể. Lộ trình học bao gồm nhiều khóa học nhỏ sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp xúc với các dạng đề và cải thiện các kỹ năng liên quan đến bài thi IELTS.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS

Giảng viên ở đây từng là những người “cày” IELTS từ con số không nên hiểu rõ khó khăn mà mỗi người gặp phải trong quá trình ôn thi.

Bên cạnh các giảng viên người Việt từng đạt IELTS trên 8.0 như Quang Thắng, Ngọc Bách,… các khóa học còn có sự tham gia của thầy Simon, giảng viên danh tiếng và từng làm giám khảo chấm thi IELTS đến từ Anh. Các khóa học IELTS của thầy được phân phối độc quyền tại IELTS Planet.

Tài liệu học tập đa dạng miễn phí

Ngoài học phí của khóa học, học viên không phải chi trả cho các phí phát sinh như tài liệu ôn thi hay giáo trình học. Tài liệu có thể video hay các file giảng dạy nhằm đảm bảo bài học luôn sinh động, không gây nhàm chán chán ên cạnh việc cung cấp đầy đủ kiến thức cho học viên.

Học phí phải chăng

Các khóa học rời luôn nằm trong giá giao động chỉ từ 700.000 đồng đến 3.600.000 đồng. Các lộ trình học cũng có mức giá thấp, như lộ trình đạt band 8.0 trong 3 tháng Premium IELTS có giá 3 triệu đồng và nếu thời gian là 6 tháng thì học phí chỉ hơn 1 triệu đồng so với lộ trình ít hơn 3 tháng.

Với mức gi rẻ hơn so với học ở các trung tâm, học IELTS online tại IELTS Planet còn tiết kiệm thời gian di chuyển và phù hợp vơi những người bận rộn và có quỹ thời gian eo hẹp.

Với những chia sẻ của Edu2Review, hy vọng bạn đã tin tưởng hơn về chất lượng của IELTS Planet. Edu2Review mong rằng bạn đã có lựa chọn học tập tốt nhất để đạt điểm số đúng như kỳ vọng của mình trong kỳ thi IELTS.

Đăng ký học IELTS qua Edu2Review: Hoàn tiền đến 200K

Hoàng Sơn tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *