Đôi chút về công nghệ đèn led đổi màu

gia tri su dung den led doi mau

 

 

Không khó để bắt gặp công nghệ LED đổi màu trong đời sống xã hội hiện đại ngày nay, nhưng hãy thu hẹp phạm vi lại một chút, tập trung nói về những chiếc đèn LED âm nước dùng cho hồ bơi, bể cá, đài phun nước.

 

Cùng Hanteco đi tìm hiểu đặc điểm cấu tạo, giá trị sử dụng, mức độ phổ biến, chi phí đầu tư và duy trì khi lựa chọn lắp đặt đèn LED đổi màu cho công trình trong chủ đề bài viết dưới đây.

 

1. Cấu tạo đèn LED đổi màu

 

Bao gồm 1 hay nhiều chip LED, được gắn với bảng mạch điện tử, bao quanh là một lớp vỏ kháng nước cùng với gioăng cao su, ốc vít tán khít, đạt tiêu chuẩn.

 

2. Giá trị sử dụng

 

LED là công nghệ hàng đầu được sử dụng trong sản xuất màn hình hiển thị (tivi, máy tính,..), thiết bị chiếu sáng, biển quảng cáo,.. bởi khả năng tiết kiệm điện, tuổi thọ lớn, hiệu suất cao.. Trong hồ bơi, bể cá, đài phun nước, đèn LED đóng vai trò vừa là thiết bị chiếu sáng, vừa là phụ kiện trang trí.

 

Giá trị chiếu sáng: Mạnh mẽ hơn các loại đèn truyền thống, nếu so với Halogen cùng công suất thì LED luôn cho hiệu suất ánh sáng tốt hơn bởi:

 

+ Halogen: phần lớn điện năng bị biến đổi thành nhiệt và duy trì sự cháy cho dây tóc (vonfram), chỉ một phần rất nhỏ tạo ra quang năng (rất tốn điện)

 

+ LED: Điện năng được chuyển hoàn toàn thành quang năng, chỉ một chút hao tổn thành nhiệt năng (tiết kiệm điện)

 

Giá trị trang trí: Với khả năng chớp nháy tức thì, liên tục mà không làm giảm tuổi thọ, có thể đổi màu theo hiệu ứng lập trình, cho tính giải trí rất cao. Nên, nếu bạn muốn nâng tầm giá trị cho công trình, thu hút khách hàng thì đèn LED âm nước là thiết bị không thể bỏ qua.

>> Đôi chút về công nghệ đèn led  – Xu hướng của tương lai.
 

3. Chi phí đầu tư và duy trì

 

So với các loại đèn bể bơi công nghệ cũ thì đèn LED thường phải bỏ ra nhiều chi phí đầu tư hơn, đặc biệt với loại đổi màu, có bảng điều khiển từ xa giá sẽ đội lên nữa.

 

Thế nhưng, chi phí duy trì của đèn LED lại rất rẻ bởi khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời, tuổi thọ dài, ít lỗi.. Nên đầu tư vào công nghệ LED có khi lại là ý hay, một món hời.


 xemthemhanteco BÁO GIÁ ĐÈN CHIẾU SÁNG BỂ BƠI MỚI NHẤT 2019 TẠI HANTECO

 

BÀI QUAN TÂM:

 

> 3 lý do giúp bạn nói “tạm biệt” với đèn LED âm nước giá rẻ

 

> 5 tiêu chuẩn phải có cho một chiếc đèn LED âm nước chất lượng

 

 

4. Mức độ phổ biến của đèn LED âm nước đổi màu

 

Hiện nay, công nghệ LED nói chung được áp dụng hầu hết cho tất cả các lĩnh vực, riêng bể bơi, bể cảnh, hồ cá, đài phun nước, nó vẫn chưa được phổ cập bởi chi phí đầu tư lớn, vẫn còn đắt hơn nhiều so với các loại đèn sợi đốt, đèn Halogen truyền thống.

 

Tuy nhiên, tại các bể bơi khách sạn, hồ bơi của khu nghỉ dưỡng, resort, biệt thự đẳng cấp đèn LED đổi màu lại là thiết bị không thể thiếu.

 

Là đơn vị cung cấp đèn LED bể bơi chính hãng, từng lắp đặt đèn LED đổi màu cho nhiều công trình lớn nhỏ, kinh doanh hay gia đình,.. chúng tôi nhận ra rằng giá trị sử dụng của thiết bị này mang lại cho chủ đầu tư là rất lớn cả về giải trí và chiếu sáng.

Vậy nếu bạn muốn sở hữu đèn bể bơi, đèn LED đổi màu, đèn Halogen cho công trình hãy liên hệ ngay 0972.003.001 để nhận tư vấn miễn phí hoặc đến trực tiếp địa chỉ 17b6 ngõ 332 Hoàng Công Chất – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.


Nguồn: tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *