Danh sách các trung tâm tiếng Anh tại Quy Nhơn xứng đáng chọn mặt gửi vàng

Học tiếng Anh ở Quy Nhơn có trung tâm nào tốt? Nếu muốn học với giáo viên người nước ngoài, bạn cần tìm đến địa chỉ nào? Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được Edu2Review giải đáp ngay dưới đây. Tham khảo ngay các trung tâm tiếng Anh tại Quy Nhơn xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi niềm tin” nhé!

Bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Anh Việt Nam

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

 • Địa chỉ: Tầng 4 Trung tâm thương mại An Phú Thịnh, Quy Nhơn, Bình Định

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam với hơn 100 chi nhánh trải dọc theo chiều dài đất nước. Riêng khu vực miền Trung, tính đến tháng 7/2020, Ocean Edu đã có trên 20 trung tâm, trong đó không thể không nhắc đến Ocean Edu Quy Nhơn.

Với truyền thống hiếu học lâu đời, người dân miền Trung thường khá khắt khe trong việc lựa chọn một trung tâm Anh ngữ phù hợp để theo học. Hiểu rõ điều đó, Ocean Edu Quy Nhơn luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất. Trung tâm cam kết sẽ đem đến cho học viên những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Ưu đãi học phí đến từ
Anh ngữ Ocean Edu

Ocean Edu là địa chỉ học tiếng Anh lý tưởng mà bạn có thể tin cậy (Nguồn: Ocean Edu)

Ocean Edu là địa chỉ học tiếng Anh lý tưởng mà bạn có thể tin cậy (Nguồn: Ocean Edu)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Ocean Edu

Dưới đây là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm:

 • Trong suốt 13 năm hoạt động, trung tâm đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục, như: Ocean Edu Day (Bằng danh dự của Bang Houston (Hoa Kỳ) nhằm ghi nhận những đóng góp của Ocean Edu với nền giáo dục Việt Nam), Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018, Giải thưởng doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững…
 • Ocean Edu là một trong số ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048. Đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội Đồng Anh British Council và tổ chức giáo dục Quốc tế IDP (2 đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam).
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ.
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt.

“Tiền mất, tật mang” vốn là nỗi lo của nhiều người khi theo học tại các trung tâm Anh ngữ, thế nhưng tại Ocean Edu, trung tâm luôn có chính sách đảm bảo kết quả học tập cho học viên khi tham gia bất cứ khóa học nào. Các chương trình học tại trung tâm gồm: Tiếng Anh từ 4-16 tuổi; khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, Giao tiếp tiếng Anh Quốc tế dành cho người đi làm.

Ocean Edu – 13 năm một chặng đường (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

Trung tâm Anh ngữ IALC

 • Địa chỉ: số 69 Lê Hồng Phong, phường Trần Phú, Quy Nhơn

Anh ngữ Quốc tế Năng Động – IALC được thành lập năm 2012 và hoạt động với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Trung tâm đã xây dựng phương pháp giảng dạy trực quan, kết hợp với 2 bộ giáo trình nổi tiếng là Pearson Education và Macmillan Education.

Bên cạnh đó, trung tâm còn sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ có kinh nghiệm, trình độ cao, khả năng sư phạm tốt và đạt các chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Hơn hết, các thầy cô còn thấu hiểu tâm lý học viên và hỗ trợ từng cá nhân để có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng.

Hiện tại, Anh ngữ IALC có thiết kế các khóa học cho trẻ em từ 4 đến 15 tuổi gồm:

 • Tiếng Anh mẫu giáo – Pre EK
 • Tiếng Anh thiếu nhi – EK
 • Tiếng Anh thiếu niên – ET

Ngoài ra, trung tâm còn có một số khóa giao tiếp cũng như luyện thi TOEIC và IELTS dành cho đối tượng đi du học, định cư, đi làm…

Đánh giá của học viên
về Anh ngữ IALC

Liệu Anh ngữ IALC có chất lượng đào tạo tốt, hãy cùng tham khảo nhé! (Nguồn: Pexels)

Liệu Anh ngữ IALC có chất lượng đào tạo tốt, hãy cùng tham khảo nhé! (Nguồn: Pexels)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ IALC

Trung tâm Anh ngữ AMES

 • Địa chỉ: số 322 Nguyễn Thái Học, phường Ngô Mây, Quy Nhơn

Được thành lập vào năm 2003, Anh ngữ AMES là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng AI (Trí tuệ nhân tạo) vào quá trình giảng dạy. Bên cạnh đó, trung tâm cũng áp dụng mô hình học tập Active English (chủ động trong việc học tiếng Anh) mang tính thực tiễn, tạo hiệu quả cao. Nhờ phương pháp Active Learning, học viên có thể nâng cao được các kỹ năng Anh ngữ, đặc biệt là nghe nói.

Anh ngữ AMES cũng sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ có trình độ chuyên môn, đồng thời hiểu tâm lý của người Việt. Họ có thể hướng dẫn học viên tự tìm tòi, học hỏi kiến thức mới cũng như tháo gỡ những khúc mắc trong khi học. Ngoài ra, trung tâm cũng hỗ trợ thư viện sách A – Z Reading để phụ huynh có thể cũng luyện tập với trẻ tại nhà.

Hiện tại, Anh ngữ AMES có các khóa học dành cho đối tượng trẻ em, luyện thi IELTS và người đi làm (khóa tiếng Anh doanh nghiệp). Học viên được học và thực hành 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Ngoài ra, trung tâm cho phép bạn điều chỉnh giờ giấc sao cho phù hợp với thời khóa biểu cá nhân cũng như hạn chế việc bỏ lỡ buổi học trên lớp.

Đánh giá của học viên
về Anh ngữ AMES

AMES là một trong những trung tâm Anh ngữ đi đầu trong việc ứng dụng AI vào giảng dạy (Nguồn: Anh ngữ AMES)

AMES là một trong những trung tâm Anh ngữ đi đầu trong việc ứng dụng AI vào giảng dạy (Nguồn: Anh ngữ AMES)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ AMES

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế WISE

 • Địa chỉ: số 42 Mai Xuân Thưởng, phường Lê Hồng Phong, Quy Nhơn

Anh ngữ Quốc tế WISE hoạt động dựa trên phương châm giúp học viên nâng cao kỹ năng ngoại ngữ hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, trung tâm cũng mong muốn trở thành cầu nối để học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Một số học viên đã có lời khen ngợi dành cho trung tâm. Điển hình, phụ huynh Kim Ngọc nhận xét: “Một môi trường học tập rất tốt. Tôi an tâm khi gửi con học ở đây. Thầy cô giáo rất nhiệt tình, có tâm. Con tôi tiến bộ và thích học tiếng Anh rõ rệt. Tôi hoàn toàn tin tưởng ở Wise. Hy vọng Wise sẽ có nhiều cơ sở hơn nữa để các bé có cơ hội học tập ở trường Anh ngữ tuyệt vời này”.

Hiện tại, trung tâm có mở các khóa học dành cho nhiều đối tượng với mục tiêu khác nhau. Một số khóa học mà bạn có thể tham khảo:

 • Anh văn mẫu giáo, thiếu nhi
 • Anh văn thiếu niên
 • Tiếng Anh giao tiếp quốc tế
 • Luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC

Đánh giá của học viên
về Anh ngữ WISE

Trung tâm có đa dạng khóa học để bạn có thể lựa chọnTrung tâm có đa dạng khóa học để bạn có thể lựa chọn (Nguồn: Anh ngữ WISE)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ WISE

Trung tâm Scots English Australia

 • Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Viettel, số 1 Đinh Bộ Lĩnh, phường Hải Cảng, Quy Nhơn

Scots English Australia là thành viên của hệ thống trường Scots English College – một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Úc. Trung tâm tập hợp đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và đạt chứng chỉ giảng dạy như TESOL, CELTA, DELTA… Bên cạnh đó, giáo trình tại trung tâm đều được xây dựng bởi các chuyên gia đào tạo nổi tiếng thế giới như Tiến sĩ David Hill – Chuyên gia trong lĩnh vực học thuật, sư phạm và viết sách tiếng Anh.

Đến với Scots English Australia, học viên được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, giúp nâng cao các kỹ năng Anh ngữ cần thiết. Đồng thời phát triển năng lực giao tiếp của bản thân trong môi trường tiếng Anh và có thêm sự tự tin để hội nhập quốc tế. Thêm vào đó, các kỹ năng mềm, phương pháp sáng tạo, tư duy phản biện cũng được truyền tải qua những tiết học trên lớp.

Trung tâm áp dụng mô hình giảng dạy “lấy học viên làm trung tâm” để xây dựng các chương trình đào tạo. Các khóa học tại Scots English Australia gồm:

 • Tiếng Anh mầm non
 • Tiếng Anh trẻ em
 • Tiếng Anh cho teen
 • Luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh cho người đi làm
 • Tiếng Anh tăng cường kỹ năng
 • Tiếng Anh nền tảng

Đánh giá của học viên
về Scots English Australia

Anh ngữ Scots English Australia là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo quốc tế (Nguồn: Scots English Australia)

Anh ngữ Scots English Australia là một trong những trung tâm tiếng Anh tại Quy Nhơn có chất lượng đào tạo quốc tế (Nguồn: Scots English Australia)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Scots English Australia

Trung tâm Popodoo Smart English

Địa chỉ:

 • 92 – 94 Đô Đốc Bảo, Quy Nhơn
 • 159 Lạc Long Quân, Phú Tài, Quy Nhơn
 • 128 Hai Bà Trưng, Quy Nhơn

Popodoo Smart English là một trong những địa chỉ học tiếng Anh tại Quy Nhơn dành cho trẻ em từ 3-15 tuổi. Các chương trình đào tạo tại đây đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn “trung tâm – gia đình và xã hội” cũng như áp dụng phương pháp “chơi mà học, học mà chơi” để tạo sự hứng thú và động lực cho việc học.

Thêm vào đó, Popodoo Smart English sử dụng bộ giáo trình chuyên biệt do trung tâm tự nghiên cứu gồm: Mainbook, Pocket Dialogue (thẻ hội thoại), Pocket song (Đĩa nhạc), Poster, Reading book (Sách chấm đọc) và bút đọc thông minh. Thông qua bộ giáo trình này, các thầy cô sẽ hướng dẫn bé học tiếng Anh từ hình ảnh, âm thanh và luyện được cách phát âm. Các bé cũng có thể tự ôn tại nhà mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá của học viên
về Popodoo Smart Englsih

Không gian bắt mắt tại Popodoo Smart English (Nguồn: Popodoo Smart English)

Không gian bắt mắt tại Popodoo Smart English (Nguồn: Popodoo Smart English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Popodoo Smart English

Trên đây là danh sách các trung tâm tiếng Anh tại Quy Nhơn mà Edu2Review đã tổng hợp được. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được trung tâm phù hợp với trình độ, nhu cầu và mục tiêu của bản thân. Chúc bạn luôn thành công trong quá trình học tập.

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến tháng 10/2019.

Minh Nguyệt (Tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *