Địa chỉ trung tâm tiếng Anh LESH

Học viên chụp ảnh lưu niệm tại LESH 181 Chùa Láng (Nguồn: LESH)

Được thành lập từ năm 2005, LESH đã giúp hàng ngàn học viên hoàn thiện ước mơ chinh phục tiếng Anh. Hiện nay, LESH có 5 cơ sở tại Hà Nội. Dưới đây là địa chỉ của các cơ sở đào tạo của Anh ngữ LESH

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

1. Địa chỉ trung tâm tiếng Anh LESH

Cơ sơ 1: 31 Giải Phóng

Cơ sở 2: Trung tâm LESH 422 Lê Duẩn

Cơ sở 3: 181 Chùa Láng

Cơ sở 4: số 6, ngõ 2, Trấn Vỹ, Mai Dịch (Ngã tư Hồ Tùng Mậu, Lê Đức Thọ)

Cơ sở 5: Nhà A1, ngõ 234, Hoàng Quốc Việt (dành cho trẻ em)

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm tiếng Anh LESH

Cơ sở vật chất hiện đại tại cơ sở LESH ngõ 422 Lê Duẩn (nguồn: LESH) Cơ sở vật chất hiện đại tại trung tâm LESH 422 Lê Duẩn (Nguồn: LESH)

2. Tổng quan về các khóa học tại trung tâm LESH

Trung tâm LESH là trường ngôn ngữ tập trung vào đào tạo tiếng Anh giao tiếp và TOEIC.

Tiếng Anh giao tiếp VIP 3+

Chương trình bao gồm: 2 khóa tiếng Anh giao tiếp và 1 khóa phát âm chuẩn giọng Mỹ với 100% giáo viên bản ngữ. Phương pháp học ưu việt: thực hành thực tiễn giúp học viên tiến bộ nhanh và hiệu quả nhất.

Tiếng Mỹ giao tiếp LESH PLUS

Khóa học phù hợp sinh viên, người đi làm, mất gốc tiếng Anh. Học phí chỉ 100.000/buổi phù hợp với học sinh, sinh viên.

Tiếng Anh giao tiếp chuẩn giọng Mỹ mất gốc

Khóa học cung cấp 600 – 1000 vốn từ vựng phong phú đa dạng, tính thực tiễn cao. Giáo viên trực tiếp chỉnh sửa và hướng dẫn phát âm chuẩn Anh – Mỹ. Môi trường giao tiếp tiếng Anh thân thiện khơi gợi tiềm năng và đam mê tiếng Anh.

Phát âm chuẩn giọng Mỹ

Khóa phát âm chuẩn giọng Mỹ được thiết kế phù hợp với những mục đích học tập khác nhau như: kinh doanh, nghề nghiệp, du học và du lịch. Chỉ trong một giờ học cùng giáo viên nước ngoài, người học sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi nhận ra việc học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị và vui vẻ đến thế!

>> Top 5 trung tâm Anh ngữ “đáng tiền” tại Hà Nội

Lộ trình một buổi học với giáo viên bản ngữ tại LESH (nguồn: LESH)

LESH TOEIC

Trong cả khóa học, học viên được học cách phân biệt phát âm Anh – Anh và Anh – Mỹ phục vụ việc nghe hiểu tốt, giới thiệu chi tiết cấu trúc bài thi TOEIC, phân tích các dạng câu hỏi khác nhau, các chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC, cung cấp các kỹ thuật, chiến thuật và mẹo làm từng phần trong bài thi TOEIC để đạt điểm cao nhất và luyện tập các bài mini – test.

Tiếng Mỹ trẻ em

Mục tiêu của khóa học là luyện chính tả, từ vựng, luyện phát âm tiếng Anh trẻ em chuẩn giọng Mỹ, ngữ pháp nói, kỹ năng nói với phương pháp hướng dẫn mới mẻ, đầy cuốn hút của các giảng viên.

Lớp tăng cường Chủ Nhật

Lớp học kéo dài 12 buổi trong 3 tháng, mỗi buổi học kéo dài 2,5 giờ. Đội ngũ giảng viên bản ngữ đạt chuẩn, sĩ số lớp nhỏ giúp học viên tương tác tốt hơn với giáo viên.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc có thể tìm được một khóa học tiếng Anh cũng như cơ sở của trung tâm tiếng Anh LESH phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh!

Nguyễn Ngân tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *