Dịch vụ chứng minh thu nhập

Dịch vụ chứng minh thu nhập xuất phát từ khó khăn chung của gia đình du học sinh và những người có nhu cầu đi du lịch nước ngoài ở Việt Nam, không thể chứng minh thu nhập bằng giấy tờ.

Dịch vụ chứng minh thu nhập

Áp dụng cho khách hàng tại  TP Hồ Chí Minh

Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ chứng minh thu nhập từ lương cho các khách hàng có thu nhập thực sự. Nhưng gặp khó khăn về giấy tờ. Không chứng minh thu nhập để xin visa ra nước ngoài với mục đích ở lại; phi pháp; không đúng với mục đích khai báo với đại sứ quán. Không chứng minh thu nhập để vay vốn ngân hàng.

Hồ sơ chứng minh thu nhập từ lương thông thường bao gồm

  • Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm (nếu có)
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất.
  • Đơn xin nghỉ phép (trường hợp đi du lịch)

Lưu ý: Đại sứ quán có thể sẽ gọi điện đến công ty để xác minh công việc của bạn.

Cam kết của dịch vụ chứng minh thu nhập SG

  • Công ty hoạt động đã thành lập trên 2 năm. Có xác nhận khi đại sứ quán gọi đến kiểm tra.
  • 1 công ty chỉ xác nhận cho 1 khách hàng đi 1 nước.

Phí dịch vụ chứng minh thu nhập

Phí dịch vụ chứng minh thu nhập SG mắc hơn các dịch vụ kém chất lượng, xác nhận hàng loạt. Và chỉ giải đáp thắc mắc trực tiếp. Không thông qua hotline.

 Tại sao phải chứng minh thu nhập?

Tại các nước phát triển, thu nhập của lao động dù là lao động tay chân cũng rất cao. Chính vì vậy, người dân ở các nước kém phát triển hơn làm đủ mọi cách để nhập cư trái phép, để sinh sống và làm việc tại các nước phát triển thông qua con đường du lịch, du học, thăm thân… Để đề phòng vấn đề này, đại sứ quán các nước sẽ căn cứ chính vào khả năng tài chính của người xin visa để đánh giá người xin visa có đúng mục đích hay không.

Hồ sơ chứng minh khả năng năng tài chính bao gồm

Đối với du học: để tích lũy được số tiền trong sổ tiết kiệm và trang trải chi phí sinh hoạt, học tập trong suốt thời gian du học tại nước ngoài. Thì gia đình bạn phải tích lũy từ thu nhập hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Nguồn thu nhập đó từ đâu ra? Tất cả đều phải chứng minh bằng giấy tờ.

Đối với du lịch: bạn phải có nguồn thu nhập ổn định. Đủ để trang trải chi phí sinh hoạt và tích lũy được số tiền trong sổ tiết kiệm để trang trải chi phí cho chuyến du lịch.

Đại sứ quán các nước chấp nhận 5 nguồn thu nhập: thu nhập từ lương; thu nhập từ cho thuê tài sản; thu nhập từ công ty riêng; thu nhập từ lợi tức cổ phiếu; cổ phần (góp vốn kinh doanh); bảo lãnh của ngân hàng.

Thu nhập từ kinh doanh hộ gia định phổ biến ở Việt Nam không thể chứng minh bằng giấy tờ. Về cơ bản là không chứng minh được. Nếu bạn có giấy tờ, sổ ghi chép, hóa đơn đầu vào, đầu ra và tự tin mình có thể giải trình được thì cứ thử xem sao.

dịch vụ chứng minh thu nhập

Nguồn: Branker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *