Đồ bơi Speedo tốt nhất cho nữ

Speedo tạo ra một số lượng lớn đồ bơi cho nữ, trong nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Nhưng, bên trong mỗi kiểu dáng là một số lượng đồ bơi dường như vô hạn. Ngay cả khi bạn ổn định một phong cách cụ thể, đầu bạn vẫn có thể quay lại chọn những bộ đồ bơi có sẵn.

Mặc dù Swim To Be Live không thể tính đến sở thích của mỗi bạn. Nhưng chúng tôi có thể đưa ra một số đề xuất cho từng kiểu áo tắm dưa trên kinh nghiệm. Sau đây Swim To Be Live xin giới thiệu những lựa chọn bộ đồ bơi Speedo tốt nhất dành cho nữ.

do-boi-speedo-tot-nhat-cho-nu

Speedo Women’a Learn to Swim Pro LT Swimsuit 

Nội dung tóm tắt bài viết

Bộ Speedo Women’s Learn to Swim Pro LT Swimsuit có thể có một cái tên dài và khó nhớ. Nhưng bản thân bộ đồ bơi này có lẽ là loại linh hoạt nhất trong danh sách. Các dây đai rộng và cắt chân vừa phải cung cấp phạm vi bảo vệ khiêm tốn và thoải mái tuyệt vời. Có thể mặc thoải mái trong nhiều giờ ở bãi biển. Màu sắc rất chăc chắn, có thể vừa bắt mắt vừa khiêm tốn tuỳ thuộc vào cách bạn mặc nó. Thêm vào đó, các vật liệu sẽ trông tâng bốc trên bất kỳ cơ thể.

Speedo Flipturns Polygram Polygram Power Printed Piece Bikini

Bộ bikini hai mảnh Speedo Flipturns Polygram Power vừa là thời trang tuyệt vời vừa có chức năng tốt và với mức giá phải chăng. Nó được làm bằng vải ProLT của Speedo, có 85% Polyester và 15% Spandex, giúp bộ đồ có thêm một chút co giãn để tạo khuôn xunh quanh cơ thể và vừa vặn tuyệt vời. Thêm vào đó, nó sẽ giữ nguyên vị trí khi bạn bơi, và thoải mái trong nhiều giờ.

Không giống như nhiều bộ đồ bơi bikini khác, không được thiết kế để bơi lội thực tế. Bộ này đặc biệt có thể được sử dụng cho bơi thường xuyên. Nó vẫn có dây đai mỏng và thoải mái, sẽ làm giảm các đường rám nắng và giữ cho bạn trong tốt nhất cả trong và ngoài nước.

Speedo Women’s Endurance Double Strap Tankini 

Mặc dù bạn có thể mặc chiếc Tankini này trên bãi biển và trong vẫn ổn, nhưng bộ đồ này được thiết kế để tập luyện. Cho dù bạn đang tập thể dục hay bơi lội, chiếc Tankini này sẽ mang đến sự bao quát và thoải mái tuyệt vời từ khi bắt đầu tập luyện cho đến khi hoàn thành.

Để tạo ra sự thoải mái và chức năng được tích hợp sẵn các loại cốc mềm để hỗ trợ không bị chùng hoặc co giãn ngay cả sau nhiều lần sử dụng. Là một phần bổ sung, vải đó cũng có khả năng chống clo, vì vậy nó sẽ tồn tại lâu hơn nhiều so với đồ bơi thông thường trong hồ bơi và ít bị phai.

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive

+++ Bài viết xem thêm: Kính bơi Speedo trẻ em tốt nhất

Speedo Women’s Endurance Lite Texture Rashguard

Khi bạn muốn bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, thì đây là một bộ đồ bơi khá là tuyệt vời. Nó trong giống như một chiếc áo khoác nhẹ hơn là đồ bơi. Nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn, nó rất hoàn hảo cho các bài tập dài trên bãi biển hoặc trong hồ bơi.

Vải Endurance Lite thực sự được làm từ cùng chất liệu của vải Speedo Endurance, nhưng là chất liệu nhẹ hơn đáng kể, tới 10%. Bạn sẽ không cảm thấy nặng nề với bộ đồ bơi này. Nó cung cấp công nghệ kéo dài bốn chiều, đảm bảo rằng rashguard sẽ ôm lấy cơ thể và giữ nguyên vị trí ngay cả sau nhiều lần tập luyện.

Speedo Aquablade Female Recordbreaker Tech Suit 

Không giống như các bộ đồ bơi công nghệ khác. Bộ này cũng gần giống với bộ đồ tắm tuyền thống hơn là bộ đồ công nghệ đầy đủ.

Chất liệu vải Aquablade độc đáo mang đến hệ số kéo thấp hơn và trơn hơn da. Các sọc tạo hiệu ứng để dòng nước ra khỏi cơ thể. Chất liệu được sử dụng là 80% polyester và 20% Lyca Spandex, đảm bảo vừa vặn, không bị giãn ngay cả khi bơi lặp đi lặp lại, một thực tế quan trọng hơn cả là sử dụng bộ đồ công nghệ. Bộ đồ này là một trong những bộ đồ có giá cả phải chăng.