Địa điểm chụp ảnh tết đẹp ở TPHCM

Một năm nữa chuẩn bị trôi qua rồi các tình yêu ơi. Các bạn đã chuẩn bị ăn diện chụp hình lưu niệm chưa nào? Nếu rồi thì hãy cũng TOP10HCM.COM lướt qua một số địa điểm chụp ảnh tết đẹp ở TPHCM đảm bảo bạn sẽ có những tấm hình chuẩn tết nhé.

Nhà văn hóa Thanh Niên

Địa điểm mà được nhiều người biết tới đó là nhà văn hóa thanh niên..Mỗi dịp lễ tết nơi đây luôn là nơi tập nập người đến vui chơi và chụp hình.Được trang hoàng với những cành mai vàng rực rở và phố ông đồ đông vui như trẩy hội…rất nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình địa điểm này để chụp hình Tết.

Dự kiến ơi đây sẽ đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày bởi những hoạt động Tết đầy màu sắc. Cho nên bạn hãy nhanh chân đến đây để chụp ảnh nhé, trước khi nơi đây trở nên đông đúc.

Plaza – trung tâm quận 1

Một địa điểm nữa đó là Diamond Plaza – trung tâm quận 1. Nơi đây dịp tết sẽ được trang hoàng cực kỳ lung linh, các bạn hãy nhanh chân check in nhưng bô hình tết ngay và luôn đi nào.

Không kém gì nhà văn hóa thanh niên, Diamond cũng là nơi thu hút nhiều người đến chụp ảnh tết.

Khu hàng Tết (Hải Thượng Lãn Ông, quận 5)

Đây có thể nói là khu bán vật dụng trang trí theo mùa xôm tụ nhất Sài Gòn. Còn nhớ mỗi dịp Trung Thu, mọi người lại kéo nhau ra đây chụp đèn lồng ông sao, thì bây giờ, cận Tết, nơi đây cũng đỏ rực với rất nhiều gian hàng trang trí tấp nập người mua kẻ bán từ sáng cho đến đêm, vô tình trở thành một “background” chụp hình vô cùng cool.

Địa điểm chụp ảnh tết đẹp ở tphcm

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ

Địa điểm chụp ảnh tết đẹp ở tphcm

Không cần tới dịp Tết, những ngày bình thường, chợ hoa Hồ Thị Kỷ cũng đã thu hút kha khá lượt người đến đây chụp hình mỗi ngày vì lúc nào, chợ cũng đầy màu sắc với hàng chục loại hoa đa dạng, phong phú.

Gần Tết, chợ hoa có vô vàn các loại hoa Tết như nụ tầm xuân, hoa Lan, hoa Ly… đủ sức cho bạn có một bộ ảnh Tết để đời. Mà nhớ xin phép người bán hàng trước khi chụp nhé.

Ta đa! với những Địa điểm chụp ảnh tết đẹp ở TPHCM có thể giúp bạn có được nơi chụp hình lý tưởng cho dịp tết đến xuân về nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *