Điểm chuẩn đại học Tài Chính Marketing năm 2016 là bao nhiêu ?

Bạn đang tự hỏi không biết năm nay ĐH Tài chính – Marketing lấy bao nhiêu điểm? Điểm có chắc thấp hơn năm ngoái không? Mình có vào được không? Những thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp bạn đỡ lo lắng.

Edu2Review là cộng đồng tin cậy cho mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các đơn vị đào tạo: Trường học, trung tâm tiếng anh, trung tâm đào tạo kỹ năng mềm… Mỗi sự chia sẻ khách quan của bạn sẽ giúp hàng ngàn người khác có những lựa chọn học tập tốt hơn…Xem thêm​

Đại học Tài chính – Marketing là một môi trường khuyến khích sáng tạo và đổi mới; là nơi nuôi dưỡng niềm say mê của các thế hệ giảng viên, cán bộ, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh. Đó là nền tảng đổi mới và tạo ra những đột phá để phát triển thương hiệu của Trường.

Dự báo của Edu2Review điểm chuẩn ĐH Tài chính – Marketing 2016 như sau:

Điểm sàn để nhận hồ sơ xét tuyển là 17 điểm. Riêng ngành Bất động sản và ngành Hệ thống thông tin quản lý chỉ lấy 15 điểm. Điểm chuẩn có khả năng rất lớn là sẽ cao hơn 0.5 điểm so với điểm sàn.

*****

>> Cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review đang tư vấn miễn phí nơi học ngoại ngữ uy tín chất lượng cho cộng đồng, hãy liên lạc ngay với Edu2Review khi bạn có muốn tìm nơi học chất lượng.

>> Đăng ký tư vấn chọn ngành chọn trường

Nguồn: Edu2Review tổng hợp

Edu2Review No.1 Education Review Website

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *