Địa chỉ cho thuê máy photocopy giá rẻ chất lượng cao tại Bình Dương


Với xã hội ngày càng phát triển, việc in ấn trở nên quan trọng hơn, nhất là Bình Dương đang là tỉnh có nền công nghiệp phát triển với nhiều nhà máy, xí nghiệp,.. thì nhu cầu in ấn trở nên cao hơn. Vì đó mà Photocopy Quốc Kiệt trở thành địa chỉ cho thuê máy photocopy giá rẻ, chất lượng cao tại Bình Dương.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy photocopy với kích thước, giá tiền, mẫu mã khác nhau. Nhưng ít ai phân loại và lựa chọn máy photocopy chất lượng cao. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn để có kiến thức lựa chọn thue may photocopy gia sieu re.

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ cho thuê máy photocopy Bình Dương

Hãy xác định nhu cầu sử dụng máy trước khi lựa chọn loại máy

Hãy xác định nhu cầu sử dụng máy trước khi lựa chọn loại máy

– Xác định mục đích sử dụng máy:

Có rất nhiều dạng máy photocopy với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bạn nên cần xác định sử dụng cho công ty, trường học hay nhà máy xí nghiệp để lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu của bạn.

– Xác định nhu cầu sử dụng máy:

Bạn cần xác định thuê máy cho bao nhiêu nhân công sử dụng, cần in màu hay chỉ in trắng đen. Hoặc xác định chỉ cần scan hóa đơn có màu. Bạn cần phải nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn máy photocopy với công suất và chức năng khác nhau.

– Địa điểm cho thuê máy photocopy:

Bạn thuê máy ở đâu, có công ty hay không, địa điểm có đảm bảo chất lượng và bảo hành trong thời gian hư hỏng hay không. Bạn cần xác định rõ vì điều này rất quan trọng trong quá trình bạn sử dụng, đảm bảo thời gian bạn sử dụng có được dài lâu.

Nếu bạn ở khu vực Bình Dương thì nên lựa chọn những đơn vị uy tín chuyên cho thue may photo Binh Duong.

– Thời gian thuê dự kiến:

Bạn dự định thuê 6 tháng hay một năm. Trong thời gian thuê có đảm bảo sửa chữa và bảo hành máy cho bạn hay không. Đồng thời bên nhiều cửa hàng sẽ có ưu đãi và khuyến mãi khi bạn thuê máy photocopy lâu.

Địa chỉ cho thuê máy photocopy giá siêu rẻ tại Bình Dương

Quốc Kiệt - Đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín tại Bình Dương

Quốc Kiệt – Đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín tại Bình Dương

Trên thị trường có rất nhiều địa điểm cho thuê máy photocopy giá rẻ. Bạn có thể tìm thấy ở các mạng xã hội, hoặc các kênh bán hàng online như Lazada, Shopee,.. sẽ có giới thiệu và quảng cáo rất nhiều. Tuy nhiên, với nhiều địa điểm bán như vậy, nhưng không hẳn những địa điểm sẽ có chất lượng, giá cả tương xứng.

Hiện nay, địa chỉ mà nhiều khách hàng lựa chọn và tin cậy chính là Photocopy Quốc Kiệt – Nơi cung cấp những mặt hàng đa dạng về mẫu mã, giá cả phải chăng và tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra thuê.

Tại sao lựa chọn thuê máy photocopy tại photocopy Quốc Kiệt

Lựa chọn thuê máy photocopy giá rẻ chất lượng tại photocopy Quốc KiệtLựa chọn thuê máy photocopy giá rẻ chất lượng tại photocopy Quốc Kiệt

Photocopy Quốc Kiệt luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và sự tin tưởng của các doanh nghiệp. Bởi vì đó, Quốc Kiệt luôn cung cấp hàng chất lượng, sự phục vụ tận tình. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn photocopy Quốc Kiệt trong sự lựa chọn của mình:

– Máy chất lượng, công suất mạnh mẽ:

Công suất của máy là điều mọi người quan tâm, với tốc độ in từ 20 đến 85 bản trên 1 phút, khiến công việc của bạn được hoàn thành một cách nhanh chóng.

– Đa dạng chức năng:

Máy đều được đa dạng với các chức năng như in qua mạng, scan màu, fax, tự động đảo mặt với hệ thống hạn chế tối đa việc kẹt giấy và rất nhiều tính năng ưu việt khác.

– Giá thành siêu rẻ:

Một máy photocopy với giá thành đa dạng, phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, nhưng đa phần dao động từ 700.000đ1.200.000đ. Chi phí đó đã bao gồm tất cả, bạn không cần bỏ ra chi phí nào cả.

– Dòng máy đa dạng:

Có rất nhiều dòng máy như RICOH, TOSHIBA, CANON, HP, SHARP, BIZHUB, XEROX, KONICA,.. phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Máy đa phần còn mới mực còn nhiều nên khách yên tâm trong vấn đề mực của máy photocopy.

– Phục vụ tận tình, tận tình:

Thời gian phục vụ lắp đặt luôn dưới 60p kể từ khi bạn gọi kỹ thuật của chúng tôi đến khắc phục sự cố cho bạn. Cam kết máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất để đảm bảo nhu cầu của bạn.

Bài viết trên đã cung cấp cho chúng ta một số thông tin. Có rất nhiều địa điểm cho thuê máy photocopy giá rẻ , nhưng địa chỉ uy tín và nhiều khách hàng đã tin cậy và lựa chọn chính là Photocopy Quốc Kiệt, bạn có thể tìm rất nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước đa dạng và phong phú tại đây. Chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín và chất lượng cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
  • Hotline: 091 390 09 51
  • Điện thoại: 028 7308 0879
  • Email: congtyquockiet@gmail.com
  • Địa chỉ: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *