Danh sách các trung tâm Anh ngữ tại quận Tân Bình

Edu2Review sẽ giúp bạn không còn lo lắng về việc tìm kiếm trung tâm tiếng Anh quận Tân Bình nữa, với danh sách các trung tâm Anh ngữ trong khu vực này.

Trung tâm Ngoại ngữ RES

Địa chỉ đào tạo: Số 20 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ RES

Ngoại ngữ RES

RES – địa chỉ học tiếng Anh được nhiều học viên tin cậy (Nguồn: RES)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

RES (Reliable English School) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp chất lượng, với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên xuất sắc, bằng cấp cao cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp.

Trung tâm anh ngữ Quốc Tế Việt Úc

Địa chỉ:101B Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm anh ngữ Quốc Tế Việt Úc

Anh ngữ Quốc Tế Việt Úc

Việt Úc ra đời từ sự hợp tác giữa trường Đại học tại Úc và Việt Nam (Nguồn: vietucschool)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc được thành lập với sự hợp tác giữa các trường ĐH danh tiếng Australia và Việt Nam, với nhiệm vụ hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ cho người Việt Nam. Trường Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc đã có trên 8 năm kinh nghiệm đào tạo IELTS tại Viêt Nam, là đơn vị tiên phong trong công cuộc đưa IELTS vào giảng dạy tại TPHCM.

Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa luyện thi TOEIC, chương trình giao tiếp Việt – Úc, Anh văn thiếu niên và thiếu nhi.

Trung tâm anh ngữ VUS

Địa chỉ đào tạo:

  • 105, Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
  • 201/36A Út Tịch, Quận Tân Bình

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm VUS

VUS

VUS liên kết đào tạo với Đại học CUNY (VUS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín và quy mô lớn tại TP.HCM cũng như trên cả nước, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) được xem là địa chỉ học Anh ngữ lý tưởng của nhiều học viên.
Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (Đại học CUNY), trường Đại học công lập quy mô lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ với 23 trường trực thuộc, 1400 chương trình đào tạo và trên 450.000 học viên.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các học viên, VUS đã thiết kế các chương trình đào tạo dựa trên nhiều cấp lớp như: Anh ngữ mẫu giáo; Anh ngữ Thiếu nhi, Anh ngữ Thiếu niên; Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế (EIC); Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế cấp tốc; Anh ngữ Du học; Luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL iBT; Anh ngữ cho Doanh nghiệp…

Trung tâm Yaffle

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà CT – IN, 435 Hoàng Văn Thụ

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Yaffle

Yaffle English – The right way to your English (Nguồn: Yaffle English Academy)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Yaffle English Academy (YEA) là một trung tâm Anh ngữ có tiếng tại TP HCM. Tuy nhiên, điều làm YEA khác biệt hơn so với những nơi khác có lẽ là mô hình ít học viên, không giới hạn giờ học và học cùng 100% giáo viên bản ngữ.

Yaffle English cung cấp 100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước như Phillipine, Anh, Mỹ, Canada… Đội ngũ giáo viên này có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm giáo dục đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp học viên học tiếng Anh chuẩn và mau tiến bộ hơn.

Trung tâm Anh ngữ AMA

Địa chỉ: 433 Cộng Hòa, P15, Quận Tân Bình

Ưu đãi học phí mới nhất
từ Trung tâm Anh ngữ AMA

AMA – đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ (Nguồn: AMA Vietnam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%. AMA cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội, khởi đầu tốt đẹp cho tương lai.

Ngoài việc tạo một không khí học sinh động, vui nhộn qua thực hành các tình huống cụ thể theo giáo trình, thực tế ngoài cuộc sống. AMA luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ hiện đại bằng cách làm việc với nhiều giao diện học tiếng Anh khác nhau.

Trung tâm English Town

Địa chỉ đào tạo: Lầu 4 Tòa nhà Sumikura, 18H Cộng Hòa P.4 Q.Tân Bình

Xem thêm đánh giá học viên
về Trung tâm English Town

Không gian sinh hoạt chung tại English Town (Nguồn: HTV Education)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

English Town – Thành phố tiếng Anh giữa lòng thành phố, trung tâm có môi trường học năng động với không gian được thiết kế hiện đại, và sang trọng. English Town hội tụ 100% giáo viên bản xứ đến từ các nước như Anh, Mỹ, Canada, Australia… được đào tạo chuyên sâu và có bằng quốc tế như TESOL, CELTA…

Bên cạnh giảng viên chính thức, trung tâm còn có giáo viên Việt Nam hỗ trợ học viên mất căn bản về từ vựng và ngữ pháp.

Đến với English Town, học viên không cần lo mất bài do bận việc đột xuất, bởi lịch học ở đây hết sức linh hoạt. Bạn có thể tự quyết định học khi nào, chọn ai để trò chuyện. Với môi trường học thoải mái như vậy sẽ giúp khơi gợi niềm hứng thú học tiếng Anh trong từng “cư dân” trong thành phố tiếng Anh đầy độc đáo này.

Trung tâm anh ngữ Wall Street English

Địa chỉ: Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, Quận Tân Bình

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ Wall Street English

Wall Street English

Wall Street English là trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm (Nguồn: Wallstreetenglish)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Wall Street English là thành viên của tập đoàn giáo dục A-star Education (Singapore), do Tiến sĩ Luigi Peccenini sáng lập vào năm 1972 tại Ý. Trong hơn 45 năm tồn tại và phát triển trên toàn cầu, Wall Street English đã trở thành hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hơn 3 triệu học viên, trong đó có 97% học viên đã đạt được nhưng thành công nhất định.

Chương trình học tại Wall Street English bao gồm 20 cấp độ khác nhau phù hợp cho người bận rộn mới bắt đầu học tiếng Anh cho đến cấp độ nâng cao. Khóa học tại đây được thiết kế theo hướng cá nhân hóa, dựa trên kết quả test đầu vào và mục tiêu học tập của người học để đưa ra lộ trình học tập hiệu quả. Hướng tới đối tượng người bận rộn nên giờ học tại đây thiết kế linh hoạt, người học có thể chủ động thay đổi để phù hợp với lịch cá nhân.

Chương trình giảng dạy và chứng chỉ của Wall Street English đạt chuẩn CEFR, có giá trị quốc tế và tương đương với tiêu chuẩn BULATS của Đại học Cambridge và đạt ISO 9001:2000 và ISO 9001:2008.

Trung tâm anh ngữ Quốc Tế Cali

Địa chỉ đào tạo: 328 – 328 A Trường Chinh, Phường 13, Q. Tân Bình

​​​​

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ Cali

Cali ra đời từ năm 2007 và phát triển không ngừng (Nguồn: ngoaingucali)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Ra đời năm 2007, trường Anh ngữ quốc tế Cali luôn phát triển không ngừng để mang đến cho học viên môi trường học tiếng Anh hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt, chương trình đào tạo được biên soạn theo chuẩn chương trình dành cho người Việt của Viện ETS Hoa Kỳ.

Chọn trường Anh ngữ quốc tế Cali, học viên yên tâm bởi những yếu tố sau:

  • Phương pháp học độc đáo: Anh ngữ quốc tế Cali có phương pháp học theo quy luật tự nhiên: Nghe, Nói, Đọc, Viết; không học kiểu ôn thi, nhồi nhét. Đối với Anh văn thiếu nhi, trường chú trọng vào các hoạt động như: ca hát, đóng kịch, nhảy múa… để các bé học mà chơi hiệu quả. Đồng thời môi trường học không tạo cho các bé bị áp lực, đe dọa hay thưởng phạt.
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng: Bên cạnh giảng viên trong nước giỏi chuyên môn, giảng viên tại trung tâm còn được sự giới thiệu của Đại sứ quán các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand tại Việt Nam.
  • Cơ sở vật chất khang trang: Phòng học được trang bị phương tiện giảng dạy hiện đại như: máy chiếu, màn hình LCD, đường truyền internet chất lượng cao, hệ thống phòng lab…

Trung tâm ngoại ngữ New Sky

Địa chỉ đào tạo:292 Âu Cơ, P.10, Q.Tân Bình

Ưu đãi học phí mới nhất
Từ Ngoại ngữ Newsky

New Sky mang lại chương trình học tiếng Anh đa dạng cho mọi người (Nguồn: Trần Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, ra đời từ năm 2001, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, trung tâm luôn hết mình nỗ lực đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học ngoại ngữ tiếng Anh – Hàn – Nhật – Hoa chất lượng, uy tín, hiệu quả cao sau từng khóa học cho học viên và các doanh nghiệp

Chương trình đào tạo tiếng Anh tại trung tâm bao gồm: Anh Văn trẻ em; Anh Văn giao tiếp quốc tế -; luyện thi TOEIC, TOEFL iTP, IELTS…

Viện IBM

Địa chỉ: 284 – 286, Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình

Xem thêm đánh giá của học viên
về Viện IBM

Lớp học tại IBM (Nguồn: IBM)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

IBM là viết tắt của “Institute of International Business Management” còn được gọi là Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế. IBM là phát triển nhân lực quản lý kinh doanh, kinh tế có kiến thức chuyên sâu và trình độ ngoại ngữ giỏi, đáp ứng nhu cầu phát triển chung của đất nước trong kỷ nguyên hội nhập.

Các khóa học tiếng Anh của IBM không chỉ giúp học viên có kết quả thi tốt mà còn gắn liền với thực tiễn kinh doanh và công việc quản lí. Trung tâm có 3 khóa học chính đó là: Luyện thi IELTS, Anh ngữ cho nhà Quản lý, và kỹ năng nhân sự.

Đây là danh sách một số trung tâm Anh ngữ tại quận Tân Bình, rất mong sẽ hữu ích trong việc giúp các bạn tìm được nơi học tốt nhất cho mình.

Family English Center

Địa chỉ: 36/18 Giải Phóng, P.4, Q. Tân Bình

Ưu đãi học phí
Từ Family English Center

Trải nghiệm học Tiếng Anh cùng Family English Center (Nguồn: Family English Center)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Hiểu được những mối lo lắng và e ngại khi học tiếng Anh của mọi người, Family English Center đã ra đời cùng nhiều khóa học phục vụ các nhu cầu học tiếng Anh của mọi người. Toàn bộ giáo viên tại đây đều có bằng cấp chuẩn quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Học viên khi đến đây sẽ luôn được sự chăm sóc nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên.

KTDC Group

Địa chỉ đào tạo: A2 Trường Sơn, Phường 2, Q.Tân Bình

Xem thêm đánh giá học viên
về KTDC Group

Trải nghiệm môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp cùng KTDC Group (Nguồn: KTDC Group)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

KTDC Group – Nơi luyện IELTS chất lượng. Qua hơn 7 năm phát triển, KTDC Group vẫn duy trì là đơn vị duy nhất tại TP.HCM tập trung cung cấp các chương trình IELTS hiệu quả, chất lượng với 100% giảng viên bản ngữ, uy tín…

Thông qua những thành tích nổi bật của các học viên tham gia các khóa học tại KTDC group cùng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm đã dần dần khẳng định là một trong những trung tâm đào tạo IELTS được đánh giá cao nhất tại Việt Nam, vẫn tiếp tục duy trì tiêu chuẩn đó và luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Aten English School

Địa chỉ : Số 9 Núi Thành, P13, Q. Tân Bình

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ Aten

Học tiếng Anh cùng Aten (Nguồn: Aten English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Aten mang đến một môi trường học tập hiệu quả vì học viên không những học tập với giảng viên chính mà còn được kèm cặp và nhắc nhở bởi các bạn trợ giảng. Các bạn sẽ được trợ giảng ôn lại bài cũ trước khi bắt đầu học với giáo viên. Sau một khoảng thời gian, người học sẽ nhận ra được sự tiến bộ không ngờ của mình.

Với một đội ngũ trẻ, tâm huyết & hoài bão lớn, Aten cam kết không chạy theo lợi nhuận, không đào tạo tràn lan, không đặt học phí cao và không kéo dài khóa học.

Ms Hoa TOEIC

Địa chỉ :427 Cộng Hòa quận Tân Bình

Ưu đãi học phí mới nhất
Ms.Hoa TOIEC

Học viên nói gì về Ms Hoa TOEIC (Nguồn: mshoatoeic)

Học viên nói gì về Ms Hoa TOEIC (Nguồn: mshoatoeic)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Ms Hoa TOEIC được thành lập bởi Founder Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, sau 4 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC đã trở thành 1 địa chỉ học Anh văn nổi tiếng được nhiều người tin tưởng theo học.Ngoài thời gian học tập tại lớp, học viên của trung tâm tiếng anh Ms Hoa TOEIC có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa khác như câu lạc bộ tiếng Anh.

Bên cạnh đó, hàng tuần, cô Hoa sẽ live stream trên Facebook để chia sẻ kinh nghiệm thi TOEIC và luyện phát âm tiếng Anh cho chuẩn. Ngoài ra, cô vẫn thường cung cấp miễn phí các giáo trình luyện thi Đại học, TOEIC và các tài liệu liên quan đến giao tiếp tiếng Anh.

Anh ngữ quốc tế Hello

Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhỏ, P. 9, Q. Tân Bình

Ưu đãi mới nhất
Từ Anh ngữ Quốc tế Hello

Có gì đặc biệt ở Anh ngữ Quốc tế Hello (Nguồn: Anh ngu Hello)

Có gì đặc biệt ở Anh ngữ Quốc tế Hello (Nguồn: Anh ngu Hello)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Được thành lập từ năm 2007, trải qua nhiều năm họat động thì đến nay Anh ngữ quốc tế Hello trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ có chất luợng và phương pháp giảng dạy hiệu quả tại Tp.HCM, tạo được uy tín vững chắc đối với các học viên.

Đến với Hello, học viên sẽ được trải nghiệm học trong phòng học tiện nghi, được trang bị đầy đủ máy lạnh. Ngoài ra, lớp học còn có các phương tiện hỗ trợ hiện đại như: máy tính xách tay, máy chiếu… dành cho các bài thực tập thuyết trình và học nhóm.

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến 10/11/2016.

Khánh Linh tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *