Địa chỉ mua bán loa pin cầm tay TOA giá rẻ uy tín tại Hà Nội


06/12/2018

loa cuu ho cam tay gia re

 

 

Loa pin cầm tay là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay, nó đóng vai trò quan trọng giúp chúng ta truyền đạt lời nói một cách dễ dàng tại những nơi có không gian rộng lớn, ồn ào. Cùng Hanteco đi tìm hiểu đôi chút về hãng TOA và địa chỉ bán loa cầm tay giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

1. Tìm hiểu về thương hiệu TOA

TOA là tên một thương hiệu đến từ Nhật Bản, chuyên nghiên cứu sản xuất các thiết bị âm thanh, rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng, trong đó có sản phẩm loa pin, loa cứu hộ, loa dã ngoại.. cầm tay.

 

+ Thành lập: 20 – 04 – 1949

 

+ Trụ sở: Hyōgo, Nhật Bản

 

+ Nhà sáng lập: Tsunetaro Nakatani

 

+ Bao gồm 11 công ty con trong đó có Toa Electronics Vietnam Company Limited

2. Sơ qua về cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Cấu tạo loa cầm tay TOA: Pin (nguồn năng lượng), Micro (thu nhận âm thanh), Bộ vi xử lý âm thanh, Củ loa (phần nam châm, màng loa,..), cuối cùng là Vành loa.

 

Nguyên lý hoạt động: Để biết chi tiết bạn có thể đọc bài “cấu tạo và nguyên lý hoạt động của loa pin cầm tay mini“. Nhưng có thể hiểu nôm na như sau:

 

Giọng nói (hay nguồn âm thanh) ==> Micro ==> Bộ xử lý ==> Khuếch đại ==> Loa

3. Địa chỉ mua loa cứu hộ, loa pin cầm tay giá rẻ uy tín

Bạn đang có nhu cầu mua loa pin cầm tay chất lượng, công suất lớn, có còi hú cứu hộ với giá thành tốt nhất, đặc chủng sử dụng trong các bể bơi kinh doanh, ngoài ra có thể dùng được rất nhiều lĩnh vực khác. Liên hệ công ty Hanteco Việt Nam theo số hotline 0972.003.001 hoặc đến địa chỉ 17b6 ngõ 332 Hoàng Công Chất – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

> Chi tiết sản phẩm mời xem tại: https://bit.ly/2PPKvfW

 

 Nguồn: tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *