Đánh giá về Trung tâm tiếng Anh giao tiếp EZAP

Hôm nay, Edu2Review sẽ giới thiệu với bạn về EZAP – Easy American Pronunciation, dựa trên cơ sở các bạn học viên đã học và feedback. Các feedback này giúp cho các bạn sinh viên, học sinh hoặc ai có nhu cần có thể nói đúng tiếng Anh, Accent Mỹ. Tiếng Anh – Mỹ là 1 accent thông dụng nhất đối với người học tiếng Anh hiện nay, chúng ta có thể thấy trên hầu hết các phim ảnh mà chúng ta vẫn xem hằng ngày, và được sử dụng phổ biến ở hầu hết các nước.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Edu2Review 1. Địa điểm

EZAP có một trung tâm chính ở 199 Nguyễn Văn Thủ P. Đa Kao, TP. Hồ Chí Minh.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ EZAP?

Edu2Review 2. Khóa học

Các khóa EZAP tập trung vào các chương trình nhằm nâng cao các kỹ năng phát âm và giao tiếp. EZAP gồm các khóa học sau: Phát âm Tiếng Anh căn bản, Giao tiếp căn bản, Giao tiếp trung cấp, Giao tiếp cao cấp.

– Khóa học Phát âm Tiếng Anh căn bản với thời lượng kéo dài trong 8 tuần với mức học phí 4.400.000 VNĐ/ 1 khóa.

Đến với khóa học này, học viên sẽ được tiếp cận với hệ thống phiên âm, các quy luật phát âm trong tiếng Anh. Qua đó, nắm được những nguyên tắc này, học viên có thể đọc “đúng” và “chuẩn” tất cả những từ vựng trong từ điển Tiếng Anh.

– Khóa học Giao tiếp căn bản với thời lượng kéo dài trong 8 tuần với mức học phí 4.400.000 VNĐ/ 1 khóa.

– Khóa học Giao tiếp trung cấp với thời lượng kéo dài trong 6 tuần với mức học phí 3.300.000 VNĐ/ 1 khóa.

– Khóa học Giao tiếp cao cấp với thời lượng kéo dài trong 6 tuần với mức học phí 3.300.000 VNĐ/ 1 khóa.

ezap

Học giao tiếp bằng các tình huống thực tế​

>>Top 10 Trung Tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

Với các kỹ thuật mà học viên đã được học ở khóa phát âm căn bản, các khóa giao tiếp sẽ giúp học viên sử dụng nó 1 cách thành thục và hiệu quả. Khóa học sẽ tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp cho học viên ở các tình huống giao tiếp thông thường hằng ngày. Ngoài ra học viên còn được phát triển cho mình kỹ năng giao tiếp, thuyết trình thật hiệu quả.

Edu2Review 3. Lớp học

Học viên trong mỗi lớp học dao động từ 10 – 20 người. Phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Trong phòng có đầy đủ cơ sở vật chất căn bản như: máy lạnh, quạt máy, máy chiếu, bảng trắng, bàn ghế chắc chắn, tạo sự thoải mái cho học viên.

Edu2Review 4. EZAP trong mắt các học viên

“Các cô giáo, các cô trợ giảng và các anh chị, các bạn làm việc tại Ezap là những người thật tuyệt vời. Học ở đây không những em được học kiến thức, mà còn được học về tác phong làm việc, tính cẩn thận, chu đáo, học được các đức tính cần thiết để hoàn thiện bản thân. Cô không quản ngại dạy thêm giờ, khuyến khích học trò đi luyện âm, gò âm miễn phí, bỏ thời gian chấm bài, nghe clip của từng học trò, sửa lỗi cho từng bạn… tất cả điều đó em luôn luôn ghi nhớ và biết ơn.”

Đây là 1 trong những nhận xét trên fanpage EZAP của 1 bạn học viên đã từng theo học EZAP. Thầy cô giáo thân thiện, tận tâm và giàu kỹ năng chuyên môn, và luôn hết lòng, không quản ngại thời gian vì sự tiến bộ của người học là 1 trong những đặc điểm tuyệt vời tạo nên “thương hiệu” EZAP.

“Khi học ở trung tâm, sau khi kết thúc khóa cuối cùng, mình đã có thể thuyết trình hay như Obama hihi :D. Mình thấy chỗ học rất tốt phù hợp cho những người muốn học tiếng Anh lại từ đầu, sẽ không chán vì hoạt động thay đổi thường xuyên, và có hình phạt nữa đấy hehe.” – 1 bạn học viên từng học chia sẻ với người viết.

trung tâm anh ngữ

Tiết học bằng phương pháp đóng kịch rất hấp dẫn

Với giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên cùng với các phương pháp dạy đa dạng, phong phú, EZAP được xem là 1 trung tâm ngoại ngữ uy tín, có chất lượng tốt cho người học mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp với 1 khả năng “phát âm” chuẩn.

Nguồn: Minh Nguyên tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *