Điểm danh những trung tâm Anh ngữ ở Bình Dương

Trong xu thế hội nhập hiện nay, tiếng Anh đã trở thành một trong những yếu tố bắt buộc cần có để bạn có thể tự tin giao tiếp với thế giới. Học tiếng Anh đã trở nên phổ biến ở tất cả các tỉnh, thành phố lớn tại Việt Nam, trong đó có Bình Dương. Chọn cho mình một trung tâm Anh ngữ ở Bình Dương uy tín sẽ giúp bạn có hướng đi đúng trên con đường chinh phục ngôn ngữ quốc tế này.

Saigon American English – SAS

“Tiếng Anh giao tiếp cho người năng động”

Đối tượng: Học sinh, sinh viên, người đi làm

Địa chỉ:

  • 2 Đường L, Nhị Đồng 2, TTHC Dĩ An, Bình Dương
  • 306 Đại lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một
  • 37/5 Yersin, TP Thủ Dầu Một
  • Khu đô thị The Seasons, Phường Lái Thiêu, Thuận An

Xem thêm đánh giá của học viên
và ưu đãi mới nhất từ SAS

Cảm nhận của học viên về SAS (Nguồn: Youtube)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại SAS

Nổi lên như một hiện tượng với mô hình “Class – Club – Tour” khá độc đáo và mới lạ, Saigon American English là lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ muốn cải thiện trình độ tiêng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn. Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ, và đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

Điểm khác biệt lớn nhất khi học tại SAS đó là nội dung giảng dạy kết hợp với các hoạt động ngoại khoá thiết thực nhiều hơn là thời gian ngồi trên lớp.

Các hoạt động ngoại khoá thường xuyên tạo môi trường cọ xát, thực hành kĩ năng nghe nói nhiều hơn. Với mô hình này, mỗi học viên sẽ trở thành một “phượt thủ” thực sự trong chính những cung đường chinh phục tiếng Anh.

Những lớp học thú vị với mức học phí của SAS vô cùng hợp túi tiền, SAS sẽ không làm bạn thất vọng trong thời gian học tập tại đây!

Chương trình SAS’s got talent dành cho học viên bằng 100% tiếng Anh (Nguồn: Youtube)

Anh ngữ NGHỊ ANH

Đối tượng: Trẻ em từ 3 – 15 tuổi.

Địa chỉ:

  • 127 Phạm Ngũ Lão, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • 63 Trần Phú, KDC Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • 883 Cách Mạng Tháng 8, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trung tâm Anh ngữ NGHỊ ANH do thầy Nguyễn Thanh Nghị – thạc sĩ Đại học Curtin (Úc) thành lập với mục tiêu mang đến môi trường dạy và học tiếng Anh chuyên nghiệp, trách nhiệm và có tâm nhất cho trẻ em từ 3 đến 15 tuổi tại Bình Dương.

NGHỊ ANH sở hữu đội ngũ giáo viên có phát âm chuẩn, đồng nhất về chất lượng và phương pháp giảng dạy. Giáo viên tại đây đều có IELTS từ 6.5 trở lên, trong đó có nhiều giáo viên đạt IELTS 7.0, 7.5 và 8.0. Trung tâm đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với phòng học sạch sẽ, máy lạnh, tivi và nhiều dụng cụ hỗ trợ giảng dạy tân tiến; có TOY MART – siêu thị đồ chơi giúp các bé tích cực hơn trong học tập và khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh ở trẻ.

Giảng viên bản xứ giúp trẻ phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp (Nguồn: YouTube – Anh ngữ NGHỊ ANH)

Tại Anh ngữ NGHỊ ANH, phụ huynh có thể trực tiếp xem trẻ thi vấn đáp trong kỳ thi cuối khóa. Bên cạnh đó, thông qua sổ quản lý nội dung học tập của bé và giáo viên, bố mẹ hoàn toàn có thể theo dõi bé đã học những gì tại trung tâm. Ngoài giờ học trên lớp, tất cả video clip ghi lại nội dung từng buổi học (do thầy Nghị – Giám đốc trung tâm giảng dạy) sẽ được gửi đến bé để ôn luyện tại nhà một cách trực diện và hiệu quả nhất. Những điểm khác biệt này không chỉ giúp trẻ tiếp thu một cách hiệu quả mà còn tạo điều kiện để bố mẹ đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Với học phí hợp lý và phù hợp với đa số gia đình, Anh ngữ NGHỊ ANH sẽ là lựa chọn thích hợp, giúp trẻ tiếp cận với môi trường giáo dục chất lượng giáo dục tại Bình Dương. Trung tâm chỉ áp dụng 1 mức học phí duy nhất đối với các khóa học kéo dài 12 tuần (tương đương 24 buổi) cho mỗi chương trình học.

Bé vui học, chinh phục tiếng Anh cùng trung tâm (Nguồn: Anh ngữ NGHỊ ANH)

Anh ngữ Planet Premium Bình Dương

“Lớp ít học viên, nhiều khóa học free”

Đối tượng: trẻ em, sinh viên, người đi làm

Khoá học nổi bật: Giao tiếp, TOEIC, IELTS

Địa chỉ: số 9 Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một

Xem thêm đánh giá của học viên
về Planet Premium Bình Dương

Ngày khai giảng trung tâm Anh ngữ Planet Premium Bình Dương (Nguồn: Youtube)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Planet Premium Bình Dương

Trung tâm Anh ngữ Planet Premium Bình Dương là một trong hệ thống trung tâm Anh ngữ với nhiều chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhắc đến Planet Premium là nhắc đến phương pháp Callan.

Phương pháp Callan cho phép người học kết hợp linh hoạt những nội dung học tập trên lớp, với các kĩ năng. Giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh trong học tập, trong công việc và trong giao tiếp.

Phương pháp phản xạ Callan tại Planet Premium (Nguồn: Youtube)

Sự kết hợp giữa giảng viên người Việt và người bản xứ có tay nghề trong lĩnh vực đào tạo. Đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình luôn theo sát quá trình học tập của học viên.

Ngoài các giờ học trên lớp, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá để tạo cơ hội ươm mầm và phát triển tài năng của các bé.

Trung tâm Anh ngữ AMA

“Đi đầu trong chất lượng giáo dục”

Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Tiết , Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ AMA

Học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ AMA (Nguồn: Youtube)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại AMA

Xuất hiện ở Việt Nam từ khá sớm (2003), Trung tâm Anh ngữ AMA là một thương hiệu vững chắc và nổi tiếng về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với phương pháp dạy độc quyền.

AMA hướng tới sự phát triển toàn diện, chính vì đó, mô hình phát triển toàn diện ra đời gồm 6 phần toàn diện: Giáo viên, chương trình học, sơ sở vật chất, kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, kỹ năng mềm, điểm thi. Mô hình được xây dựng trên các giá trị và các tiêu chuẩn của Mỹ, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.

Đội ngũ giảng viên 100% giảng viên bản ngữ có trình độ chuyên môn với các bằng cấp quốc tế. Ngoài nội dung trên lớp học, trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khoá làm phong phú thêm nội dung chương trình đào tạo và tăng thêm độ hứng thú của học viên.

Trung tâm Tiếng Anh ILA

“Cơ sở vật chất chất lượng”

Đối tượng: Trẻ em và người lớn.

Địa chỉ:

  • 657 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • F16, lầu 1, Aeon Mall Canary, Thuận An, Bình Dương

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Tiếng Anh ILA

Hoạt động ngoại khoá nhân ngày 01/06 tại ILA Bình Dương (Nguồn: Youtube)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Tiếng Anh ILA

ILA là trung tâm Anh ngữ hàng đầu về đào tạo tiếng Anh giao tiếp ở Việt Nam. Trung tâm nhận được nhiều bằng khen và giấy chứng nhận từ các tổ chức uy tín như Rồng Vàng, NEAS… Chương trình Global English tại ILA giúp cho học viên phát triển cả về từ vựng lẫn khả năng giao tiếp qua các nhóm kỹ năng. Có 3 nhóm kỹ năng để sinh viên rèn luyện: Kỹ năng thực tế đời sống, Kỹ năng thực tế công việc, Kỹ năng thực tế học tập.

ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng cao với tất cả các chương trình cho mọi lứa tuổi, với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng mà mình có để hiện thực ước mơ và chinh phục thành công.
Ngoài ra trung tâm luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, đảm bảo trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở luôn tối ưu nhất cho công tác dạy và học. Mỗi học viên theo học giao tiếp tại Anh ngữ ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao nhất và chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ – VATC

“Tiếng Anh cho mọi độ tuổi”

Đối tượng: Học sinh, sinh viên, người đi làm.

Địa chỉ: 354, Đại lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ VATC

Chia sẻ của các học viên tại VATC (Nguồn: Youtube)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại VATC

Với 18 năm kinh nghiệp giảng dạy và đào tạo tiếng Anh,VATClà một địa chỉ uy tín cho các bạn sinh viên tìm đến theo học. Chương trình đào tạo được xây dựng phù hợp với mọi đối tượng học viên. Nội dung đào tạo tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp căn bản và nâng cao. Ngoài ra còn phát triển thêm các kĩ năng như đọc, viết, nghe.

Môi trường giáo dục thân thiện, cởi mở, không đặt nặng áp lực cho học viên. Các học viên cũng sẽ được trải qua các bài thi đánh giá năng lực để nhà trường đánh giá và thiết kế lộ trình riêng phù hợp cho từng học viên.

Học phí tại trung tâm dao động từ 3 – 6 triệu/kì tuỳ theo khoá học. Trung tâm Anh ngữ VATC luôn có những ưu đãi về học phí và tặng tài liệu cho học viên. Đội ngũ giảng viên luôn tận tâm trên lớp học, theo sát từng học viên trong suốt quá trình học tập.

Với những thông tin trên đây, Edu2review mong các bạn ở Bình Dương sẽ có được cho mình một sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý!

* Bài viết được cập nhật vào tháng 2/2018, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Anh ở Việt Nam

Quỳnh Phạm tổng hợp

Nguồn ảnh cover: Vietnamnet

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *